Ghét bà Minh (Nv quèn )
Rồi sao mà cho 5*? -
TTS đã • 4 năm trước
Không hiểu sao mà lại được lên chức.
gặp trai là đòi moi ciu ra coi.
Tui thì tui ko có phân biệt đối xử với các bạn Lgbt nhưng cỡ bả thì tui chịu thua rồi -
Chị Minh đây, hi em đã • 4 năm trước
Chào mọi người, rôm rả quá ha.
Chị đọc chị cười xỉu up xỉu down
Nói đúng sự thật chút đi cưng.
Một lũ loser 🤣🤣 -
Nạn nhân lên tiếng đã • 4 năm trước
Mình cũng là nạn nhân, ko làm chung cty, nhưng hôm đi nhậu chung còn bị Chị Minh ngồi bóp kiu mình miết! hic! -
Sự Thật đã • 4 năm trước
Nói chung là Bồ của nhỏ này là Màia hay gì đó, Nga hay gì đó, thấy có 1 dạo mất tích đi qua Châu Âu! Đừng đụng vô, phiền lắm! -
Minh Hiếu đã • 4 năm trước
Ủa, đi làm hay đi tu vậy mấy má? Sếp đâu có khùng mà nâng lương, nâng chức, phải làm được việc mới được chứ. Tiền đâu phải là lá mít đâu mà sếp phát khơi khơi. Còn chuyện tác phong, ứng xử thì mỗi người mỗi phong cách. Tự dưng lên bóc phốt tư cách, hành vi. Bộ định kết nạp Đảng chị Minh tóc hồng của tui hay dì? Tụi bây coi chừng tao à. -
Chị Minh đây đã • 4 năm trước
Hi nạn nhân,
Hông có đàn ông nào ‘bị’ sờ ku mà nhận mình là nạn nhân hết, lên tiếng chi cho chị biết em là đứa 3D nào luôn.
Tiếp tục phát huy tinh thần loser
Mãi yêu. -
Chị Minh đây, Hi TTS đã • 4 năm trước
Cỡ em làm gì có cửa mà kì thị LGBT, chết cười, em mãi mãi không lên chức đâu, nên cũng không có cơ hội hiểu đâu nha bé.
Hỏi nhỏ: Không được coi như chị nên hờn phải không nè? Tánh kì ế suốt đời -
Chị Minh đây đã • 4 năm trước
Gởi đứa bảo chị quấy rối, đáng thương...
1. Chuyện sờ cu ý mà, em thấy chưa? Chuyện cười như thế mà nói như thể đúng rồi, chị cũng khinh thường giải thích em nhé. Nói về chuyện đọc sách, chị cam đoan một điều, em có đọc đến hết đời, cũng không bao giờ bằng được.
2. Chị có toxic, hay ác độc, hay như thế nào những người tiếp xúc chị sẽ biết, cần gì phân bua với mấy đứa ném đá dấu tay hả em? Ai thắc mắc đến thẳng trước mặt chị nói chuyện đi, lúc đó chị sẽ tôn trọng - như - một - con - người, nếu không vẫn chỉ là loser, ok?
3. Rất nhiều người trước mặt thế này, sau lưng thế khác, ai quản được lòng người, suy nghĩ người khác nghĩ về mình chi cho mệt đầu vậy em? Thay vì băn khoăn người khác yêu ghét mình thì làm việc, tận hưởng cuộc sống, tiêu tiền... sẽ vui hơn đó.
4. Em xuất hiện bằng da bằng thịt trước mặt chị, muốn nói chuyện với chị thì phải coi chị có rảnh và vui không đã, ẩn mặt dấu tên như chuột mà nghĩ mình đang nói tiếng người hay sao?
5. Đang rảnh lắm nên rep cho ... Xem thêmvui.
Nói chung mấy em làm chị cảm thấy giải trí lắm. Tích cực phát huy nhưng nhớ thông minh lên, nhé. Thân -
Gửi chị Minh Hiếu đã • 4 năm trước
Nghe khẩu khí chắc là GV Tiếng Anh rồi
Quấy rồi tình dục là vi phạm pháp luật chị nhé
Thử mốt con chị bị người khác sờ ciu sờ véo xem chị ứng xử thế nào. Bênh sếp cho lắm vào. -
ở trên bà nhận sờ rồi còn kêu người ta bê de xong xuống dưới chối là sao???T tận mắt thấy lúc đi quay rồi nha khỏi chối!!!! -
Gửi chị Minh đã • 4 năm trước
Cẩn thận thái độ hành vi chị nhé -
Ủa, tui nhớ post này có nhiều cmt đốp chát nhau lắm mà, sao giờ đâu mất tiêu hết rồi. Có mấy cái cmt chị Minh lên chửi người ta là "một lũ loser" nữa á. -
À, thấy rồi, cmt bị ẩn đi, phải bấm nút mũi tên mới xổ ra =] -
Luôn miệng tự khen mình đẹp mà không soi gương coi mình đẹp cỡ nào, mũi thì sửa răng thì làm mà vẫn xấu chó.
Già rồi cứ tỏ ra nũng na nũng nịu bắt nhân viên chiều. Trước sếp thì tỏ ra yếu đuối đụng chút khóc. Dume xảo quyệt với ghim thôi rồi (sợ hãi)
Chửi thề với ăn chơi số hai không ai dám nhận là số 1 mà miệng cứ nhoen nhoẻn chị hiền, bà mà hiền cả thế giới là thánh mẫu. Làm với bả bắt sai như con chửi như hát, bả ghét là tìm cách đuổi, hỏi mấy đứa từng làm với bả tụi nó kể cho mà nghe. QQ tức quá còn viết review lật mặt bả, thằng nhỏ giờ thấy mặt bả như chuột thấy mèo, rén đến nỗi xin nghỉ.
Ăn tục nói phét hút thuốc như tàu hoả
Chửi từ trên xuống dưới không chừa một ai, trở mặt nhanh như lật bánh tráng, đang nói nói cười cười cái nhắn tin vào group chửi không chừa chút mặt mũi. Tui khâm phục thật sự mấy đứa làm cùng team bả trụ được tới giờ. Chắc cũng ngưu tầm ngưu mã tầm mã chứ không vừa. Gu thời trang thì đéo ... Xem thêmhiểu nổi như cồn mẹ điên. Khinh người và háo sắc. Trai gái ăn không chừa một ai, khủng khiếp.