3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ẩn danh (Dev)

Anh em vào đây xem chắc nhớ Vantix lắm. Tôi cũng nhớ :((((

Lâu lắm rồi tôi cũng mới vào lại đây. Nhớ lắm người anh em ạ

vantix01 đã • 1 năm trước

Đúng rồi đấy

Ẩn danh (ML Dev)

Năm ngoái phỏng vấn vị trí Data Scientist, làm bài test, phỏng vấn các thứ xong xuôi chắc là tạch mà không thèm báo cho ứng viên một tiếng, xem thường người khác vl.

Dev (Senior dev)

Công ty này có bộ phận tuyển dụng tào lao thật.
Mình làm bài test online Okay hết nợp nó 4 ngày sau chưa thấy feedback. Mình cũng lịch sự mail hỏi kết quả bài test thế nào, cũng ko trả lời luôn. Vãi cả bộ phận tuyển dụng.

bác hoàn thành mấy bài trong 3 bài test vậy ạ?

Em cũng làm bài test mà được phản hồi nhanh mà bác, lâu chẳng qua đưa cho bác Tổng view qua tư duy code nữa. Chắc bác ý bận quá thôi, bớt nóng.
    Cuối năm bên nào cũng cần người nên chắc k có tư duy bơ ứng viên đâu

làm được bn bài thì pass thế bạn?

Làm cả 3 bài luôn, Mình có gởi 4 cái mail feedback mà ko có phản hồi.
    Tới giờ gần 2 tuần rồi. Chắc do ăn ở rồi, kaka

notime đã • 4 năm trước

Quy trình PV thế nào các bác ?

bên này hay thuê các bên thứ 3 nên bác check lại xem k đổ oan cho HR công ty

Dev (Dev)

Môi trường thoải mái, đi làm từ 9h30 ngủ chán chê
Sếp giỏi, nice rất đáng để học tập
Lương cao gấp đôi các bên khác

Đi làm muộn thì về còn muộn hơn gấp đôi !!!
    Cứ xác định là làm tới tối mịt mới lết được về nhà. Giờ đó thì chỉ kịp ăn xong rồi lăn ra ngủ thì đương nhiên sáng sao mà dậy đi làm đúng giờ được. Nhục vcđ!!

Ẩn danh (dev)

Bản thân mình thấy công ty ổn, nói thẳng ra là rất thoải mái. Khác hẳn với các đơn vị thành viên khác của Vin. Lương ok. Đáng cống hiến!

Vô Danh

Apply CV vào cty sau khoảng 3 tiếng thì có mail làm bài test. Test xong hôm sau có mail hẹn phỏng vấn luôn. Rất nhanh gọn.
Cảm nhận đến nơi thì rộng, thoáng, nói chung chỗ làm việc không chê vào đâu được.

Nobita (Leader)

Công ty mang đậm tính chất trò hề XHCN. Phỏng vấn vị trí Manager, vòng 1 thông báo pass, qua ngày hôm sau, thông báo lại "công ty đổi ý, ứng viên chưa phù hợp". WTF !!! Vị trí Leader mà như 1 trò hề.

Guest đã • 4 năm trước

Mày còn đỡ, có mấy thằng nhận offer xong sắp đến ngày đi làm thì báo ko còn nhu cầu nữa :)))

Tên thật (Dev quèn)

Tiến trình phỏng vẫn Vantix:
1. Nhận được JD từ bên HR thứ 3 40hrs
2. Apply
3. Làm bài test hackerrank, 3 bài làm được 1 bài
4. Technical interview với Junior dev 1 năm kinh nghiệm. Sau hồi làm quen, rồi pointers, rồi abcxyz rồi bạn đó kêu code trực tiếp thừa kế tính chu vi, diện tích hình vuông từ hình chữ nhật là bắt đầu thấy tào lao rồi. Mình vẫn phối hợp viết xong. Tiếp cu lại hỏi mình tìm phần tử lớn thứ k trong 2 mảng một chiều, ý là xài merge sort. Mình làm không chạy được. Thêm vài câu thăm hỏi nữa.
5. Q&A: Hỏi sao anh team leader không vô pv thì cu bảo anh ấy bận rồi cười cười. Trước đó HR hẹn phỏng vẫn skype thì hoãn tới cuối tuần nhưng sau đó vẫn keep plan và cho cu em vào nói chuyện. Xong xuôi, HR của VIN bảo sẽ báo kết rồi im lặng tới giờ. Rất quý bạn HR bên thứ 3, bạn rất nhiệt tình từ refer tới báo kết quả, bạn kêu người ta k response nghĩa là failed. OK.
Làm B lụt nghề nên k ho he gì được :D :D

Guest đã • 4 năm trước

Sao kịch bản giống tao y hệt. Có điều tao trả lời đúng với code chạy :)))

dev đã • 4 năm trước

Các công ty theo xu hướng nước ngoài thì sẽ phỏng vấn nhiều vòng, bạn chưa qua được vòng junior thì khó để gặp lead rồi.

Linh Hoang (Dev)

Cho mình hỏi là phỏng vấn ở Vantix bao lâu thì được báo kết quả vậy. Liệu trượt pvan có được báo qua email ko hay là ko có gì luôn?

bác cho em hỏi phỏng vấn thế nào vậy ạ?

Tớ không muốn xưng tên đã • 4 năm trước

Đối với mình thấy quy trình pv khá nhanh gọn, 1 phần vì có kết quả nhanh (sau 1-2 ngày) và 1 phần được HR bên thứ 3 support rất nhiệt tình.

3.6

review Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, review Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, Review Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company review, mức lương ở Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, đánh giá Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, bóc phốt Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company như nào?, review Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, review Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, Review Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company review, muc luong o Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company tuyen dung, phong van o Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, danh gia Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, boc phot Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company, Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vantix Technology Solutions and Services Joint Stock Company nhu nao?