Uniqlo Vietnam

Viettel Complex Building, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Định mua hàng (Khách Hàng)

3 tháng trước vào UniQlo ở Aeon Tân Phú , mình có lựa 2 cái áo , và 2 cái quần đùi trong .Mình muốn đem đồ vào phòng thử đồ thì phải cho nhân viên kiểm tra trước , rồi con nhỏ nhân viên nói là quần đùi không được thử , cái mình giải thích là mình thử bên ngoài thôi để biết rông hay chật nếu vẫn không được thì thôi , ai ngờ nó nói mình là thằng điên , dcmn tự nhiên đi mua đồ mà ăn cục tức to vãi chưởng , không bao giờ sài đồ UniQlo thề .

Ấn tượng cực xấu về HR Uniqlo Viet Nam Lisa Diep. Nói rất hay, nói không kịp thở nhưng sau lưng là cấu kết chiêu trò để bắt nạt người khác. Trò chơi hèn nào cũng có cả

Ẩn danh (Gửi chị [emailprotected])

Deo nghiệp rồi sẽ gặp quả báo thôi, con người nhìn đàng hoàng tử tế mà đâu ai biết lại từng đi ăn cắp đồ của đứa culi thấp cổ bé họng đâu,thấp cổ bé họng nên k dám làm lớn chuyện với chị đó,ai kêu chị tốt thì chắc nó không thấy được cái mặt thật của chị, sao ở U xảy ra 7749 chuyện mà em chỉ nói chị thì chị nên xem lại, ăn trộm đồ của người ta xong vứt nhưng không 1 lời xin lỗi,mất chìa khóa xong phát sinh ra cả đống chuyện đấy chứ k hề đơn giản nhé, cục nghiệp này rồi tương lại chị sẽ trả,sống trên đời ghét thì ghét đừng làm những trò dơ bẩn vào đạo đức của mình.Thân!

Đã nghỉ việc (PN3)

7749 cái bè phái, theo phe mạnh thì có lợi, biết nịnh bợ, show off, thảo mai với tầng lớp umc trở lên thì hưởng. Lầm lì, trung lập, ít nói thì bị đè đầu cưỡi cổ, giao cho nhiều task làm thấy mẹ để mấy cha mấy má có cái report cho cấp trên. Làm thì ẩu mà đổ lỗi cho đứa khác thì nhanh. Biết cách lấp liếm bưng bít thì lên nhanh dư diều gặp gió. đi làm như đi diễn. Người VN quản lý cái biến chất luôn

Công ty cực hãm

Lúc interview thì bảo là nhân viên cũng được nghỉ t7 hoặc CN. Vào làm rồi thì mới ối giồi ôi, day off cuối tuần chỉ dành cho các bố leader trở lên thôi nhé. Còn staff cấp thấp thì có nằm mơ đi mới được xếp cho off cuối tuần. Nếu muốn off cuối tuần thì phải xin trước, lý do hợp lý thì mới được approve. Không được approve thì đành chịu :))))))) Hãm, sao từ đầu không nói như thế luôn đi ạ? Hề vl :)))))))

Cty không sai nhưng cách các AM, SM thực hiện...

Cty 4.5 điểm nhưng đa số các SM, UMC 1 điểm. Các bác ở trên có mắt thì xuống mà xem các SM đã hủy hoại nhân viên như thế nào đi ạ !!!
Y

Ý Lan -nguyên nhân dậm chân tại chỗ

Mình đã từng nói với Ý Lan, e chỉ buồn là chị chưa từng cho em cơ hội để dc phát triển, để dc sai. Những bạn khác có thể họ đã sai trong lúc làm việc, họ có thể đã mắc lỗi, nhưng ít nhất họ đã có cơ hội dc chị trao trách nhiệm, dc thể hiện. Còn em, chị chưa hề giao cho em 1 việc gì thật sự, e chưa hề có 1 function gì trong quá trình chị làm việc với tụi em. Khi e nói ra điều đó, HR là người nói tại sao em lại suy nghĩ sai lệch như v, 1 pn2 chỉ nên làm task CS, thế 1 người nhân viên có chí cầu tiến như v là suy nghĩ sai lệch hả ý lan. Chị là người hiểu rõ cửa hàng thiếu người ntn nhưng chị lại chọn im lặng, chị là sm mà chị hèn nhát vậy? Thất vọng khi làm việc với sm ý lan

1.6

review Công ty Uniqlo Vietnam, review Công ty Uniqlo Vietnam, Review Công ty Uniqlo Vietnam, Công ty Uniqlo Vietnam review, mức lương ở Công ty Uniqlo Vietnam, Công ty Uniqlo Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Uniqlo Vietnam, đánh giá Công ty Uniqlo Vietnam, Công ty Uniqlo Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Uniqlo Vietnam, bóc phốt Công ty Uniqlo Vietnam, Công ty Uniqlo Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Uniqlo Vietnam như nào?, review Cong ty Uniqlo Vietnam, review Cong ty Uniqlo Vietnam, Review Cong ty Uniqlo Vietnam, Cong ty Uniqlo Vietnam review, muc luong o Cong ty Uniqlo Vietnam, Cong ty Uniqlo Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Uniqlo Vietnam, danh gia Cong ty Uniqlo Vietnam, Cong ty Uniqlo Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Uniqlo Vietnam, boc phot Cong ty Uniqlo Vietnam, Cong ty Uniqlo Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Uniqlo Vietnam nhu nao?