"Tại sao lại nói 1 idol bất tài nhỉ?
Vấn đề này mình muốn nói tới Jisoo - Blackpink, cổ mới ra solo mà lướt đâu cũng thấy những lời chê bai, toxic, khen thì ít mà soi mói, bóc mẻ thì nhiều. Đối với mình, không có một idol nào là bất tài hay vô dụng cả.
1. Bất tài
- Về vấn đề tài năng, mình không nói Jisoo quá giỏi, quá siêu ở lĩnh vực nào cả, nhưng nói có "tài" không thì chắc chắn là "tài". Bởi cổ có thể vừa hát, vừa nhảy, vừa làm idol, vừa làm diễn viên, cũng có thể làm được cả MC, là đại sứ của những nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu, cổ còn biết kinh doanh nữa - đây chẳng phải là quá "đa tài" rồi hay sao? Có thể đồng ý rằng, những lĩnh vực trên, cổ không quá nổi trội, quá giỏi hay cao siêu ở đâu, nhưng cổ vẫn có thể hoàn thành nó một cách ok mà. Vì vậy, nói Jisoo "bất tài", "bình hoa di động" có phải quá vô lí rồi không? Suốt một năm, cổ chạy đến chạy lui, bận rất nhiều công việc vẫn cố gắng ra album ca nhạc, quay phim,.. thật sự quá chăm chỉ rồi còn gì.
2. Xấ*
- Có rất nhiều bạn nói rằn... Xem thêmg, Jisoo ăn mặc luộm thuộm, xấ*, nhưng đổi lại là các bạn, các bạn có lúc nào cũng hoàn hảo được hay không? đấy là không nói những outfit ấy vẫn trẻ trung, năng động, hợp với cổ. Soi mói, bo/dy/sha/ming hay chê cười ngoại hình của một ai đó, mà không nhìn lại bản thân mình đã được như thế hay chưa. Chẳng phải đấy là cuộc đời của cổ sao, cổ muốn mặc gì, muốn bản thân như thế nào thì là việc của cổ, chẳng liên quan đến bọn mình đâu, huống hồ Jisoo nổi danh visual từ trước đến nay rồi.
Kết luộn lại mà nói, đừng bao giờ chê trách, bóc mẻ, toxic một idol nào cả, họ cũng đã rất cố gắng, đã rất chăm chỉ và nỗ lực rồi. Nếu không thích, xin đừng buông những lời t/ổ/n th/ươ/ng như vậy với họ, suy cho cùng họ cũng chỉ là con người giống chúng mình mà thôi. Mv, visual, tài năng, diễn xuất đều tuỳ gu của mỗi người, những đừng vì anti, gh/ét bỏ mà phủ bỏ công lao và sự cố gắng của họ như vậy!"
UMC.