1000+
1st Floor,Central Plaza Office Building 17 Le Duan District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân Viên )

Mang tiếng Ngân Hàng nước ngoài nhưng hệ thống lạc hậu thua cả local bank, chính sách,quy định Singapore nhưng quản lý thì kiểu Việt Nam, chính sách hoa hồng muốn thay lúc nào là thay, Manager bất tài, dốt ngoại ngữ vẫn được thăng chức vì lấp liếm, gian dối

Staff quèn đã • 1 năm trước

Team nào vậy bạn? Tiện chia sẽ không

Nhân sự ngân hàng này như má thiên hạ. Anh em cân nhắc. Chắc do chị Ninh Trang chiều hư đây mà.

Ứng viên

Mình phỏng vấn bên này với chị người Ấn. Chị này không biết đầu óc có được logic hay không mà nguyên buổi pv hỏi đi hỏi lại những vấn đề không đâu, thậm chí nó còn không được logic trong những câu hỏi đó. Cả buổi đó mình chỉ mong là kết thúc cho nó nhanh, chứ không thể chịu nổi sự *** của chị này. Và mình rất quạo và muốn chửi trên cái sự ngu và hãm của chị Ấn Độ này. Cũng may là fail, chứ làm chung có ngày đi cãi lộn nguyên ngày với con người này.

Vị trí gì vậy bạn

Business control analyst nha bạn. Đậu hay rớt cũng không có nổi 1 cái email. Nói chung là chạy làng cái UOB này luôn.

Nhân viên (Nhân viên )

Tôi làm ở UOB cũng được một thời gian đủ để hiểu văn hoá làm việc của UOB. Tôi đánh giá UOB phong cách làm việc giống Ngân hàng Vietnam. Có những người năng lực cực thấp nhưng vì biết vợ sếp mà tồn tại, lên Head.
——> Có bà Head Dương Thị Dịu là cây đa cây đề, năng lực bà này yếu kém nhưng hay nổ. Làm kém bao nhiêu năm nay nhưng không bị đuổi vì giỏi khua môi múa mép, bợ sếp.
___> nhân viên không nể bà này vì không có mối quan hệ với khách hàng, không có kỹ năng cho nhân viên học hỏi, không xứng tầm làm Head. Nhưng hay dạy đời, ra vẻ, lý thuyết.
____> đưa người nhà vô làm TM tạo lợi ích nhóm chèn ép sale. Được bà Dịu suốt ngày đi dương oai với sale khác nhưng làm thì cực ngu
—-> Miệng lúc nào cũng nhẹ nhàng nhưng canh cơ hội để hãm hại người xung quanh. Tiểu nhân đổi trắng thay đen.

Nhân viên làm 6 năm tại UOB đã • 2 năm trước

Bạn đi nói người khách là tiểu nhân, vậy nói sau lưng chắc còn đại tiểu nhân hơn !

NV c Dịu đã • 2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike.
    Bạn post bài này là không có làm nhân viên chị Dịu, nếu bạn có làm thì sẽ thấy chị ấy đối xử với nhân viên với cái tâm như nào. Bạn mới là tiểu nhân.

NV chị Dương Thị Dịu đã • 2 năm trước

Anh/chị nào viết nhận xét này là đúng không phải nhân viên Chị Dịu nên viết bậy viết bạ.
    Anh/chị về học lại cách làm người và tư thân tích Đức cho cháu con sau này.
    Em cũng là nhân viên UOB không làm trực tiếp với c Dịu nhưng công việc liên quan cần tương tác , chị Dịu nghiệp vụ rất tốt, luôn sống và làm việc theo cái tâm. Đúng một người có tâm có tầm.

NV từng làm UOB đã • 2 năm trước

Chỉ những người ghen ăn tức ở mới đi nhận xét không đúng về người khác.
    Nghe nói c Dịu nói lên chức, em rất mừng và chúc mừng chị ạ !

Vô danh đã • 2 năm trước

Nghe giọng điệu bạn review thấy sặc mùi ghen tị với chị Dịu rồi.
    Bạn có gen tức gì thì bạn submit đơn và nghỉ đi chứ sân si ấm ức chi vậy.
    Đi nói sau lưng, nói không đúng sự thật về người khác tôi nghĩ bạn cũng chẳng ra gì . Chắc ko ghen tức với Ms Dịu thì chắc cũng thuộc loại nói chẳng ai nghe nên cắn bậy.
    Mở cái miệng thối ra nói xấu đồng nghiệp, nói xấu UOB, đúng kiểu ăn cháo đá bát.
    Chắc bạn thuộc loại người đi lên bằng chà đạp nên suy bụng bạn ra bụng người khác .

Nhân viên còn làm UOB đã • 2 năm trước

Bạn nào viết chẳng hiểu về văn hóa UOB.
    Bạn thử công khai tố cáo ai là người nhà đưa nhau vào làm được tới TM đi.
    Không đi lên bằng năng lực, bằng khả năng của mình thì bạn nghĩ có phát triển được ko ?
    Chạy KPI , hỗ trợ khách hàng từ A tới Z ở đó mà nói .
    Có tài thì làm được như người ta ( chị Dịu) đi , anh hùng bàn phím làm gì ?

Staff MS Dịu đã • 2 năm trước

Sao anh chị nào viết review này NGU thế .
    Đúng loại ghen ăn tức ở.
    Chắc làm UOB chưa được 2 năm .
    Anh/ chị có biết chị Dịu là những người đặt những viên gạch đầu tiên hỗ trợ cho khối KH cá nhân được như hôm nay.
    Đã ngu mà còn nguy hiểm .

Có ai làm Dev ở đây, em xin review với ạ

Nhân viên quèn under Dương Thị Dịu phản hồi: đã • 2 năm trước

Chỉ có những người tiểu nhân mới đi nói sau lưng người khác.
    Tôi chỉ là 1 nhân viên quèn làm công ăn lương của UOB hơn 6 năm nay, nhưng tôi thấy người nhận xét không đúng về Chị Dịu:
    - chị ấy là một người sếp rất hiểu chuyện, luôn tìm những hướng hỗ trợ cho nhân viên cùng tiến bộ.
    - công bằng mà nói tôi thấy anh/chị/bạn nào viết review này chẳng hiểu gì về Ms Dịu cả. Hơn nữa bạn làm ngân hàng mà lại đi nói xấu, đâm thọc bịa đặt chuyện thì tôi nghĩ đạo Đức nghề nghiệp của bạn cần học lại. Dù bạn có là ai đi nữa khi nhận xét người khác 1 chiều và bịa đặt thì bạn còn tệ hơn người được nhận xét.

Cẩn thận

Anh em cẩn thận nhé vì có những staff UOB sẽ cố gắng giới thiệu bạn vô để ăn tiền hoa hồng giới thiệu (số tiền này rất cao nhé), những người này sẽ cung cấp thông tin sai sự thật về ngân hàng như benefit, policy. Còn sếp thì do thiếu người nên cũng cho qua hoặc nhiều khi cũng chẳng quen ai mà tuyển nên nhận bừa. UOB không xấu nhưng những con sâu trong UOB đang góp phần làm sầu nồi canh.

1.6

review Công ty United Overseas Bank - UOB, review Công ty United Overseas Bank - UOB, Review Công ty United Overseas Bank - UOB, Công ty United Overseas Bank - UOB review, mức lương ở Công ty United Overseas Bank - UOB, Công ty United Overseas Bank - UOB tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty United Overseas Bank - UOB, đánh giá Công ty United Overseas Bank - UOB, Công ty United Overseas Bank - UOB đánh giá công ty, thông tin Công ty United Overseas Bank - UOB, bóc phốt Công ty United Overseas Bank - UOB, Công ty United Overseas Bank - UOB có tốt không?, đãi ngộ của Công ty United Overseas Bank - UOB như nào?, review Cong ty United Overseas Bank - UOB, review Cong ty United Overseas Bank - UOB, Review Cong ty United Overseas Bank - UOB, Cong ty United Overseas Bank - UOB review, muc luong o Cong ty United Overseas Bank - UOB, Cong ty United Overseas Bank - UOB tuyen dung, phong van o Cong ty United Overseas Bank - UOB, danh gia Cong ty United Overseas Bank - UOB, Cong ty United Overseas Bank - UOB danh gia cong ty, thong tin Cong ty United Overseas Bank - UOB, boc phot Cong ty United Overseas Bank - UOB, Cong ty United Overseas Bank - UOB co tot khong?, dai ngo cua Cong ty United Overseas Bank - UOB nhu nao?