VEGASTAR

15 15 Trần Xuân Soạn Hai Ba Trung Ha Noi

Ứng viên (Mkt quèn)

Công ty có quả hr vđ thật =))) chả bt chị hơn ai mà lúc pv cứ hay hỏi mấy câu chuyên môn trong khi lead mkt ngồi cạnh còn chưa nói j thì thôi =) lúc deal lương là lúc nhạy cảm vl thì lại thở ra câu vô duyên đ chịu :) vừa ms nói mức lương mong muốn thì bà hr bảo:"mức lương này thì ko có chuyện ít việc đâu em nhé" =)) uh đéo ai cần ít? T làm multitask quen r mà? Xong bả nói thêm là:"ko muốn làm mà chỉ muốn ăn thì chỉ có ăn xin thui" ôiiiii ở đâu ra một con vô duyên thế hả zời cmay ơi
R

Reviewer (Dev quèn)

Đi pv ở công ty này hồi đầu tháng, gặp thằng pv hãm vcl. Nói chuyện thì kiểu bố đời, coi thường ứng viên, sao không làm như này, không làm như kia, kiểu dạy đời vcl, đéo biết trình độ được đến đâu mà vênh váo vl, phỏng vấn người ta mà đm mặt cứ nhăn như đống cứt, xong gặp câu không trả lời được thì cười khểnh. Đi pv ở nhiều nơi mà chưa bh gặp thằng lol nào hãm như ở cty này.

không biết đã • 1 năm trước

Phỏng vấn thấy bình thường mà ta

Dev (Dev)

Được bà Hr bên này chuyên nghiệp vl. Pv xong cũng đéo có nổi 1 cái email thông báo kết quả. Hài vcl

Ôi thậm chí qua cả tháng rồi k tuyển được ai mới thèm gọi cho ứng viên bảo đi làm tạm, nhưng người ta làm chỗ khác từ đời =))) hr công ty này hãm lil level max luôn bác ơi :)))

Dev (Chưa vào cty)

Anh em cho xin ít review về công ty này với, thank u

Cty có quả HR như cằc bác nhé =)) cảm thấy không có máu nóng thì chịu đựng được còn không thì cũng sôi sục sớm :)))

đã từng đi phỏng vấn ở đây, thấy bình thường mà nhỉ

1.8

review Công ty VEGASTAR, review Công ty VEGASTAR, Review Công ty VEGASTAR, Công ty VEGASTAR review, mức lương ở Công ty VEGASTAR, Công ty VEGASTAR tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VEGASTAR, đánh giá Công ty VEGASTAR, Công ty VEGASTAR đánh giá công ty, thông tin Công ty VEGASTAR, bóc phốt Công ty VEGASTAR, Công ty VEGASTAR có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VEGASTAR như nào?, review Cong ty VEGASTAR, review Cong ty VEGASTAR, Review Cong ty VEGASTAR, Cong ty VEGASTAR review, muc luong o Cong ty VEGASTAR, Cong ty VEGASTAR tuyen dung, phong van o Cong ty VEGASTAR, danh gia Cong ty VEGASTAR, Cong ty VEGASTAR danh gia cong ty, thong tin Cong ty VEGASTAR, boc phot Cong ty VEGASTAR, Cong ty VEGASTAR co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VEGASTAR nhu nao?