UTOP

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Nv quèn (staff)

Công ty có con nhỏ Châu Quách rất hãm mà đi làm cứ thích mặc đồ show hàng

Staff đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like . Phải con Châu làm Markting nổ nổ hay khoe hàng ko ?

Nói chính xác, mà nó team merchant ko phải mkt, hay gạ trai thả thính nữa, thua

Noop đã • 2 năm trước

Đúng nha bác, ăn hôi nữa chớ, cái nết ăn uống cũng kì cục không kém.

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty có vẻ cũng ổn NHƯNG mà hay OT không lương, Tết không thưởng, công việc nhiều, đòi hỏi trình độ cao được cái trả lương bèo.

Dev quèn

Mindset công ty có vấn đề, lương thấp, đóng bảo hiểm thấp, review lương 1 lần trong năm : tăng 500k+, không có teambuilding, ngày nghỉ mát. Ngoại trừ team dev còn lại môi trường làm việc ồn ào. không hiệu quả, công việc nhiều, OT không lương.

2.5

review Công ty UTOP, review Công ty UTOP, Review Công ty UTOP, Công ty UTOP review, mức lương ở Công ty UTOP, Công ty UTOP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty UTOP, đánh giá Công ty UTOP, Công ty UTOP đánh giá công ty, thông tin Công ty UTOP, bóc phốt Công ty UTOP, Công ty UTOP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty UTOP như nào?, review Cong ty UTOP, review Cong ty UTOP, Review Cong ty UTOP, Cong ty UTOP review, muc luong o Cong ty UTOP, Cong ty UTOP tuyen dung, phong van o Cong ty UTOP, danh gia Cong ty UTOP, Cong ty UTOP danh gia cong ty, thong tin Cong ty UTOP, boc phot Cong ty UTOP, Cong ty UTOP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty UTOP nhu nao?