TymeGlobal

Binh Thanh, Ho Chi Minh

đép ọp

các anh pvan rất nice, mặc dù hai bên trao đổi đôi lúc to tiếng nhưng các anh tạo cảm giác rất thân thiện. Mặc dù fail cũng không biết do đâu nhưng cảm thấy interviewer rất nice không như mấy cmt spam trên này :|

Công ty lương cao khg các bác, em Front-end mid level đang tính nhắm deal 3k mà khg biết sao

làm thuê 5 năm đã • 2 năm trước

có nha, 3k/năm =))))))

Middle mà hét 3k sao? Chó nó tuyển cái loại mày

DEV (DEV Quèn)

Phỏng vấn kỹ thuật khá tốt
Phỏng vấn với nhân sự khá tốt
Tiếng Anh yếu
Thank you letter

Ôi cuộc đời.... Mình luyện anh văn tiếp đây

To mo đã • 2 năm trước

Cậu phỏng vấn role gì vậy, có thể chia sẻ thêm không :D

Engineer đã • 2 năm trước

Phỏng vấn lấy KPI cho vui chứ có tuyển đâu. Không chuyên nghiệp! Take time vl!

dev đã • 2 năm trước

@to mo, phỏng vấn react developer bạn ơi, hỏi kỹ thuật thì dễ ko có gì hết

@Engineer ok phen!

Phỏng vấn không tôn trọng ứng viên

Phỏng vând không tô trọng ứng viên, phỏng vấn tắt cam, như kiểu ban phước, hỏi ngược lại thì tỏ thái độ khó chịu, cty thì chính trị nhiều,. Tech không có gì đặc biệt, gặp ngay thằng từ miền bắc pv, làm như giỏi, kết luânn deal lương đc cao thì vào, còn không thì nên suy nghĩ lại.

dev đã • 2 năm trước

Do mạng internet công ty người ta cùi bắp đó bạn ơi
    Hoặc là cơ sở vật chất tệ nên không dám mở cam kaka

Tung Vu đúng k bác, Tiếng anh thì lởm mà cứ thích chêm chêm vào, k hiểu sao ông này pass vào cty được, cty global mà ta

nghe nói công ty này lương cao
    người thì từ shopee, lazada, vng nhảy qua khá nhiều

Thank you so much. đã • 2 năm trước

Chúng tôi cảm ơn sự đóng góp của bạn.
    Cũng dành cho bạn lời khuyên. Hãy luyện level trước đi.
    Có thể bạn giỏi tiếng Anh nhưng kỹ năng cơ bản swap element trong array bạn còn ko biết thì chúng tôi xin phép ko bình luân thêm.
    Hẹn gặp bạn ở Tyme với level khác.
    Thank so much

nghe lỏm đã • 2 năm trước

james.truong. Đai học mỏ địa chất HN. (Kinh nghiệm cv 5 năm)
    Apply Tyme ngoài HN fail, sửa cv apply lại SG. Cố join Tyme.
    Ứng viên duy nhất mà khi phỏng vấn trực tiếp fail test, ko làm được thì quay lại vặn vẹo trực tiếp chê công ty trong cuộc pv.
    Sai ko tiếp thu mà quay lại chê để tìm cảm giác ưu việt hơn.

Ngáo dev đã • 2 năm trước

Truong Hai Thanh(jame.truong) ?? dev 5 năm (cv note strong) mà live code for còn nhầm “or vs and”, chắc chưa bao giờ pv làm bài test mà chỉ chém gió, cos phải nghĩ có tiếng Anh là Ok? Hay là cảm thấy chưa show đc kỹ năng nên ức chế ra hỏi ngược lại người pv?? Truong Hai Thanh??

Công ty xàm lồ.n công kích cá nhân ứng viên

• F

Freelancer USA đã • 1 năm trước

Đọc comment hề hước vl, dân vn kiểu đi phỏng vấn ko join được công ty thì quay ra chê bai.
    Không ăn được nho thì kêu nho chua. Đọc các comment trong topic từ trên xuống thấy ông cố nôi Trương Hải Thanh bị tag chửi như con, ngoi lên thể hiện đi Thanh ơi, hay là không có kiến thức bị chửi đúng nên im suốt thế.

Xàm nhất từng pv. lần đầu góp ý người phỏng vấn nên cải thiện ,
1. thái độ
2. tiếng anh
3. trình độ người pv. hỏi câu basic.

Ý bác là TV đúng không, EL thì yếu mà cứ thích chêm chêm vào :))))
  • R

Response đã • 2 năm trước

Rất cảm ơn sự đóng góp của comment đầu tiên.
    Bạn james.trường phải ko bạn? chúng tôi rất ấn tượng với bạn, và bạn cũng là người comment nhiệt tình ở đây.
    Bạn off vài tháng ko pv, chúng tôi vẫn tạo điều kiện cho bạn.
    Khi phỏng vấn chúng tôi hỏi vài kiến thức cơ bản bạn ko trả lời chính xác.
    Cho bạn vài bài test để kiểm tra livecode level thực sự thì bạn ko làm được, bạn quay sạng hỏi chúng tôi để làm gì??
    Bạn có cam đoan trình độ level Tiếng ANh của bạn như người bản xứ??
    Nếu bạn còn lăn tăn, hãy apply lại Tyme, chúng tôi sẽ trả lời thêm cho bạn.
    Tyme luôn rộng mở chào đón bạn.

dev quèn đã • 2 năm trước

jame.truong (email). Có phải Trương Hải Thanh ko? học đại học ngoài HN (mỏ địa chất) nhưng chê dân bắc này nọ. Đi pv ko pass được công ty thì quay ra chê này nọ (tiếng Anh, phỏng vấn...) đúng ko? Có phốt làm ở công ty cũ xong bị layoff đó??

Muốn apply ghê mà nghe nói bác Anthony đi rồi nên hơi chùn bước :(

Người qua đường đã • 3 năm trước

Muốn làm việc với bác Anthony thì qua finbase bạn ơi. Hiện tại bác đang là CTO bên đó

2.7

review Công ty TymeGlobal, review Công ty TymeGlobal, Review Công ty TymeGlobal, Công ty TymeGlobal review, mức lương ở Công ty TymeGlobal, Công ty TymeGlobal tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TymeGlobal, đánh giá Công ty TymeGlobal, Công ty TymeGlobal đánh giá công ty, thông tin Công ty TymeGlobal, bóc phốt Công ty TymeGlobal, Công ty TymeGlobal có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TymeGlobal như nào?, review Cong ty TymeGlobal, review Cong ty TymeGlobal, Review Cong ty TymeGlobal, Cong ty TymeGlobal review, muc luong o Cong ty TymeGlobal, Cong ty TymeGlobal tuyen dung, phong van o Cong ty TymeGlobal, danh gia Cong ty TymeGlobal, Cong ty TymeGlobal danh gia cong ty, thong tin Cong ty TymeGlobal, boc phot Cong ty TymeGlobal, Cong ty TymeGlobal co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TymeGlobal nhu nao?