Vand Co., Ltd

86 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

đã nghỉ (nhân viên cũ)

mấy ông quản lý ở cty này rất chi là này nọ, giao việc thì kém, có biến xảy ra là kiếm người đổ lỗi, phe cánh vãii đạn, thích khoe khoang cái tôi lớn bằng cái bánh xe, ai tính vô thì suy nghĩ kỹ và tìm hiểu lịch sử công ty trước khi vô nhé không thì bị tụi nó dắt mũi

hé lồ (Dev)

Công ty Nhật có công ty this công ty that, chất lượng thì ít mà rác phẩm thì nhiều. Vô làm là biết cty này thuộc dạng rác phẩm hay chất lượng liền nè he :))

TT (Dev at Employment Hero)

Chạy ngay đi các em trẻ và bạn nào chuẩn bị nộp đơn vào đây. Công ty toàn mấy đứa oắt con lôm côm cho lên làm quản lí, nói chuyện rất là vô văn hóa nữa

biết mình là ai hông (?)

công ty này có nhiều cái nhất lắm: - Xạo L nhất - Vô học nhất - Kém văn hoá nhất - Phe cánh nhiều nhất Đúc kết sau 1 năm làm việc

sắp (nghỉ)

Nhận xét cái nhẹ, đang làm ở đây thấy văn hoá toxic càng tăng ở các thành phần cư xử thiếu văn hoá, nói xấu công ty và đồng nghiệp. Mấy ông nên học lại cách ứng xử của mình đi nhá

1.3

review Công ty Vand Co., Ltd, review Công ty Vand Co., Ltd, Review Công ty Vand Co., Ltd, Công ty Vand Co., Ltd review, mức lương ở Công ty Vand Co., Ltd, Công ty Vand Co., Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vand Co., Ltd, đánh giá Công ty Vand Co., Ltd, Công ty Vand Co., Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Vand Co., Ltd, bóc phốt Công ty Vand Co., Ltd, Công ty Vand Co., Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vand Co., Ltd như nào?, review Cong ty Vand Co., Ltd, review Cong ty Vand Co., Ltd, Review Cong ty Vand Co., Ltd, Cong ty Vand Co., Ltd review, muc luong o Cong ty Vand Co., Ltd, Cong ty Vand Co., Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Vand Co., Ltd, danh gia Cong ty Vand Co., Ltd, Cong ty Vand Co., Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vand Co., Ltd, boc phot Cong ty Vand Co., Ltd, Cong ty Vand Co., Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vand Co., Ltd nhu nao?