Upskills

8 Nguyen Ba Tuyen, CNC Building Tan Binh Ho Chi Minh

Nguyễn Hoàng Nam (Người nói lên sự thật)

Nếu mọi người phỏng vấn mà thấy con hồ ngọc bích với nguyễn hoàng nam còn làm việc, thì làm ơn cứ tránh xa ra

Ẩn danh (Dev)

Benefit không có gì hết Công ty chán, không có người giỏi để học hỏi, văn phòng chán Công ty onboard mà rời đi hầu hết trong thời gian ngắn, bạn còn lại thấy ngồi trong công ty giải leetcode không biết có tính out luôn hay không

Arkadian (Fresher)

Mình thấy bên ELCA tuyển Java Fresher gần 1 tháng, mình có apply vào mà chả thấy phản hồi gì. CV của mình đâu có tệ lắm đâu hay là Fresher bây giờ yêu cầu cao quá

Ẩn danh (Dev)

Lương thấp hơn market rate,no bonus , Ot vì đam mê, branch+line manager thiếu kinh nghiệm lead và làm việc lung tung. Tuyển rồi thay người liên tục, tổ chức lộn xộn

Hạnh Dung (Dev quèn)

Môi trường thân thiện, benefits cũng khá oke, học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm

ko ten đã • 1 năm trước

bác cho tôi hỏi tuyển khó ko? tôi cũng trườngtop, tiếng anh giao tiếp cơ bản có nộp 1 lần mà rớt

Pvan max xàm (Dev)

Spam tuyển Junior khắp nơi. Phỏng vấn vòng 1 với HR: chả thèm mở cam, hỏi đang pvan ở cty nào nữa vậy, mô tả về cty đó???. Phỏng vấn xong bảo đợi vài ngày sẽ thông báo pvan vòng sau xong nó im luôn tới giờ :))).

an danh đã • 1 năm trước

pv với HR có phải pv bằng tiếng anh k bạn

Pvan tiếng việt thôi bạn

Cùi ba đã • 1 năm trước

Y chang luôn, hỏi đúng mắc cười, HR hỏi nếu không được nhận vô công ty này thì vẫn làm ở chỗ cũ hả =))

Thanh niên đề nghị xoá là con mẹ HR Intern ^^

Công ty mác sing nhưng mà founder người Việt, công ty gia đình :))))
    OT không lương mà thưởng thêm ngày nghỉ phép
    công ty không cấp laptop riêng, làm trên cái desktop củ chuối tại cty
    chủ yếu tuyển intern với junior cho rẻ
    benefits minimum 12 ngày phép, sick leave tính vô ngày phép, khá kẹt xỉ với nhân viên, thử việc lương 85%
    khuyến khích nếu không có lựa chọn nào khác hãy vô đây

Dev sắp vô đã • 1 năm trước

T có tầm 6 tháng Intern thôi đã offer sát mức 2x rồi. Cũng ổn mà thím, nếu ko đặt nặng mấy benefit kia nhỉ.

công ty nhà nước thì chê lương thấp, công ty gia đình thì đi mỉa mai, cho cơ hội thì không tôn trọng, cái gì xảy ra thì cũng đều là do người khác chứ không phải mình, mấy bạn còn trẻ mà mindset mấy bạn lạ nhỉ, mong nhà bạn đủ giàu để có công việc riêng, chứ như vậy thì ở đâu cũng chẳng khác gì đâu, thân.

Dev (Dev quèn)

Môi trường thân thiện. Có pantry bánh nước. Đang chuẩn bị lực lượng ready cho big news. Onsite sing nhiều. Thiên hướng data. Nv ở v.n khá ít

Sinh viên mới ra trường đã • 5 năm trước

Cho e hỏi kinh nghiệm pv ở công ty ạ
F

Fake nha (Tầng guiz xe)

Fake thôi. Cty ko chuyên nghiệp. Bợ đích. Làm thuê cho sing. Chủ yếu là ép người. Team bên sing cực kỳ bố láo.

Sinh viên mới ra trường đã • 5 năm trước

Cho hỏi phỏng vấn ở đây thường hỏi về vấn đề gì ạ ? Tại e sắp pv cho vị trí fresher software engineer

Sinh viên mới ra trường đã • 5 năm trước

Cho e hỏi kinh nghiệm pv ở công ty cho vị trí software engineer ạ

2.1

review Công ty Upskills, review Công ty Upskills, Review Công ty Upskills, Công ty Upskills review, mức lương ở Công ty Upskills, Công ty Upskills tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Upskills, đánh giá Công ty Upskills, Công ty Upskills đánh giá công ty, thông tin Công ty Upskills, bóc phốt Công ty Upskills, Công ty Upskills có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Upskills như nào?, review Cong ty Upskills, review Cong ty Upskills, Review Cong ty Upskills, Cong ty Upskills review, muc luong o Cong ty Upskills, Cong ty Upskills tuyen dung, phong van o Cong ty Upskills, danh gia Cong ty Upskills, Cong ty Upskills danh gia cong ty, thong tin Cong ty Upskills, boc phot Cong ty Upskills, Cong ty Upskills co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Upskills nhu nao?