Trusting Social

132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh

Nghiện mà ngại (Ứng viên pv)

Làm xong bài test, pass hết các vòng, đến vòng onsite thì mới thấy cty rất thiếu chuyện nghiệp. Không có HR, admin thì ngồi cái bàn ko khác gì bàn cafe vỉa hè. 3,4 người pv hơn 6 tiếng đồng hồ, hỏi các câu hỏi lập đi lập lại chả liên quan gì đến vị trí cần tuyển. Tuyển Front-end hỏi toàn backend. Cực kỳ thiếu tôn trọng ứng viên.

HR Trusting Social đã • 6 năm trước

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian phỏng vấn tại TS. Chúng tôi rất trân trọng những ý kiến đóng góp của bạn để hoàn thiện quy trình phỏng vấn. Hiện tại TS không tuyển thêm Front-end, nhưng còn rất nhiều vị trí khác đang opening, bạn có thể xem thêm ở đây nhé. http://***/2k8CLb4.

2.1

review Công ty Trusting Social, review Công ty Trusting Social, Review Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social review, mức lương ở Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trusting Social, đánh giá Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social đánh giá công ty, thông tin Công ty Trusting Social, bóc phốt Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trusting Social như nào?, review Cong ty Trusting Social, review Cong ty Trusting Social, Review Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social review, muc luong o Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social tuyen dung, phong van o Cong ty Trusting Social, danh gia Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social danh gia cong ty, thong tin Cong ty Trusting Social, boc phot Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Trusting Social nhu nao?