Nhân viên cũ - đã từng làm 4 năm
HHD đã • 4 năm trước
Review nhảm nhí, dislike -
đếch lai đã • 4 năm trước
Review để các bạn có ý định apply cân nhắc
Review để sếp có đọc thì đưa ra các chính sách phù hợp -
Vào đây review hay dạy đời vậy ?????? -
Mắc cười đã • 4 năm trước
Bạn nghỉ từ lúc chuyển qua q7 mà bạn còn vào đọc từng bài thì cũng ít nhiều chuyện lắm nè . Công ty khác cũng vậy cũng nhiều bức xúc thì còn làm bên đó đó lên tiếng đi nào bạn ơi , đang còn làm kìa !!!! Sao mất thời gian vào bài công ty cũ vậy -
Review nhảm nhí, dislike -
Nhân viên cũ - từng làm 4 năm đã • 4 năm trước
ủa review là đánh giá, có sao đánh giá đó mà mấy mẹ? review chỉ được tiêu cực và chê?
mấy bạn khỏi lo, mùa covid này bên công ty mình ăn % không ăn lương cứng nên mình rảnh rỗi lắm vì đếch có việc chứ không phải mình ăn tiền công ty đi comment than vãn tiêu cực (nhưng đéo dám nghỉ) như mấy bạn đâu hê hê hê
công ty nào mình thích mình cũng vô comment ha, công ty của đứa bạn mình, mình cũng comment luôn, tại mình thích đó mấy bạn :P -
Như tui đã nghỉ MCV trước khi chuyển về Q7 vì 2 lý do:
- Công ty chuyển đi xa mà tui thì lười vì nhà tui ở quận 9
- Tui kiếm được công ty khác vừa gần mà vừa có chế độ ổn định
Lúc đi làm cũng có nhiều bức xúc, nhưng giờ qua công ty mới thì thấy công ty nào cũng vậy. Việc của mình là rút kinh nghiệm bản thân và khôn ra chứ không phải ngồi hằn hộc, trách than , chửi rủa người ta.
Chúc các bạn sớm tìm được công ty khác giống tui và bớt sân hận xấu tính đi. Mình nghỉ người ta cũng đâu có kề dao vô cổ bắt mình đi làm. Mà sao mình cứ đi làm rồi khó chịu, ăn tiền người ta trả lương rồi dùng giờ làm việc ngồi nói xấu người ta. Mất thời gian thôi các bạn ơi.