V3 services

Ha Noi, Ho Chi Minh

Hỏi làm gì (Trùm công ty)

Công ty làm về cờ bạc, cá độ, lô đề.
Ban giám đốc và nhân viên đa phần là người miền Bắc, HN, Hải Phòng, là người thân quen ông cháu với nhau là chủ yếu.

Đi làm thì phải biết thân biết phận, làm ở nước lạ an ninh không tốt nên lỡ vạ miệng cũng dễ đi nha.
Mấy ông cấp cao thì chỉ biết vẽ vời và ngồi hưởng tiền lời thôi, vì làm về cờ bạc nên không bao giờ sợ thiếu khách hàng vậy nên dù cty cùi mía, phần mềm cũ rích lỗi lung tung vẫn tồn tại được.

Về phía mấy ông quản lý thì chỉ biết tìm cách rút tiền nhân viên thôi, xén bớt lương NV.
Lương thực nhận chỉ ở mức 16-23tr thôi, còn lại là sinh hoạt phí, tin tuyển dụng ghi 30-40tr chỉ là ảo. Mà làm sai một tí thôi là phải lấy lương mà bù, nhiều bạn làm sai bị trừ 1-2 tháng lương rồi.
Về bộ phận IT thì cứ duy trì dự án thôi, lỗi đâu vá đó không có gì mới mẻ.

Ẩn danh (dev đang tìm kiếm công việc )

Ở đây có bác nào từng sang campuchia sang làm việc chưa? Cho em xin ít review về vị trí dev ở campuchia với ạ

- Fresher mỗi năm gởi về nhà ~240tr
    - Chi phí chỗ ở cty hỗ trợ 100%
    - Có thể viết skype nếu mình nhìn thấy sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn

Lisa đã • 1 năm trước

Mình đang tuyển dev bên Cam và Phil nha. Bạn dev nào làm chuyên PHP, Python, Js thì liên hệ mình. Lương hiện tại khoảng 50tr trở lên (net).
    Telegram: @Lisashv

Người cũ (Dev)

Công ty ổn, đi làm phải chịu khó đi xa.
Trong quá trình làm việc có khá nhiều bức xúc:
- Quy định công ty thì ba hồi thế này ba hồi thế kia, thay đổi còn nhanh hơn thay áo. Vì là công ty gia đình nên ưng là thay đổi chứ k tham khảo ý kiến nhân viên cũng như không quan tâm tới những gì kí trong hợp đồng.
- Quá trình làm việc thì bị ép việc, bạn càng làm được sẽ càng bị ép công, mà lương thì ngang với đứa ngồi không làm gì. (Thay vì vậy nếu Cty có tâm sẽ gọi vào review lương nóng chứ k để nhân viên thiệt thòi)
- Lương thưởng hay hỗ trợ đều có thể bị cắt bất cứ lúc nào. Đừng nên tin vào mức lương cty đăng. Đăng thấy 30-38tr chứ thật ra chỉ nhận được 15-16tr thôi.
- Lúc làm thì không sao đến lúc nghỉ việc là công ty trở mặt nhanh lắm. Nhanh như nyc luôn. Mặc dù trong quy định nghỉ là thông báo trước sẽ thanh toán đủ tiền, vậy mà thông báo trước đầy đủ vẫn bị cắt lương thưởng. Nhãm vcl. Suốt ngày chỉ toàn là đó là quy định cty.
Review sơ cho anh em đọc, fresher thì qua đượ
... Xem thêmc có tiền nhiều, chứ khi làm việc có kinh nghiệm rồi mà làm việc dưới leader tệ, lương thì tăng bèo bọt thì k nên qua làm

Công ty có bao nhiêu người z bạn?

Công ty thì đâu đó ~40 người. Team dev cao nhất 8-10 người mà đợt rồi tui thấy nghỉ đâu hết rồi thi phải. Còn 3-4 dev gì thôi.

Mình xác nhận là bạn trên nói hoàn toàn đúng nha, công ty lật mặt nhanh lắm, chắc bạn bên a G, lương cao nhưng 1 nữa là tiền $ sinh hoạt bên đó rồi, công ty làm bên cờ bạc nên ae cẩn thận.

Cty thối đã • 2 năm trước

Nghe đọc thì thấy lương cao chứ qua đó làm việc, ăn ở sinh hoạt thì mới thấy được chả có mẹ gì cao đâu -))))
    Mấy ông sống chỉ cắm đầu đi làm rồi về nhà thì may ra dư được 10-15tr/tháng.
    Chứ mà cafe bạn bè, nhậu nhẹt hay cặp bồ phát là chả đủ luôn vì ăn uống bên đó tốn dữ lắm...

dev cũ đã • 11 tháng trước

Đã từng là OP (OP)

Nói thiệt các bác nếu muốn qua công ty này thì phải suy nghĩ thật kĩ. Tui không phải IT nên không review IT như thế nào cho các bác, nhưng tui từng làm OP thì tui nói cho mấy bác hiểu sơ về văn hóa công ty.
công ty thì là công ty gia đình thôi, nên mấy ông lớn bênh vực nhau dữ lắm, chỉ biết bản thân thôi chứ không biết lo cho nhân viên đâu.
Ngoài mặt thì nói chuyện cư xử với mấy bác nhẹ nhàng lắm chứ trong bụng chẳng biết mấy ông nghĩ gì đâu. Làm thì có tiền, nhưng cũng k quá cao như mấy bác nghĩ đâu. Công ty tính chung hết vô này kia nọ luôn mới đc tầm 30tr thôi, chứ lương mấy bác nhận k được 30 đâu chỉ tầm 10 mấy củ.
Mà lỡ có sai xót gì là trừ hết mẹ lương. Chứ đéo đùa được.
Quy định thì thay đổi chóng mặt, hôm nay đang còn được hỗ trợ tiền ăn chứ qua mai là lấy lí do cắt tiền ăn rồi. Hợp đồng kí cho vui thôi, qua nước ngoài mà nước không phát triển nữa thì mấy bác đừng mong có ai bênh vực.
Làm đc thì làm k làm đc thì cút thôi, mà cút thì phải trả đủ thứ tiền cho nó ch
... Xem thêmứ dễ gì mà đi
Bác nào muốn trải nghiệm nước ngoài cho vui thì đi đc. Còn k ở VN làm cho lành, tui nói thật các bác.

Ôi có khi nào từng là đồng nghiệp không :v
    Xác nhận với các bác là đúng như trên nha. Làm sai sót một xíu là phạt kinh lắm. Trừ lương thưởng các thứ.

Tại sao lương nhận dc chỉ có mười mấy củ z bạn. trừ vào các khoản gì?

dev đã • 4 năm trước

Sao mà thấy đăng tuyển ghi lương một khoản riêng , còn khoảng kia ghi là hỗ trợ toàn bộ mà ta . Treo dê bán c hó à ?

kaka chắc bị ông Tom chửi rồi, mình xác nhận là lời bạn trên nói toàn là sự thật, OP phải tăng ca các kiểu k có đặc quyền như ben ITS đâu

Hihi đã • 2 năm trước

Lương thực nhận chỉ 10 mấy tr thôi còn lại là tiền ăn tiền nhà (tiền bắt buộc phải xài) thì tổng mới được 30 gì nha.
    Về VN tìm được việc lương 22tr vậy mà sống thoải mái hơn, tiêu xài mỗi tháng vẫn còn dư hơn chục triệu, mà gần gia đình bạn bè, an toàn nữa.
    Giờ lương cũng lên được 30 rồi chẳng cần đi đâu cho mệt.

3.4

review Công ty V3 services, review Công ty V3 services, Review Công ty V3 services, Công ty V3 services review, mức lương ở Công ty V3 services, Công ty V3 services tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty V3 services, đánh giá Công ty V3 services, Công ty V3 services đánh giá công ty, thông tin Công ty V3 services, bóc phốt Công ty V3 services, Công ty V3 services có tốt không?, đãi ngộ của Công ty V3 services như nào?, review Cong ty V3 services, review Cong ty V3 services, Review Cong ty V3 services, Cong ty V3 services review, muc luong o Cong ty V3 services, Cong ty V3 services tuyen dung, phong van o Cong ty V3 services, danh gia Cong ty V3 services, Cong ty V3 services danh gia cong ty, thong tin Cong ty V3 services, boc phot Cong ty V3 services, Cong ty V3 services co tot khong?, dai ngo cua Cong ty V3 services nhu nao?