19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7

đệ nhất kute

sau khi làm vài cty chỉ có kết cấu tòa nhà kiểu cao tầng kín thì ở MCV lý tưởng cỡ nào. 1001 chỗ checkin sống ảo, tích hợp phim trường nên rất rộng. khu làm việc thì dạng mở nên ko bị ngộp.

người giám sát

MCV là một nơi lý tưởng để các newbie được học, được thử sức vì ai vô cũng được các leaders và đồng nghiệp training kỹ. Sai thì cũng sửa rút kinh nghiệm chứ ko trì triết, chèn ép đồ.

Đẹp trai nhất tầng 2

Ngày đầu đi làm còn áp lực không biết hòa nhập sao các kiểu, tới lúc gặp được team mọi người hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ như người nhà.

công ty này nhiều phốt lắm hay sao mà tích cực review ảo xl nhiều vậy

Be bé đã • 2 năm trước

Hiểu chuyện nè
    Mấy nhỏ HR seeding lộ mà còn ngu nữa

Sau cơn mưa trời vẫn tối

có ai quyết định gắn bó với công ty vì leader không? ko chỉ mỗi leader phòng tui đâu các bác ạ, mấy anh chị leader team khác cũng kinh nghiệm đầy mình, Profile hàng khủng mà training ko có giấu nghề, tâm huyết từ công việc cho tới chăm sóc tinh thần cho cả team.

Thất nghiệp

sự thật là nghỉ việc không phải vì công ty mà vì sếp tồi. Đó là ở đâu chứ không phải MCV, 3 năm làm việc ở đây luôn cảm thấy biết ơn vì luôn được làm việc và học hỏi từ các anh chị đầy kinh nghiệm, tâm huyết với nghề có người làm 10-15 năm.

2.8

review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group review, mức lương ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, đánh giá Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, bóc phốt Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group như nào?, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group review, muc luong o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group tuyen dung, phong van o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, danh gia Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, boc phot Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group nhu nao?