Ba Dinh, Ha Noi

Nhân viên hóng hớt (Ngồi xem)

Ủa đang vui mà ạ? Ai nói gì đi ạ? Tội thân anh Quân bị cue vào vụ này =))) em Bảo vào công ty mà làm công ty đảo lộn quá :))) chắc BGD tự hào lắm vì tuyển được người tài ăn chặn như B rai ần Phạm

Con nợ của cty (Nhiều vị trí)

Tôi nghe lói là mít tờ bờ rai ần phạm dạo này có dấu hiệu ăn chặn tiền chuyển phí của PH à các cậu. :)) thật là tò mò
Y

Yêu đồng nghiệp (Nhân viên)

Nhân viên khá nice, thân thiện. Môi trường làm việc không phải hoàn hảo vì chắc không có nơi nào hoàn hảo nhưng phù hợp với mình.
các b làm sales ko biết đã gặp trường hợp bị phhs vặn vẹo profile gv bgio chưa, hnay mình đã gặp :))) mà còn là profile của ng nổi tiếng trên này cơ các bạn ạ :))))) có ai biết ttta nam anh english ko, nay tiếp 1 phhs có con đầu học ở đấy, nta khẳng định chắc như đinh đóng cột là nam anh 100% tây dạy, ng việt chỉ là trợ giảng, sao gv của e lại ghi giảng dạy tại nam anh nhỉ, các e nói dối khách hàng à :))) mà khổ lúc đó mình cũng đâu có biết chỉ đang tập trung chốt số nên vẫn cứ mạnh dạn bảo chắc chị nhầm rồi ạ gv này giảng dạy ở nam anh đó ạ, cái kết là ph lắc đầu luôn :v giờ check lại mới thấy phhs đúng còn mình sai lè :))))))) mong anh chị hội sở đừng quá thổi phồng profile gv hay fake thêm thông tin nữa ạ, gvnn bọn e còn chém được chứ gvvn thì khó lắm :))) giờ mang tiếng nói dối ph rồi ko biết sao nữa

review Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), review Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), Review Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) review, mức lương ở Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), đánh giá Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) đánh giá công ty, thông tin Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), bóc phốt Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) như nào?, review Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), review Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), Review Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink) review, muc luong o Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink) tuyen dung, phong van o Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), danh gia Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), boc phot Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink) nhu nao?