1st Floor,Central Plaza Office Building 17 Le Duan District 1 Ho Chi Minh

nhân viên đã nghỉ (staff thường)

Mình là nhân viên đã nghỉ của UoB được gần 1 năm. Công ty đậm chất văn hoá TQ mặc dù Sing. Head of Sales có bà Nhất H, văn hoá manage thì kém, đưa 2 thằng TM đệ ruột vào bợ. Làm việc thì chẳng làm được gì, chì chăm chăm đè đầu cưỡi cổ Sales mà không support được gì. Nịnh bợ sếp bên trên, chèn ép nhân viên bên dưới, đưa đệ hoặc người quen vào ăn bám cty. Kỹ năng mọi mặt của 1 head of sales quá tệ. Giỏi khua môi mua mép.

nv nghỉ việc đã • 4 năm trước

Bác nói đúng về ms Nhất Hạnh, tặng 1 like

Cực kỳ chính xác, mấy sếp bên này toàn kiểu thượng đội hạ đạp, chả có kinh nghiệm gì sất.

Dạo qua (Interviewee)

Phỏng vấn vào team dev để build sản phẩm mới, ban đầu pv với anh head of dept khá vui và thoải mái. Sau đó pv với 1 bạn bên Sing cũng không quá tệ. Tới hồi HR gọi điện để deal lương, mình deal mức X xong rồi chị ấy bắt là nếu cty đồng ý mức X, mình sẽ phải từ chối các cơ hội khác và phải đồng ý offer của UoB. Nghe xong nhẹ nhàng cảm ơn và từ chối UoB ngay và luôn.

Ngọc Mai đã • 5 năm trước

nhân viên quèn

Bộ môn cung đấu, mỉa mai, bóc lột, ăn chặn số của nhau đã đạt đến mức thượng thừa. Ở ngoài thi chị chị em em. "chị muốn tốt cho em này nọ" nhưng toàn là những bộ mặt giả nhân giả nghĩa, hèn chi nguyên cái team ai cũng đi hết, ko trụ lại nổi vì mộ bà nọ. Nói chung khi vào phỏng vấn mấy bạn đừng ăn cái bánh vẽ ra bởi mấy bà có chức danh"team head", toàn giả tạo ở ngoài cả.

Ngọc Mai đã • 5 năm trước

Đi làm thì ở đâu cũng có abc, riêng tớ thấy UOB tốt, môi trường hòa nhã, nếu làm tốt được giữ lại. Còn còn người thì ai cũng có mặt tốt xấu, bạn không thấy được người ta tốt thì nên im lặng

Dear Ngọc Mai đã • 5 năm trước

Bạn Ngọc Mai thân mến, mình thấy hết chứ, thấy gì mình viết đó thôi, trang này là trang review, thấy xấu thì mình review xấu, bạn thấy tốt thì bạn nói tốt là quyền của bạn mình đâu dám ý kiến gì nè, bạn lấy quyền gì kêu mình im lặng, quyền team head hả bạn, nói cho bạn biết ở trong ngân hàng bạn maybe còn có quyền, bước ra khỏi cửa ngân hàng xin lỗi bạn chưa chắc có tư cách kêu người khác làm theo ý bạn đâu.

Quèn (Lính quèn thôi)

Max sida. Lúc đầu tưởng được vô môi trường làm việc chuyên nghiệp lắm. Ai dè vô đúng bộ môn cung đấu. Team head Lúc nào mở miệng “ chị muốn công bằng, chị muốn tốt cho e ...” nhưng toàn ăn muốn chặn số “ đưa về nuôi gà
cưng”, còn gà khác đi quăng cho đống rác ko ai đụng tới kêu take care.
Đống rác thì 1 đống complain cần giải quyết, giải quyết ra số thì kêu là “ bây giờ chị phải
phân chia lại, cho mấy bạn khác có chỉ tiêu
cao hơn”. Bộ mấy thằng này ko phải chịu chỉ tiêu sao?
HR thì thờ ơ vô trách nhiệm, ng lao động thấy đưa ra mấy form vô lý gây bất lợi hỏi HR thì chối bỏ trách nhiệm. Kêu không biết, ko thông qua. Quyền lợi ng lao động ko đc giải quyết thì sự việc đến tai xếp.

Nói chung né gấp. Đời người chỉ sai 1 lần. Làm riết hỏi còn ai làm nữa ko?

Thái An đã • 5 năm trước

Chào bạn, mình là nhân viên UOB, đọc những dòng review này tự hỏi bạn có phải là staff của UOB không? hay là kẻ xấu đang cố ý gây bất lợi cho team UOB. Ở UOB, không bao giờ có TH như bạn nói, đọc mà chỉ thấy bạn ấu trĩ quá. Ngày nay nhân quả thường đến sớm.
  • U

Uob đã • 5 năm trước

Bạn không thấy không có nghiaz là nó ko có bạn nhé, đây là trang review công tâm, ý kiến cá nhân mỗi người, đề nghị bạn biết tôn trọng ý kiến cá nhân người khác, có câu không có lửa làm sao có khói, mong bạn hiểu

NV hiện tại đã • 5 năm trước

Chào bạn Thái An gì đó. Chính mình mới k biết bạn có phải bank staff hay k vì search outlook k hề có tên này. Và cho dù bạn có là staff UOB, k biết bạn đã kinh qua bao nhiêu bộ phận mà bạn phán như đúng rồi vậy? Nếu không có lửa làm sao có khói? Nếu thật sự người quản lý mà tốt như bạn nói thì thử hỏi lý do gì mà team members nghỉ gần 1 nửa trong vòng 1 năm làm việc? Nếu bạn chưa gặp TH như ở trên bao giờ, xin chúc mừng bạn vì bạn đã gặp được sếp tốt. Còn ở đây, có những người gặp TH như chủ top nên mới lên đây review để mọi người aware khi tìm hiểu jobs tại UOB thôi. Mỗi người có quyền tự do ngôn luận, đừng vội vàng gõ bàn phím mà quên dùng não nhé

Nhân viên quèn vì không phải gà cưng của sếp ...

Gặp chị team head giả tạo vl. Trước mặt thì chị chị em em cừoi nói thảo mai, nhưng là một bộ phim cung đấu với các diễn viên giỏi cực kì, nhất là chị team head trong vai dành số cho gà cưng. Còn lại là cỏ rác hết. Mà mở miệng ra là công bằng bình đẳng thiệt là 1 trời giả tạo. Làm sale mà gio thuận tiện đi gặp Kh cfe này nọ là chị bắt đi điểm danh họp hành báo cáo hết mịe ngày.
Nói chung môi trường chả được gì từ Team Head xỏ lá tới mấy chị HR cũng y chang 1 giuộc hết.
Đời người có 1 lần sai là đây

Nhân viên (Nhân viên)

Sếp: chị là head (thật ra chị chỉ là team leader, UOB gọi là team head, nổ để lừa tuyển dụng). Thẻ taxi không có thì lại nói là nguyên team có dùng chung. Incentive không có nhưng lại nói là một quý mấy trăm triệu. Kiến thức bằng số 0, không biết đọc và tra CIC, không biết bất kỳ sản phẩm và dịch vụ gì cả, lên sếp được là vì sếp cũ người miền trung, cất nhắc đồng hương lên. Ăn nói và thái độ khinh người, ỷ giàu có không coi ai ra gì, giả tạo, hôi nách thối mồm

Nhân sự: cực kỳ thiếu chuyên nghiệp, không công tâm

Thu nhập: lừa đảo từ a-z

Ngân hàng không lừa đảo đâu bạn chỉ có những người như chị Hoàng Thanh đó mới lừa đảo thôi

Hoàng Thanh thì mình ko biết, mình bên PV làm thấy chán lắm luôn

NV (NV)

Team head Nguyễn Thị Hoàng Thanh giật khách, đâm chọt để ăn cắp mối quan hệ của sale. Môi trường rất tệ!

Nhan Vien Cũ đã • 5 năm trước

Nêu cả tên riêng thì chắc có chuyện lớn xảy ra rồi ....

BÁC NÓI ĐÚNG NHÉ, TEAM CÓ THẰNG LỘC BỢ ĐÍT BẢ, NĂNG LỰC THÌ YẾU HỎI CÁI GÌ CŨNG TRẢ LỜI 1 CÁCH TÀO LAO. NÓI CHUYỆN TA DÂY VÔ DUYÊN BỎ MẸ

Thực tập (Thực tập)

Mình làm intern 6 tháng, mới làm được một tháng UOB cắt hết tất cả intern, không một tiếng báo trước, sáng báo chiều nghỉ trong khi hợp đồng ký đủ hết, chị Hoàng Thanh team head hứa hẹn sẽ đưa mình qua HSBC làm vị trí tốt (làm nhân viên đi chi lương, chỉ nói là có tương lai, sau này lên quản lý HSBC) mình bị cho nghỉ việc và chờ mãi, gần nửa năm chị Thanh vẫn không thực hiện lời hứa, còn nói ngược là mình kém HSBC không nhận, sau này mình qua Vietcom làm tín dụng doanh nghiệp mới vỡ lẽ ra chị Hoàng Thanh lừa đảo, không ăn được hoa hồng giới thiệu nên không refer mình, cungz may là mình không được HSBC vì nếu được thì mình vĩnh viễn là thằng chi lương, chứ không có tương lai sáng lạng gì như chị ấy nói cả. Nói chung môi trường UOB đã tệ, vi phạm luật lao động cho một loạt nhân viên nghỉ ko báo trước, mà ngay cả bản thân lãnh đạo là chị Nguyên Thị Hoàng Thanh cũng là một người chuyên lừa đảo cỡ bự!

Thế bạn cũng được bài học rồi còn gì! Ở đời mà mong có người tốt với mình thế cơ à? :-D

ở đời không có ai tử tế với mình nhé bạn

Minh Phúc đã • 4 năm trước

Mình là nhân vật chính của review này. Chuyện chị Thanh offer là HSBC mình chỉ kể cho một vài người trong team biết và toàn bộ những nội dung trên review này không phải do mình viết. Ai đó biết các thông tin của câu chuyện này và đẩy mọi thứ đi quá xa. Đây là review mang tính bôi nhọ cá nhân mình. Hy vọng các admin sẽ xoá.

Uob (Uob)

Lừa đảo, ngân hàng lừa đảo!

Tú Minh đã • 5 năm trước

Lừa đảo là lừa đảo thế nào? Bạn nói vậy không nó rõ là vu khống, đừng tưởng ẩn danh rồi muốn nói j thì nói, công an biết hết đấy abnj. Riêng tôi UOB là 1 môi trường tốt, đáng làm việc

Gửi tú minh đã • 5 năm trước

Vậy sao bạn không dùng tên thật, mình mới check trên hệ thống không thấy tên Tú Minh bạn ạ, hay bạn đang muốn che đậy một sự thật không hay :)

Team Head = team leader nha các bạn đừng bị lừa nhé

Xưa cũng bị chị kia xưng là HEAD đàng hoàng nha, cũng hên trước lúc đi pv thăm dò biết rồi nên hỏi vặn head là team leader thì chỉ ú ớ đổi chủ đề, ngay từ đầu đã rắp tâm lừa ứng viên rồi nên mình quyết định qua shinhan làm

1.6

review Công ty United Overseas Bank - UOB, review Công ty United Overseas Bank - UOB, Review Công ty United Overseas Bank - UOB, Công ty United Overseas Bank - UOB review, mức lương ở Công ty United Overseas Bank - UOB, Công ty United Overseas Bank - UOB tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty United Overseas Bank - UOB, đánh giá Công ty United Overseas Bank - UOB, Công ty United Overseas Bank - UOB đánh giá công ty, thông tin Công ty United Overseas Bank - UOB, bóc phốt Công ty United Overseas Bank - UOB, Công ty United Overseas Bank - UOB có tốt không?, đãi ngộ của Công ty United Overseas Bank - UOB như nào?, review Cong ty United Overseas Bank - UOB, review Cong ty United Overseas Bank - UOB, Review Cong ty United Overseas Bank - UOB, Cong ty United Overseas Bank - UOB review, muc luong o Cong ty United Overseas Bank - UOB, Cong ty United Overseas Bank - UOB tuyen dung, phong van o Cong ty United Overseas Bank - UOB, danh gia Cong ty United Overseas Bank - UOB, Cong ty United Overseas Bank - UOB danh gia cong ty, thong tin Cong ty United Overseas Bank - UOB, boc phot Cong ty United Overseas Bank - UOB, Cong ty United Overseas Bank - UOB co tot khong?, dai ngo cua Cong ty United Overseas Bank - UOB nhu nao?