UniExport

Ho Chi Minh

Tao thấy lạ (tất nhiên là không nói)

Có 1 trang reviewcty.net cần sử dụng vpn mới vào đc 1.1.1.1 review cty này nát như bã

Người lạ đã • 1 năm trước

Review này mang tính tiêu cực ghanh ghét công ty, không có thái độ đạo đức lẫn trình độ cực tệ.

Tao review nát công ty này đã • 1 năm trước

Trả lời luôn là mình thấy khá đúng với các review bên trang này vì sao mình là người viết mà

nhân viên quèn

Pros:
- Văn phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi
- Đồng nghiệp đa phần là trẻ vui vẻ, thân thiên
- Nếu "đúng ý" sếp sẽ được ưu đãi, thăng tiến
Cons:
- BHXH không đóng đủ
- 2 vợ chồng làm sếp, cảm tính
- Nhân viên nào làm đúng ý sẽ được giao nhiều việc, không thì thôi
- Sếp nữ thích nịnh, sếp nam thích bào
- Không "hợp nhãn" sếp xin đừng bàn đến chuyện thăng tiến
- Kế toán trưởng hãm l**, xin tránh xa

Ẩn danh (Manager)

Giám đốc như phát xít, vợ làm giám đốc, chồng làm giám đốc nhà máy, con kế toán thì quỳ gối liếm cả 2 vc, đuổi nhân viên vì những lý do tào lao

1.5

review Công ty UniExport, review Công ty UniExport, Review Công ty UniExport, Công ty UniExport review, mức lương ở Công ty UniExport, Công ty UniExport tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty UniExport, đánh giá Công ty UniExport, Công ty UniExport đánh giá công ty, thông tin Công ty UniExport, bóc phốt Công ty UniExport, Công ty UniExport có tốt không?, đãi ngộ của Công ty UniExport như nào?, review Cong ty UniExport, review Cong ty UniExport, Review Cong ty UniExport, Cong ty UniExport review, muc luong o Cong ty UniExport, Cong ty UniExport tuyen dung, phong van o Cong ty UniExport, danh gia Cong ty UniExport, Cong ty UniExport danh gia cong ty, thong tin Cong ty UniExport, boc phot Cong ty UniExport, Cong ty UniExport co tot khong?, dai ngo cua Cong ty UniExport nhu nao?