Muốn xưng tên thật thì xưng không thì thôi (M...
Tao tao kí ngực phan 2k3 2 em tây đã • 4 năm trước
Tự like cho mình 1 cái vì nói đúng quá
À nhân tiện đứa nào xoá rv này là con gì đi 4 chân sủa gâu gâu nhé
Không thân! -
Mãi là anh em đã • 4 năm trước
Đã nói đúng còn nói to cơ, tặng bác 1 like -
PM tên C**** đã • 4 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, PM này chắc chắn là PM tên C rồi :))) -
Pm hỏi công việc ngày mai thế nào, mình trả lời xong hắn bảo "chú chỉ biết đến ngày mai thôi sao" ??😃?? -
NNNHM đã • 4 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Làm PM nhưng k gánh được team, mà chỉ biết dựa vào người khác.
Để kiếm tiền cho bản thân mình, project nó cần gì để chạy lên mà cũng k biết. -
Reply ô bên trên: thì dù sao PM cũng chỉ là quản lý về mặt con người thôi chứ nhiều khi tech có mấy đâu. Nhưng mà thấy bảo PM trước cũng là dev dự án Viettel đời đầu, biết cả client lẫn backend thì Tech phải ngon lắm mới lên được PM chứ lại bảo không biết gì là sao? -
Ahihi đã • 4 năm trước
Rep ông bên trên. Nói thẳng ra PM này base từ Ios lên xong chỉ biết mỗi thứ 1 tý gọi là gáy thôi chứ vào làm chả biết cái mẹ gì đâu :))) -
Rep ô Dev:
ô đã tìm hiểu chưa vậy? -
Đội hành chính làm ăn như kẹc -
Khách hàng là thượng đế là người trả lương cho b đấy nên t chả thấy gì sai ở đây, hay b nhảy lên làm mẹ khách hàng thì không cần chiều theo yêu cầu nữa đâu. À quên trình không lên thì xem lại bản thân hơn người chưa chứ trình không lên lại đổ lỗi. Đã là ngọc thì ở đâu cũng sáng nha, chứ còn là gỗ mục thì ở đâu cũng thế =)))) -
Support ng mới thì ở đâu chả có
lương ngta cao hơn chứng tỏ ngta có cái hơn mình
chỉ có thằng ngu mới đi so đo về lương thôi -
tester đã • 3 năm trước
cảm ơn bác chia sẻ -
thằng này chắc ae vs pm hay sao mà văn giống thế -
Đấy là về môi trường, còn con người thì cũng hết sẩy con bà bẩy. PM họ Hứa nhà nghe đâu ở bến Thượng Hải, nên lời nói theo nước chảy bèo trôi theo gió bay phần phật. Không có chuyên môn lẫn kỹ năng quản lý, dạo gần đây còn hơi hãm nên không giữ nổi ai, báo hại HR phải lên facebook đăng tuyển liên tục. Hình như y có nguồn nhân lực dồi dào vô tận, nghỉ việc thì tuyển mới, tuyển 1 không bù đắp được thì tuyển “1 mớ”, nói chung là không phải nghĩ. Đã... Xem thêm vậy 1 ngày còn có hẳn 24 tiếng, 1 tuần có hẳn 7 ngày để nhân viên thoả sức làm việc cống hiến hết mình để được “ghi nhận” và “tăng lương đợt tới” nhưng ghi nhận vào đâu và tăng lương đợt nào thì không thấy nói
Công việc thì cũng chuối cả nải, làm đi làm lại 1 việc quanh năm suốt tháng. Ai mà ghi trong Cv mong muốn “được phát triển bản thân” thì né gấp nhé. Làm lâu chưa chắc đã tăng trình, mà có khi còn bị ngu đi. Chỉ khoẻ OT vì PM không phân bổ được nhân sự và khối lượng công việc, lại thêm cái kiểu khách hàng là cha là mẹ là đấng sinh thành là bậc tạo hoá nên…Vậy nên nhìn các team khác 5r 6h lục tục đi về chỉ biết ước đây là Chicago ngày 1-5 năm 1886
Nói thế thôi, tóm lại ai thích chịu khổ, thử thách giới hạn bản thân các thứ thì đi vào mà trải nghiệm. Riêng tôi, tôi đ