TymeGlobal

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Design)

Có một ông người ý làm sếp bên thiết kế, người này có thái độ trịch thượng kẻ cả, hẹn phỏng vấn rồi hủy vào giờ chót. Cũng không sao, hẹn lại hôm sau. Phỏng vấn mới là vấn đề đây, với mình người có 10 năm kinh nghiệm expat mà hỏi như mình mới ra trường, nhìn vào CV hỏi như hỏi cung, thái độ rất kì quái, dạy đời, bắt chẹt. Hỏi muốn về Vietnam làm gì ? Sao ko ở nước ngoài đi ??? Mình nói muốn về gần gia đình, thì im. Sau pv mình vẫn lịch sự cảm ơn và hỏi bước tiếp theo thì ghost mình luôn tới giờ. Nói chung, thái độ không tôn trọng ứng viên. Mong là mọi người cẩn thận.

Thằng này thì cả công ty đều không ưa, thái độ thượng đẳng.
    Vô cty có bàn có ghế với người ta đâu có thèm ngồi, toàn chui vô phòng họp chiếm phòng của người ta, phòng cho chục người thì 1 mình 1 cõi tỏ ra thượng đẳng với dân VN. Kiểu coi VN như lũ mọi rợ không thèm ngồi chung ấy.
    Tyme không xấu, có thằng này xấu thôi, bro bị xui

Design đã • 1 năm trước

Ô vậy là xác định cảm nhận của mình là đúng, mình thật sự có cảm giác là ông ta coi thường người Việt nam, dù mình đã sống làm việc ở nước ngoài 12 năm, và kinh nghiệm làm ở các tập đoàn lớn không thua gì CV của him. Mình cứ có cảm giác ông ta muốn kéo mình xuống thấp, hoặc chặn họng không cho mình nói vậy. Tên là Silvano. Mình ghi ra đây luôn, vì nếu Silvano có đọc được thì xin nhắn là người Ý đã cố làm fascist ở châu Âu để rồi thua cuộc thế chiến, là một nước nợ như chúa chổm nổi tiếng trộm cắp lừa lọc từng xu teng, có tự ti thì cũng đừng tự tôn quá đà, có giỏi thì về châu Âu làm việc xem người ta có xem ra gì không? Về Vietnam làm việc rồi racist với người Việt. Mong mọi người trong công ty không để tên này lộng hành hiếp đáp dân mình!

Ko phải người Ý đâu, nam mĩ hay gì đó, nói giọng tiếng anh rất khó nghe, thái độ coi thường ứng viên, hay ngắt lời người khác