Trusting Social

132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh

Hãm lol

Cty này thật ra là làm big data về mảng cho vay ,tín dụng .Lí do nó tuyển wanh năm và bài test ko đưa ra trước kết quả làm target cho ứng viên vì thật chất bài test đó là task của cty .Thật ra là tuyển quanh năm nhưng chỉ ref cv thôi .Bóc lột và lợi dụng công sức ứng viên làm task free vì trong đấy bọn nó làm ko kịp vì data thay đổi liên tục .
  • X

Xàm đã • 6 năm trước

Ngu thì chịu đi ba.....ahihiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

HR Trusting Social đã • 6 năm trước

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội làm việc tại Trusting Social. Nhằm đảm bảo tính bảo mật của quy trình phỏng vấn, TS rất tiếc không thể cung cấp kết qủa bài test như mong đợi của bạn. Hiện tại, đối với một số vị trí engineer, bên mình đã chuyển sang sử dụng hình thức test online trên Hackerrank. Nếu bạn còn quan tâm, xem thêm ở đây và apply nhé http://***/2k8CLb4

giống cmn nick luôn :v

Hài vl

Méo hiểu sao có nhiều bác ở đây nói bài exercise là task chùa vậy nhỉ, trên *** cũng vậy. Task mẹ gì có mỗi việc gọi api rồi display data lên :)). Chưa kể ứng viên đc tự do chọn solution, framework... làm sao mà cty có thể dùng lại đc.
Cá nhân mình đang làm ở đây thì cảm thấy ok, thoải mái,... so với những cty từng làm thì vầy ổn rồi.

Cô gái Đồ Long đã • 6 năm trước

Công ty mình công nhận tuyển rất khó, phỏng vấn có khi cả ngày, tìm được ứng viên đến được vòng phỏng vấn đã khó, qua vòng phỏng vấn còn khó hơn. Tuyển dụng lâu vì tuyển chưa ra nhé. Ai rảnh đâu mà tốn tiền đăng tuyển, rồi tốn công phỏng vấn như vậy chỉ để cho vui chứ? Mình làm ở đây thấy mọi thứ rất ổn. Benefit tốt, môi trường tốt, ai cũng giỏi, vài người quái quái, vào đây thì biết.
  • U

Untrusting Social đã • 6 năm trước

mày là thằng loz gà nhà vào lúc nó cần thì bảo sao chả đúng
  • F

Fake Fan đã • 6 năm trước

Linhhn đã • 5 năm trước

Cô gái Đồ Long (Dâu trăm họ)

• U

Untrusting Social đã • 6 năm trước

tính hạ nhiệt dư luận để lùa gà à bỏ đi, đại đa số anh em bị như vậy tin cl ấy

Lone (IT )

Các bạn cẩn thận hen.
Mình apply Data analysist
Công ty HR không chuyên nghiệp( làm việc qua mail rất là hời hợt).
Giao bài test 3 câu( write SQL, Bussiness Case, programming R/python)
Deadline 3 ngày( bài tét sql và programming sẽ dễ nếu có kn, bussiness case khó nha). Có thể họ lợi dụng các bạn uv làm task free.

Làm xong, hẹn pv qua skype nhưng mà không có sử dụng video call nha các bạn. Pv thì hong hỏi gì đến bài test cả.
Các bạn nên đặt câu hỏi???
Tránh xa kẻo hối hận nha các bạn.

1. Người phỏng vấn nếu thấy khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh của mình còn hạn chế thì nên chủ động phỏng vấn bằng tiếng Việt, thậm chí là để người khác phỏng vấn, chứ ko sẽ gây nhiều ức chế cho ứng viên, vì phone interview ko có giấy bút, bảng, màn hình mà chỉ có lời nói là phương tiện giao tiếp.
- Suốt cả buổi phỏng vấn mình cứ phải nhờ người pv nhắc lại câu hỏi vì mình ko hiểu. Thay vì paraphrase cho dễ hiểu thì anh cứ lặp lại câu hỏi y xì (ủa đâu điếc). Hỏi ví dụ thì đưa vd trời ơi đất hỡi mình cũng ko hiểu là cái gì. Sau khi hỏi thêm rất nhiều câu hỏi nữa mình mới hiểu ý người pv là gì, lúc đó thì cũng phân nửa thời gian rồi, vô cùng mệt mỏi.
- Mình ko hiểu thì mình hỏi lại tới khi hiểu rõ, còn người pv ko hiểu mình nói gì là đã vội assume câu trả lời của mình, rồi bảo gì mà sai rồi nó chỉ hiệu quả với abcxyz thôi trong khi mình ko hiểu tại sao lại vậy. Nghe một hồi mới biết là bị hiểu nhầm. Nói thật luôn, hỏi lại cho kĩ rồi mới nhận xét ko phải là ngu, mà là tôn trọng người
... Xem thêmkhác đó ạ.

2. MỤC ĐÍCH CỦA PHONE INTERVIEW NÊN ĐƯỢC GHI THẲNG VÀO EMAIL. Code hôm qua hôm nay còn ko nhớ, nói chi là cái bài prescreening exercise từ tận 2 tuần trước? Nếu đc báo trước thì ứng viên sẽ có tgian xem lại, ko làm mất tgian của 2 bên, buổi pv sẽ khai thác đc nhiều thông tin giá trị từ ứng viên hơn.

3. Lời cuối xin chúc TS vững tin với NGUYÊN TẮC CHỈ TUYỂN TOP 1% của mình, nhất là khi các công ty viễn thông khác đang vùng lên nắm đằng chuôi ở lĩnh vực credit scoring, bản thân TS cũng ko còn chiếm thế độc tôn nữa. Xin hãy nhớ rằng dù tuyển top mấy thì cũng đừng đối xử với số còn lại như rơm rạ TS nhé!

Agree đã • 6 năm trước

Chào bạn,
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội làm việc tại Trusting Social. Chúng tôi rất lấy làm tiếc nếu như bạn đã có trải nghiệm không tốt trong quá trình phỏng vấn. Chúng tôi xin ghi nhận những đóng góp của bạn, bên cạnh đó chúng tôi cũng mong muốn được hiểu rõ hơn về trường hợp của bạn để tránh lặp lại những thiếu sót sau này. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách gửi feedback của bạn theo đường link dưới đây: http://***/31Wx2Gf

ẩn danh đã • 5 năm trước

đúng là HR cùi phá công ty thật :))

DW (DW)

Tưởng một mình mình bị vậy, không ngờ có nhiều người quá chừng bị làm test là làm hộ task nhân viên TS. Thật sự buồn :). Còn cái ông Tin hay Tín gì đó, 2 tuần om test xong mình hỏi tại sao om : thì bảo là đội DA chưa có thời gian review :)
  • O

ok con dê đã • 5 năm trước

đọc nhiều nhưng thấy buồn cười nhất là mấy thằng có cái thuyết âm mưu về việc công ty assign exercise để có người làm task free :v, thực sự quan ngại về não trạng của các bạn cdsht này

Công ty mà trông vào mấy thanh niên cdsht làm task hộ thì sập tiệm từ lâu rồi chứ chờ được tới bây giờ chắc.

Văn phòng đẹp, có thức ăn đầy đủ, sạch sẽ, mọi người đều giỏi nên sẽ học hỏi được nhiều điều.
Công ty gần như không có OT, giờ giấc cũng thoải mái.

MBOY (Interviewer)

Mình gửi bài exercise xong không nhận được feedback. Pm skype hỏi HR 2-3 lần thì HR không thèm trả lời, không tôn trọng ứng viên. Interview process không chuyên nghiệp.

HR Trusting Social đã • 6 năm trước

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội việc làm tại Trusting Social. Chúng tôi rất tiếc vì những thiếu sót trong quá trình phỏng vấn. Hằng năm, số lượng CV apply cho TS lên đến hàng ngàn hồ sơ nên việc sơ xuất là khó tránh khỏi, mong bạn thông cảm. Hiện tại vẫn còn rất nhiều vị trí đang opening, bạn xem thêm ở đây nhé http://***/2k8CLb4.

*** này giùm!
  • X

xoá con cặc đã • 5 năm trước

người ta review đúng chúng mày đòi xoá cái gì mà comment 1* nào chúng mày cũng vote xoá =))

Code dao (Candidate)

Làm xong bài test gửi cho HR của Trusting Social và không nhận được bất cừ phản hồi nào từ HR của Trusting Social, ITviec vẫn update tiếp tục đăng tuyển Top Salary. Công ty này đang PR không phải tuyển Dev. Trường hợp cá nhân mình nên feedback để mọi người tham khảo thôi.

2.1

review Công ty Trusting Social, review Công ty Trusting Social, Review Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social review, mức lương ở Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trusting Social, đánh giá Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social đánh giá công ty, thông tin Công ty Trusting Social, bóc phốt Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trusting Social như nào?, review Cong ty Trusting Social, review Cong ty Trusting Social, Review Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social review, muc luong o Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social tuyen dung, phong van o Cong ty Trusting Social, danh gia Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social danh gia cong ty, thong tin Cong ty Trusting Social, boc phot Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Trusting Social nhu nao?