Ubisoft

1000+
Da Nang

Công ty thiếu tôn trọng ứng viên , quy trình phỏng vấn lòng vòng JD sửa liên tục , HR cố tình ghost ứng viên .
Ứng viên làm bài test năng lực 6 ngày nộp -> phỏng vấn với manager thì review nói rằng bài test ok đạt yêu cầu , sau đó là đến màn hỏi đáp mà ngỡ đang ứng tuyển cho vị trí Expert -> Hẹn khoảng 1-2 tuần sẽ có kết quả phỏng vấn . Nhưng rốt cuộc im lặng suốt cả thời gian đó và không có nổi 1 cái mail thông báo từ chối , ứng viên phải nhắn hỏi tận 2 lần (1 lần qua Linkedin + 1 lần gửi mail ) mới update là không phù hợp với dự án do muốn người mạnh về skill X hơn (Cái này là nói miệng bằng tin nhắn chứ không hề có cái mail chính thức nào nha) . Tiếp đến là lý do chưa hồi âm do cũng có 1 dự án khác cũng tìm kiếm vị trí tương tự và sử dụng chung bài test đầu vào 1 tháng trước và tiếp tục hứa hẹn sẽ update nếu đã chốt JD . Mình có đề xuất làm thêm bài test liên quan đến skill mà công ty đang quan tâm và trước đó có hỏi là số ngày chờ thêm là bao lâu thì HR không hề trả lời
... Xem thêmthêm và tiếp tục ghost mình .
Thật sự rất thất vọng về 1 studio lớn vậy mà HR làm việc rất nghiệp dư , mới phỏng vấn mà như vậy thì không biết vào làm rồi có bị coi là cỏ rác không .
  • O

OMG đã • 1 năm trước

Tưởng có mình t bị hr ghost chứ :))) cách đây lâu rồi (năm ngoái) thấy job open thì cũng nt cho hr nhưng cứ bơ bơ rồi viện lý do bận này bận kia xong im luôn. Rất là hỏi chấm cho thái độ làm việc của hr ở đây, chắc nghĩ mình ngon nên coi thường ứng viên. Hr là bộ mặt của cty mà mới đầu vậy thì toi rồi

HR của công ty là dân trái ngành ^^ mấy bạn trông mong gì

Linh Phạm đã • 1 năm trước

bạn ứng tuyển cho vị trí nào vậy ạ

Dan (Dev)

The whole mess. Stay away if you don't want to be a slave

Li (Dev)

Pvan tào lao quá trời

Sao mà tào lao vậy bác? Bác kể rõ hơn tí được không?

Giới tính thẳng (Làm việc )

Gameloft --> Rename = Ubisoft
  • J

joker đã • 5 năm trước

Bác nói đúng voãi. Tặng bác 1 like
  • W

Worker đã • 4 năm trước

2 bạn trên đã làm Ubi được ngày nào chưa mà nhận xét như vậy?

• =

=)) đã • 1 năm trước

Lần đầu nghe thấy Gameloft và Ubisoft chung chủ :))))

review Công ty Ubisoft, review Công ty Ubisoft, Review Công ty Ubisoft, Công ty Ubisoft review, mức lương ở Công ty Ubisoft, Công ty Ubisoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ubisoft, đánh giá Công ty Ubisoft, Công ty Ubisoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Ubisoft, bóc phốt Công ty Ubisoft, Công ty Ubisoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ubisoft như nào?, review Cong ty Ubisoft, review Cong ty Ubisoft, Review Cong ty Ubisoft, Cong ty Ubisoft review, muc luong o Cong ty Ubisoft, Cong ty Ubisoft tuyen dung, phong van o Cong ty Ubisoft, danh gia Cong ty Ubisoft, Cong ty Ubisoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ubisoft, boc phot Cong ty Ubisoft, Cong ty Ubisoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ubisoft nhu nao?