Ba Dinh, Ha Noi

Anti Ttt tên L

Cty 5*️⃣ nhưng xin vote 1*️⃣ cho chị gái TTT tên L cụ thể như sau: Về giờ giấc làm việc: Chị đăng ký ca H1 nhưng có hôm chiều mới thấy mặt chị, chị thích thì chị ra ngoài với lý do có việc, có những hôm để ca làm việc nhưng cũng không thấy chị đâu, đi muộn về sớm chị có đủ Về thái độ: Trịch thượng, ngáo quyền lực, không lắmg nghe ý kiến của nhân viên, chị có quyền làm nhưng nhân viên thì không, trung tâm thiếu người nhưng không bao giờ chị hỗ trợ vì chị là trưởng trung tâm, Về tác phong:Không bao giờ chị mặc đồng phục hay đeo thẻ tên nhưng không hiểu sao không bị GSVH bắt lỗi, ăn mặc phản cảm bó sát Ngoài ra chị rất hay ảo tưởng về quyền lực của mình, chị nghĩ rằng chị nói gì mng đều phải nghe, chị thích là chị bỏ, chị thích là chị order, chị thích là chị combat với phòng ban, suốt ngày đi gây war tạo drama, Mong chị xem xét lại thái độ của mình để nhân viên của chị không vì chị mà nghỉ hết, iuuuuu

Nv lâu năm (Loanh quanh)

Công ty môi trường trẻ trung , nhưng các sản phẩm cũng khá nhiều nên cần nhiều thời gian học , mình là TA và được các anh chị hỗ trợ từ việc trao đổi lẫn chăm sóc phhs
I
Sao các em toxic thế nhỉ nếu mình cảm thấy không phù hợp môi trường có thể xin nghỉ, đừng công kích cá nhân và làm ảnh hưởng đến công ty , nên dừng lại đi các em ạ. Bản thân các em cũng đã và đang làm việc tại Amslink , việc bất đồng quan điểm là ko tránh khỏi nhưng thay vì giải quyết lại lên mạng làm "anh hùng bàn phím" các em có thể thắng trong tiềm thức vì hạ bệ được người khác nhưng có chắc sau này phát triển được lên hay ko ? Dù công việc có chưa tốt nhưng cũng là nguồn thu nhập dù ít dù nhiều cũng làm trải nghiệm kinh nghiệm của mình , nên trân trọng

ây ét giao tiếp

top những cách nhận biết đàn ông chym bé/ysl top 1: ăn nói thều thào, nói không ra hơi, họp hành đầu tuần mà cứ vừa nói vừa thở vào mic không nghe được cái gì cả, các mẹ bỉm lưu ý tránh xa loại đàn ông này nhé!

linh béo

con mụ linh béo có thể bớt xồn xồn lại đc ko, làm việc ko nể nang ai luôn mà từ đồng nghiệp đến các chị cấp trên, hở tí là giãy lên như nước sôi đổ vào háng, rồi capslock lên? muốn thể hiện gì ở đây vậy chị gái? phận làm công ăn lương với nhau là nhân viên như nhau nhưng mỗi lần làm việc chéo cơ sở là chị gái lại dở cái giọng mất d*y ra dạy đời người khác, nghĩ mình là sếp à? xồn ít thôi ko có ngày bị vả cho cụp pha xuống thì lại trách đời đen đấy. chị ttt lh nên dạy lại nhân sự của mình trước khi con mụ béo đuổi hết người mới đi, bảo sao tuyển mãi ko đủ qllh xong con mụ cứ bảo chỉ có 2 người nên lụt việc. hãm!

nhân viên đã từng ở cty (nhiều vị trí)

Cty này thực ra gọi là redflags cũng không phải vì ko ép doanh số đâu nhưng mà rất chán cách vận hành của anh chị phòng học thuật :v nói rất nhiều hay soi mói chỉ trích nv cơ sở trong khi mình sai lè. Hay thật, mình có lỗi thì giả nai giả bò nhắn tin riêng, còn nhân viên cơ sở sai thì nhắn thẳng vào nhóm chung, hài hước =)))))) các sếp thì chắc biết nhưng mắt nhắm mắt mở cho qua. đúng cả cty chỉ quý mỗi phòng HCNS :)) đặc biệt là từ khi chị PA về, mai iu chị PA. Còn lại thì chê từ phòng ban này tới phòng ban nọ :)

2.4

review Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), review Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), Review Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) review, mức lương ở Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), đánh giá Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) đánh giá công ty, thông tin Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), bóc phốt Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink), Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) như nào?, review Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), review Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), Review Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink) review, muc luong o Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink) tuyen dung, phong van o Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), danh gia Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), boc phot Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink), Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tuong Lai My Anh (Amslink) nhu nao?