Tan Thoi hiep District 12 Ho Chi Minh

Nguoi di vp (Nguoi di pv)

Cty vp chật chội cũ kỹ, cv nhiều, có bàn ít có ghế để nv khỏi ngồi. Văn hóa làm việc hối hả, lộn xộn. Trả lương bèo bọt, mang tiếng cty thời trang mà mấy khứa Hàn mặc đồ xấu khó tả, còn nvvp nhìn mặt ai cũng căng ra vì áp lực nhiều việc, vp xưởng thì quần áo, dụng cụ cứ bày bừa tứ tung lên. Bộ phận HR người Việt thì soi mói người tuyển dụng như mẹ chồng. Mấy bé mới tốt nghiệp vô đây làm intern bị sếp với người cũ quay như chong ch*ng.

lee kim chi (nv quèn)

sếp hàn giả tạo, quy trình như cc, thằng nào cũng đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.
cty làm full t7 mà lương như quần què, đúng 7h28 đóng cổng.
có âm điểm tao cũng đánh

Hít drama nào (Nhân viên quèn)

Mang tiếng công ty 100% vốn nước ngoài mà trả lương nhân như sh!t.
Sếp ng Hàn chẳng thằng nào bình thường, ko chèn ép cái này thì cũng chèn ép cái khác. Tụi nó ko xem người Việt ra gì. Tụi nó lúc nào cũng xem mình là thượng đẳng còn những ng khác phải phục vụ tụi nó.
Công ty này được cái đóng bảo hiểm đúng với số lương thực tế. còn ngoài ra chẳng có cái đãi ngộ mịa gì cả.
Nói chung đừng làm cty UBI này.
Có thang điểm chắc phải âm vô cực mới vừa lòng.

Drama (Nhân viên quèn)

Công ty như qq, ai muốn vô đây hít drama thì vô nha ^^

Drama đã • 2 năm trước

NO NAME đã • 2 năm trước

• X

Xàm đã • 2 năm trước

Đính chính là bây giờ nó đổi tên thành UBI rồi nha tên cũ là UBASE

1.4

review Công ty UBASE INTERNATIONAL, review Công ty UBASE INTERNATIONAL, Review Công ty UBASE INTERNATIONAL, Công ty UBASE INTERNATIONAL review, mức lương ở Công ty UBASE INTERNATIONAL, Công ty UBASE INTERNATIONAL tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty UBASE INTERNATIONAL, đánh giá Công ty UBASE INTERNATIONAL, Công ty UBASE INTERNATIONAL đánh giá công ty, thông tin Công ty UBASE INTERNATIONAL, bóc phốt Công ty UBASE INTERNATIONAL, Công ty UBASE INTERNATIONAL có tốt không?, đãi ngộ của Công ty UBASE INTERNATIONAL như nào?, review Cong ty UBASE INTERNATIONAL, review Cong ty UBASE INTERNATIONAL, Review Cong ty UBASE INTERNATIONAL, Cong ty UBASE INTERNATIONAL review, muc luong o Cong ty UBASE INTERNATIONAL, Cong ty UBASE INTERNATIONAL tuyen dung, phong van o Cong ty UBASE INTERNATIONAL, danh gia Cong ty UBASE INTERNATIONAL, Cong ty UBASE INTERNATIONAL danh gia cong ty, thong tin Cong ty UBASE INTERNATIONAL, boc phot Cong ty UBASE INTERNATIONAL, Cong ty UBASE INTERNATIONAL co tot khong?, dai ngo cua Cong ty UBASE INTERNATIONAL nhu nao?