19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7

BỐC PHỐT NGHĨA YOUTUBE (LEADER CỦA NÓ)

Dear Nghĩa,
CC team youtube
Để đáp ứng nhu cầu lên review công ty của Nghĩa, chị thay mặt team youtube có đánh giá khách quan (khảo sát toàn team youtube tầm 10 người, lọt lưới 2 con dựng phim lầu 2) về em như sau:
- Tay nghề photoshop ngày càng đỉnh cao ( ngày làm 8 tiếng chỉnh ảnh cá nhân 7 tiếng, bóp k nhận dạng ra được ai là Nghĩa, Nghĩa là ai?)
- 1 tiếng đi làm còn lại em ngồi trong nhà vệ sinh 20 phút ( trợ lý kiếm em k gặp)
- 30 phút còn lại em ăn trưa
Tụi chị cảm thấy 1 ngày làm việc của em thật vất vả.
Thương em,
Trân trọng,
Leader cảu Nghĩa.

Trợ lý đã • 4 năm trước

Đi làm ăn thì nhiều mà view thì không được bao nhiêu. Tức ghê

Dân Nữ Lạc Đường đã • 4 năm trước

Đi chơi thì giấu bồ, bạn vào cmt hình bằng tấm hình đi chơi thì xóa luôn cmt. Có họp hành thì alo chị ơi em đang tới mà vẫn thấy đang chat trên pc? Nghĩa ơi là Nghĩa, khi nào mới Real Life - Sống Thật đây..hic

Người đi đường đã • 4 năm trước

Tội nghiệp thằng nhỏ. Nổi tiếng quá cũng bị ghét... Cố lên em ơi!

Thương em ... cố lên

Lầu 2 đã • 4 năm trước

Anh Nghĩa dth lắm mà, công nhận a N photoshop đỉnh của chóp. Ủng hộ anh :>

Má phải nói thằng này nó giỏi thiệt, để ý nó lúc mới vào từ cái đứa không biết gì về photoshop mà bây giờ làm cái hình ta nói đẹp vcl. Ai chê thì chê chứ t thấy thằng này giỏi, dễ thương dễ bảo nữa. Công ty nên coi trọng mấy người như vậy chứ mấy đứa bợ đít chả làm được gì cứ nghĩ mình hay ho tài giỏi.

Chị gái nghỉ vì bực đã • 4 năm trước

Chia sẻ các ace chứ thấy thằng ku này nó kiên nhẫn đó, hồi đầu nghe nó bị chèn ép mà thấy thương. Mà lúc nào nó cũng cười hết, hỏi thì nói là ráng phấn đấu để thành công. T nghĩ chả phải thành công gì ở công ty này mà là hoàn thiện bản thân nó tốt lên. Giờ t nghỉ rồi nhưng mà nhớ nó, kiểu nó hay giúp đỡ người khác mà không tính toán gì hết. Với lại nó thật thà, chứ không phải cái kiểu đâm sau lưng như một số người. Riếc rồi cảm thấy sợ vãi ra :'(

Ủa rồi có phải cái bạn bị cướp do ở lại làm khuya đúng không?