19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7

Lầu 3 á (Vừa quèn vừa sang chứ k có phèn)

Tự nhiên giờ em nhớ chị Ngọc ghê nơi, dù chị hồi xưa có đán ghét nhưng như Heri á, dù đáng ghét vẫn có điểm dễ thương chứ như chị Hiền, thôi em hổng dám nói sợ bị chụp hình đăng group ghê. Hông biết đi làm hay đi học luôn. Hồi xưa đi học còn được thoải mái hơn đi làm nữa. Chắc mai mốt quy định tóc tai quần tây áo cty, mang giày trắng bla bla cho đồng bộ không phân biệt giàu nghèo quá

muốn xỉu đã • 4 năm trước

Đi làm mà có bà cô giám thị, cả ngày cứ sợ bị này bị nọ bị kia hết tâm trí làm việc. => hiệu quả công việc méo có => trừ KPI => trừ lương. Mà nv toàn bị trừ lương kiểu ko đạt hiệu quả ko đạt KPI thì chắc công ti về lâu về dài cũng không khá lên nổi đâu nhỉ.

culi đã • 4 năm trước

Hình như bác hơi nhầm lẫn giữa 2 vấn đề rồi.

Cô giám thì thì vẫn là cô giám thị. Cô giám thị siết nội quy thì cô cứ siết. Cô siết quá anh em thấy khó thở nghỉ dần dần thì cực cô tuyển thêm học sinh mới thôi. Mà học sinh mới chưa chắc "lễ độ" như học sinh cũ đâu à nghen

KPI trên trời là do các sếp nhỏ không đủ trình độ và năng lực để phản biện với các sếp lớn. Các sếp nhỏ cũng không có khả năng bảo vệ nhân viên. Chứ KPI trên trời không phải lỗi cô giám thị nghen