TTC Solutions

Ha Dong, Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Nhìn các công ty khác thì thay vì giảm lương còn có những chế độ khác cho nhân viên mùa dịch. Còn bên này thì giảm lương, cắt trợ cấp. Cảm giác thật ...

Làm việc remote nhưng vẫn cắt tiền ăn trưa :))
    Chắc công ty nghĩ làm ở nhà đéo cần ăn

éo được tiền điện

Nhưng kết quả có bị trừ tiền ăn không bác
  • R

Reply bên trên đã • 4 năm trước

Có 1 đội report mãi mới không bị cắt. Chứ không thì cũng cắt rồi :)

cắt để hành chính ăn chút
nhân viên cũ năm 2020 quay lại đọc review năm 2021 thấy khét quá :)))) mình đã out năm 2020 nhưng trải nghiệm cũng khá ok từ môi trường, dự án, phúc lợi hay đồng nghiệp. Mình không nghĩ năm 2021 lại có nhiều trải nghiệm từ các bạn chưa được tích cực như vậy @@

So với thời điểm cùng kì năm ngoái, thì mọi thứ tốt, không có gì cả. Nhưng cũng không biết vì sao mọi thứ bắt đầu thay đổi từ gần cuối năm 2021, phải nói là thay đổi 180 độ. Bằng chứng là: 6 tháng đầu năm hầu như những nhân viên thâm niên nghỉ khá nhiều. Mình cũng không biết có phải hiệu ứng đám đông hay mọi người đã nhận ra điều gì đó! Hỏi qua các anh chị làm thâm niên lâu năm cũng bảo không có đãi ngộ tốt hay nói cách khác là không có plan giữ người.

Công nhân đã • 4 năm trước

Chắc là từ lúc gộp dự án anh em phải OT nhiều hơn.

OT nhưng éo trả lương, ờ

Tên gì không quan trọng (Dev quèn)

1. Lương thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung
2. Chế độ đãi ngộ tệ
3. PM dự án cũ của mình tệ

Công nhân đã • 4 năm trước

Mình đang ở os ở dự án MB thấy lương lậu cũng khá ổn. Không biết bạn ở dự án nào vậy ?

dự án MB ngồi bên nào vậy

Nhân viên què đã • 4 năm trước

MB onsite bên MB ở Lê văn lương bạn nhé

Chắc chắn là dự án OS Viettel rồi 😅

bên MB đó có vui k?

PM hèn vkl, ăn có nói k.
    quyền lợi của mình thì bảo vệ, quyền lợi của người khác thì chà đạp.

VED (Dev quèn)

nghe mọi người review không tốt về team làm bên viettel mình thấy cũng khá buồn, nhân tiện để thay đổi không khí thì mình sẽ review những mặt tốt nhé.

Haha đã • 4 năm trước

Công nhân đã • 4 năm trước

Team thì không có vấn đề gì. Mình thấy vấn đề ở đây là người quản trị của dự án. Hơn nữa, team VT bây giờ có thêm đôi ba dự án khác rồi, nhưng vẫn chung 1 người quản trị !

Mặt tốt thì có nhiều nhưng trừ mặt PM viettel :)

PM chuyên môn dừa việc, hứa xong k làm

Chuẩn bị phỏng vấn (Dev)

Mình chuẩn bị phỏng vấn ở đây mà vào đọc review thấy hơi rén một chút. Thấy HR cũng giới thiệu là có nhiều dự án...không biết như thế nào? Mong mọi người cho mình xin ít review về các dự án, nếu cần né thì nên né dự án nào ạ?

hỏi HR là đang tuyển cho bộ phận nào
    nếu vào bộ phận Viettel do thánh PM ngáo chóa thì né ra :))

Tester đã • 4 năm trước

né 91 Trung Kính em nha

Nếu em đi làm được cả thứ 7 và Chủ nhật thì apply vào dự án Viettel nhé

Ahihi đã • 4 năm trước

Nếu em muốn làm OT k công thì cứ apply :))). Tuổi trẻ mà trải nghiệm đi :)))
Công ty trả lương bèo nhưng kí hợp đồng onsite béo bở với các đối tác.
Vote né gấp

Save đã • 4 năm trước

Nhìn chung OS ở đâu chẳng vậy. Quan trọng là “trung gian” % ít hay nhiều. “Trung gian” mà thương hay quý thì sẽ bù vào thưởng tháng hoặc quý hoặc không có gì (thường sẽ là như vậy). Nhưng nếu xét OS ở công ty thì nên sang OS dự án MBB, cùng level nhưng sẽ cao hơn ở dự án VT rất nhiều, quan trọng hơn cả là người quản lý cũng khác dự án VT nữa. Chứ đợt vừa rồi nhiều người được tăng lương nhưng sau đó 1-2 tháng vẫn nghỉ thì chắc vấn đề cũng không phải là tiền mà do con người mất rồi 🙂

Chắc chắn là do con ng rồi
    còn do ai thì mọi ng biết k :))

Dev quèn (Dev quèn)

Mình đã out cty từ năm 2018 nên không rõ những năm sau này quy trình có gì thay đổi, việc của ae biến chuyển như thế nào. Mới đầu cũng lên Viettel, cũng bị ốp con mBCCS vào mặt. Chẳng nhẽ càng về sau tình hình càng tệ vậy sao :(

tình hình có bao giờ tốt đâu

Hòa hí hửng đã • 4 năm trước

=)) trc e vào cũng bị ốp ngay con Mbccs sợ vcl :)) éo hiểu gì bị ném sang bên viettel luôn, mất ăn mất ngủ 2 tuần, làm xong 1 cái chức năng thì xin té.

Hihi (Dev Java)

Đã phỏng vấn ở đây, nhưng không có thông báo kết quả từ phía công ty. Dù gì thì cũng phải báo kết quả cho ứng viên để họ còn biết trượt hay trúng mà đi tìm việc khác chứ. Phòng nhân sự công ty thực sự có vấn đề.

thế là may đấy
    chứ pass rồi thì còn nhiều vấn đề lắm ;)))

Ha ha đã • 4 năm trước

Chắc là do deal offer cao xong PM reject nên HR cũng không biết chọn lý do nào để nói cho hợp lý 🙂
Liệu có thưởng Tết không anh, em nhỉ.
Chán lắm rồi. Lường bèo làm nhiều OT ko tính tiền

chả đáng đâu
    bỏ đi mà làm người
    ở lại chỉ làm trâu ngựa thôi

Bạn đã • 4 năm trước

Tôi nghĩ anh, em đợi cuối năm xong sẽ bay sạch

bay hết đi thôi
    để cho thánh PM gánh team :)))

Ahihi đã • 4 năm trước

Trả lời câu hỏi của bạn. Thưởng tết tuỳ theo cảm hứng của PM b nhé. PM đánh giá k tốt thì k có thưởng tết. Chúc bạn vui vẻ ở TTC :)))

CuongNT đây

Đứa nào nói xấu t trên đây cứ liều hồn.
Làm việc nó phải ra sản phẩm
Đang dịch đấy, chịu khó làm việc không lại cho bay màu nhé.

Vote 5* công ty tuyệt vời.

đéo cần mày phải dọa đâu
    mai bọn tạo nộp đơn xin nghỉ hết nhé
    ở đấy mà thách

Sợ quá cơ đã • 4 năm trước

Sếp cứ nghĩ rời khỏi cái TTC là bọn này k sống được à. Nói thật nhé đầy công ty mời bọn này với mức lương cao hơn mà còn nhàn hạ hơn là ở cái công ty làm bục mặt nhưng mà lại chỉ được ghi nhận :))). Trc khi nói thì xem lại bản thân mình trước đi xem đã làm gì để nhân viên cũ kéo nhau nghỉ việc hết. Loè đc mấy tấm chiếu mới thôi:)))

Đang dịch đấy.
    k biết giữ người thì đéo thằng nào ở cty khác nhẩy sang đây đâu nhé.
    ngu còn gáy
  • O

Ôi sợ qá đã • 4 năm trước

Dm đã đéo giữ được người thì còn gáy cái đéo gì vậy. Cả sếp cả nhân viên mới đều nhắn tin nhờ nhân viên cũ support k công. Tưởng k thiếu gì người làm cơ mà. Hay do mình hãm quá đéo tuyển nổi 1 thằng tử tế vào làm :)))

Chuẩn bị gia nhập TTC lên đọc review đã • 4 năm trước

Biết sao mà phải nghỉ việc trong khi người khác trụ được rồi
    Người ta sẽ không bao giờ lên đây để ý mấy chuyện vớ vẩn này rồi làm ảnh hưởng đến mình chứ nói gì xưng rõ danh cho mấy ông chửi 😁
    Thằng nào mạo danh chắc đang cười hả hê vui sướng lắm. Nó cười mấy thằng ngu đây mà
    Đang định apply vào nhưng thấy tình hình dân trí mấy ae cty thế này thì bye thôi chứ làm ko được mà lên đây chửi sếp thì liệu sau này có làm ở đây mình có biến thành người như mấy người này ko nữa

Cuộc đời của ô cmt màu hồng phết nhờ

review Công ty TTC Solutions, review Công ty TTC Solutions, Review Công ty TTC Solutions, Công ty TTC Solutions review, mức lương ở Công ty TTC Solutions, Công ty TTC Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TTC Solutions, đánh giá Công ty TTC Solutions, Công ty TTC Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TTC Solutions, bóc phốt Công ty TTC Solutions, Công ty TTC Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TTC Solutions như nào?, review Cong ty TTC Solutions, review Cong ty TTC Solutions, Review Cong ty TTC Solutions, Cong ty TTC Solutions review, muc luong o Cong ty TTC Solutions, Cong ty TTC Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TTC Solutions, danh gia Cong ty TTC Solutions, Cong ty TTC Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TTC Solutions, boc phot Cong ty TTC Solutions, Cong ty TTC Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TTC Solutions nhu nao?