URBANOS

District 2, Ho Chi Minh

Dev ngu (Dev xin việc)

Công ty này outsour hay product vậy anh em. Đang đăng tuyển nhiều tính phỏng vấn vào

Dev gà đã • 5 năm trước

Công ty này đổi nhiều tên G Work, BUUJAA giờ là URBANOS, nổi trên skype, không nên tốn thời gian.

Dev cùi vl đã • 5 năm trước

Công ty này không OK hả anh?

quèn... (Dev quèn)

sang Buujaa mà xem

2 công ty này là 1 ư?

Dev cùi vl đã • 5 năm trước

Công ty này không OK hả anh?
    Em mới nhận đc mail phỏng vấn của nó.

dev phỏng vấn. đã • 5 năm trước

hai công ty là một, toxic, mất toi ngày nghỉ phỏng vấn không được qq gì.

Dev cùi vl đã • 5 năm trước

Vậy ạ! Cũng may có các a không em cũng mất toi ngày nghỉ rồi! thanks

:D Tui cũng trong group skype nè.

Sinh Viên (Chưa ra trường)

Em mới phỏng vấn hôm 2/6 vừa qua. Em thấy chị HR cũng dễ thương, cả sếp người Hàn cũng vậy - điềm đạm, dễ tính.
Em được nhận nhưng vì còn bận một số việc ở công ty cũ nên chưa thể apply vào công ty ngay lập tức. Thật tiếc
Em deal 700 á.

Bác làm lâu chưa.

Kinh nghiệm em hơn 1 năm thôi ạ
Mới được giới thiệu thông qua buổi phỏng vấn nên lên trả lời cho bác nào thắc mắc. Uban.os là product của công ty buujja. Nghe nói product lớn vốn đầu tư cao nên tách ra thành lập thành một công ty riêng. Dev đâu hơn 10 người. Em bị tạch phỏng vấn, cũng hơi ức.

Bác phỏng vấn React Native à ?

Bác nên thấy vui vì tạch.

Nhảm nhảm đã • 5 năm trước

Bạn comment trên chắc phỏng vấn rớt hay sao vậy. Chỉ vì rớt mà lên chê bai công ty ngta thì nghiệp lắm. Rớt thì nên coi lại mình. Còn nếu bạn là dev cty k thấy vui khi làm việc ở cty thì xin nghỉ cmn đi cho ngta tuyển người khác. Có time thì lo học nâng cao trình cho pv đậu hay đc review lên lương, rảnh đít tối ngày nhòm nhòm đi chê người khác. May cho cty nào k tuyển bạn

công ty này vô phỏng vấn không hỏi skill gì cả chỉ hỏi từng làm ở đâu làm gì thôi mình mà deal lương qua mức 13tr là auto rớt thôi ae nào deal cao quá thì chấp nhận rớt nha :))

Tạch đã • 5 năm trước

Tui deal thấp mà rớt mới ức bác ơi. Có phỏng vấn kỹ thuật mà bác. Ngồi cả tiếng chai mông.

dev mobile (Mobile Dev)

Đồng nghiệp vui vẻ thế này! Mà bác nào nói không vui đâu :v. Vô auto vui nhé! Ahihi

Auto đã • 5 năm trước

2.9

review Công ty URBANOS, review Công ty URBANOS, Review Công ty URBANOS, Công ty URBANOS review, mức lương ở Công ty URBANOS, Công ty URBANOS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty URBANOS, đánh giá Công ty URBANOS, Công ty URBANOS đánh giá công ty, thông tin Công ty URBANOS, bóc phốt Công ty URBANOS, Công ty URBANOS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty URBANOS như nào?, review Cong ty URBANOS, review Cong ty URBANOS, Review Cong ty URBANOS, Cong ty URBANOS review, muc luong o Cong ty URBANOS, Cong ty URBANOS tuyen dung, phong van o Cong ty URBANOS, danh gia Cong ty URBANOS, Cong ty URBANOS danh gia cong ty, thong tin Cong ty URBANOS, boc phot Cong ty URBANOS, Cong ty URBANOS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty URBANOS nhu nao?