UNIT Corp

374 Vo Van Tan Street District 3 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev)

Chắc mình xui, từng vô team java đồng nghiệp phát chán, ko có bãi xe.

Đồng nghiệp đã • 5 năm trước

có bãi xe nhé, đừng com ment như đúng rồi. Và đồng nghiệp cũng có người chán người không chán. đừng phán xét về người khác như vậy

Tui cũng ở team java đây chú đã • 5 năm trước

Chú cứ nói bừa, làm team java vui dã man.

Anh này nói không căn cứ đã • 4 năm trước

Cu Ly (Dev)

Vào đây phải biết nịnh sếp, không biết nịnh thì thiệt :V

cu ly too đã • 5 năm trước

Nói chung thì nơi đâu mà chẳng cần người khôn khéo. còn người không khôn khéo thì công việc khó trôi hơn thôi. Thiếu kỹ năng mềm thì cứ nhận là thiếu kỹ năng mềm. chứ nịnh sếp hay không nịnh mình nghĩ là vấn đề bình thường ở mọi công ty thôi.

Dev jav

Công ty k nên vào nhé các bạn trẻ

Sao vậy bác? Review sương sương cho ae né đê

Tại sao lại không nên nhỉ đã • 5 năm trước

Các bạn trẻ nào nhỉ? fresher? lúc bạn được nhận thực tập hay fresher bạn thấy vui không? bạn ríu rít cảm ơn HR. rồi bạn làm 2 tháng công ty review cho bạn mức đâu có thấp. Công ty bỏ 2 tháng training bạn từ con số 0. rồi bạn có chút kinh nghiệm bạn nhìn qua bạn bè mà chắc gì bạn bè bạn đã làm được vị trí tốt bạn lại đòi lương cho cao cao hơn nữa. con người có bao giờ thõa mãn. Hợp thì ở. Không hợp thì đi. Bạn không ở được nhưng công ty vẫn có cả trăm người đang làm. vì vậy đừng nên phán xét. Hãy coi lại bản thân mình trước đi nhé. Khi mình trưởng thành nên nhìn lại thử xem ngày bạn chập chững vào nghề ai đã hỗ trợ bạn tận tình đến vậy. nếu không người ta lại nói là qua cầu rút ván

Mới đi phỏng vấn công ty, tính là phỏng vấn cho vui thôi chứ cũng không muốn làm . phỏng vấn thì cũng mấy câu cơ bản thôi, mà mình deal lương hơi cao . rồi kêu đợi vài ngày sau sẽ phải hồi , mình đợi hoài mà không thấy đâu, mới kêu nhắn tin chị nhân sự hỏi , thì kêu là đã có bạn khác nhận việc rồi . Mình bực cái là tại sao không thông báo cho ứng viên biết , mặc dù ban đầu mình đã không có ý định làm . Thái độ công ty không tốt .

Lee đã • 5 năm trước

Nghe nói công ty lương thấp, mức lương cho các bạn mới ra trường lương tầm bao nhiêu nhỉ?

phỏng vấn cho vui mà bị fail lên đây khóc, hài vậy bạn trẻ
  • R

Rời công ty lương nhân đôi đã • 5 năm trước

ép được bao nhiêu thì ép nhé mấy man, ghết mẹ Uyên hr nghỉ thôi, hù dọa vl, hù để ép lương đó

Nhân Viên bình thường đã • 5 năm trước

Nếu ban đầu xác định đi pv cho vui nghĩa là bạn k mang lòng tôn trọng với công ty mà bạn đi pv. pv fail xong về lại đổ lỗi là do mình k thích công ty này nên đi pv chơi chơi, k có ý muốn pass. HR không thông báo cũng có thể do họ sai sót, không nhất thiết phải đi bôi xấu công ty khác làm gì. Bạn chưa hề là nhân viên của công ty làm sao bạn hiểu được công ty đó thế nào mà phán xét.

pv cho vui thì cay làm gì

Từng đi pv (marketing)

Phỏng vấn cho vị trí executive mà cứ như pv cho vị trí manager (gần 1 tiếng rưỡi). Hỏi rất nhiều, khen lấy khen để, kêu là em tốt em giỏi lum la, cứ như là sắp nhận tới nơi, cuối cùng đáng fail.

Không tin nổi! Cty xàm hèn chi bị review tệ

Từng đi pv đã • 5 năm trước

"Cuối cùng đánh fail" nha, gõ lộn :)))

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Tự hỏi có nhà tuyển dụng nào mà đi phỏng vấn không cười nói với ứng viên, chứ chả nhẽ phải khóc. Bạn tự cho rằng mình đã pass chứ nhà tuyển dụng chưa bao giờ nói điều đó. Vậy mà cũng phải lên đây comment như vậy, tôi thấy bạn cũng chỉ được như vậy thôi.

Đã đi và sẽ không quay lại (No name)

Lương thấp hơn mặt bằng chung, khi muốn review lương hoặc tăng lương thì luôn bị phía HR tìm mọi cách ép lương
Chế độ cũng như các công ty khác, không khác là bao, chỗ giữ xe khỏi phải chê, ai có con xe mới đem vào đảm bảo thời gian sau chả nhận ra vì chỗ giữ xe nhỏ, ngoài trời...
Máy tính yếu, màn hình nhỏ, muốn request gì cũng đợi cả tháng có khi lâu hơn
Công việc nhiều, chạy sách quần cũng không kịp làm theo yêu cầu
Bạn trẻ muốn vào học hỏi kinh nghiệm thì được, vì ở đây mọi người chỉ bảo tận tình nhưng không nên ở lâu dài

Nhân viên (HR lâu năm)

Mỗi công ty khi đi làm vì là 1 tập thể nên đều có vấn đề cả thôi, bạn thử sức thì bạn mới hiểu được có phù hợp hay không. Còn những lời nói tiêu cực từ những người bất mãn mà nghỉ việc thì công ty nào cũng có cả thôi. Nhiều công ty thì họ bỏ tiền ra ***. Những người ra đi thì vẫn có những người ở lại.UNIT có thể chưa phải là môi trường tốt nhất nhưng nơi đây chứa tình cảm, cũng nhiều người đi rồi quay lại vì thấy không nơi đâu có tình người như UNIT. Vậy nên hãy tự cảm nhận, đừng nghe người này người kìa.
Cám ơn mọi người đã đọc.

Dev ghét OT đã • 5 năm trước

Lúc pv, thích style anh tech lead vì quá nice, Tối về đọc review công ty thấy hơi kinh khủng, nhưng vẫn vào làm, rồi mới biết học được nhiều và lead che chở, bảo vệ team hay mời trà sữa. Không hối hận vì làm ở UNIT

ae cty sống với nhau bằng cái tình nhưng chỉ cái tình không thì không đủ sống. không phải ai đi làm cũng vì đam mê

Kiếp culi (Onsite SP)

Mình sợ bà uyên HR bên này. làm ăn ko uy tín, trễ nãi, lươn lẹo. Mình lười kể ra đây nhưng ai vô làm có đi công tác thì nên thỏa thuận rõ ràng tiền công tác. Thế thôi. Còn nơi làm việc thì nhỏ xíu, thang máy lần đi đc 4 người.

Hay á đã • 5 năm trước

Thấy bạn review hay giữ ha, tên của 1 người nào đó ít ra cũng cần được tôn trọng. khi bạn thử bị nhắc tên ở đâu đó bạn có thấy khó chịu không? Thang máy công ty đi được 10 người nhé. chắc là bạn mập cỡ đứng 1 mình hết nửa cái thang máy? Công ty có 1 cái thang máy nhưng bạn k phải xếp hàng dài để được về như các tòa nhà lớn đâu nhỉ.

Éo éo éo đã • 5 năm trước

Thế cái bà rep cmt chắc chắn là bà Uyên HR gì rồi =))

chặt con cmt 1 đã • 5 năm trước

nó nói sai ah mà m nhảy dựng lên? :))

culi2 đã • 5 năm trước

có trình bày gì lên phường nha các đồng chí

Đỹ Mẹ THI Một Lằn đã • 4 năm trước

Nói chung bà Uyên làm việc chậm chạp thiệt. Lươn lẹo khá tốt

J

Jandy (Dev cùiii)

Bác nào có mức lương fresher ở cty này không ạ, em tính join

khoảng 6 7 củ

Lương fresher cao và hấp dẫn nha
O

Ở đợ Unit (Toàn thể member team sharepoint)

PM Sharepoint sinh nhật méo khao nước team

PM SharePoint Team đã • 6 năm trước

Anh khổ lắm mấy đứa ơi. Hehe

Microsoft MVP đã • 5 năm trước

Giờ Sharepoint chìm nhiều rồi. Thế giới ít áp dụng như 5 năm trước nữa. Mình thấy chỉ tận dụng làm 1 số loại dự án tầm chung đổ lại. Nên nếu bạn nào xem đây là định hướng lâu dài thì cần chú ý.

Cứ muốn ăn chực đã • 5 năm trước

Đâu ra cái luật sn là phải mời nước vậy mấy bác. Đi làm có tiền thì tự mua nước lấy. Chứ PM họ cũng phải kiếm tiền cho gia đình. miếng ăn miếng nhục cũng lên đây cmt. nhục vãi

Harry đã • 4 năm trước

Ủa chứ lúc sinh nhật tụi lính nó mời nước thì ông PM cũng uống vui mồm mà. Tới sinh nhật thì hẹn hò mãi luôn sao không kể. Đỹ ngựa kia không biết gì mà comment như đúng rồi vậy

review Công ty UNIT Corp, review Công ty UNIT Corp, Review Công ty UNIT Corp, Công ty UNIT Corp review, mức lương ở Công ty UNIT Corp, Công ty UNIT Corp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty UNIT Corp, đánh giá Công ty UNIT Corp, Công ty UNIT Corp đánh giá công ty, thông tin Công ty UNIT Corp, bóc phốt Công ty UNIT Corp, Công ty UNIT Corp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty UNIT Corp như nào?, review Cong ty UNIT Corp, review Cong ty UNIT Corp, Review Cong ty UNIT Corp, Cong ty UNIT Corp review, muc luong o Cong ty UNIT Corp, Cong ty UNIT Corp tuyen dung, phong van o Cong ty UNIT Corp, danh gia Cong ty UNIT Corp, Cong ty UNIT Corp danh gia cong ty, thong tin Cong ty UNIT Corp, boc phot Cong ty UNIT Corp, Cong ty UNIT Corp co tot khong?, dai ngo cua Cong ty UNIT Corp nhu nao?