UHM Group

115 Nguyen Van Linh Thanh Khe Da Nang

Ẩn danh (Người bị hại)

Đối với cty này phải dùng từ người bị hại và kẻ thủ ác. Cái thứ cty ác hơn gì, từ thằng cha Kendy đến Thằng David Pause, đến con mẹ Hoa... Thôi các thánh ơi, đã ác thiên hạ biết rõ rồi, cố gắng lấy lại danh dự làm gì mà cho nv nó lên nó viết mấy cái thứ tốt đẹp hão huyền. Nhìn vào sự thật đi. Những kẻ ác nhân ác đức như các người rồi sẽ nhận được quả báo thôi. Nhân viên cũng là người mà tụi bây đối xử như côn đồ. Xin tha cho những người đến sau đi.

Dạo này UHM làm mảng truyền thông tốt thật, công ty đóng cửa các sếp ở nhà tạo acc clone để kiếm lượt sao đánh giá trên đây nhằm che đậy đi sự hôi hám, thiếu đạo đức, vô liêm sĩ hạ lưu của bản thân mình.

Nước có thể rửa sạch bùn chứ tiếng dơ của các sếp thì có dùng Omo cũng không đẩy được rồi. Sáng dù có đánh răng thì cũng không tẩy đi sự hôi hám từ miệng của anh chị đâu nên đừng tạo acc cloen tự sướng tinh thần như vậy nữa.

Lâu lâu vô vote 1 sao để anh em biết cty này nát ra sao :)), anh em chọn 1 sao đọc, bơ đống seeding đi nhé.

Vinh (nhân viên)

Vào UHM lời nhất là được đào tạo, quy trình chuyên nghiệp, bảo đảm cứng tay nghề, mấy cái còn lại thì cũng ok.

Mell đã • 4 năm trước

UHM rất chuyên nghiệp

Mell (Hod)

Môi trường làm việc chuyên nghiệp , năng động. Học đc nhiều kinh nghiệm. Sếp hơi khó tính nhưng dạy kỹ năng rất tốt.

1.5

review Công ty UHM Group, review Công ty UHM Group, Review Công ty UHM Group, Công ty UHM Group review, mức lương ở Công ty UHM Group, Công ty UHM Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty UHM Group, đánh giá Công ty UHM Group, Công ty UHM Group đánh giá công ty, thông tin Công ty UHM Group, bóc phốt Công ty UHM Group, Công ty UHM Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty UHM Group như nào?, review Cong ty UHM Group, review Cong ty UHM Group, Review Cong ty UHM Group, Cong ty UHM Group review, muc luong o Cong ty UHM Group, Cong ty UHM Group tuyen dung, phong van o Cong ty UHM Group, danh gia Cong ty UHM Group, Cong ty UHM Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty UHM Group, boc phot Cong ty UHM Group, Cong ty UHM Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty UHM Group nhu nao?