Venesa

1000+
Dong Da, Ha Noi

Khách hàng (Mua gói sản phẩm chăm sóc da)

Lừa đảo, dụ khách ráng mua thêm vài trăm để được voucher lần sau. Đến khi xài thì nói phải xài gấp đôi giá trị voucher mới cho xài. Dịch vụ thật ra chả có gì ngoài đi oxy bằng nước muối mà 1 lần hơn 1tr. Lúc làm trải nghiệm thì làm quá trời tới thực tế thì không phải như vậy. Không nên đầu quân ở đây vì công ty làm việc không minh bạch sẽ bị mất uy tín của bản thân

nhân viên cũ (nhân viên tele)

công ty thiếu chuyên nghiệp , nói thẳng ra là lừa đảo khách hàng, team lead thì như đàn bà , ai chơi chung dựa hơi may ra mới thở nở còn không nó nói sau lưng rồi kiếm chuyện gây đủ điều áp lực, nói chung là nên né, chỗ làm môi trường như mấy đứa thất học rồi mất dạy

Nhân viên cũ (Nhỏ)

Công ty phèn xâm phạm quyền riêng tư của người khác còn sân si đâm sau lưng. Đứa nào muốn bị vào zalo Facebook lấy tin nhắn riêng để gửi sếp thì ngu đâm đầu zô

Có ai là nạn nhân của SPA VENESA không, chỗ này làm ăn giống kiểu đa cấp sống ảo, lừa tiền khách hàng, dịch vụ thì ko chất lượng mà hét to.mỗi nơi mỗi cách rồi cho mình ko ảnh hưởng ai, lấy tiền khách mà cung cấp dịch vụ tệ. Là 1 nạn nhân m mong các bạn hãy lên tiếng để mn tránh xa Venesa lừa đảo.

Chạy đi

:)) đừng nhìn lương vậy mà nghĩ cao, thực ra rất thấp, KPI cao kinh khủng, hầu như chỉ ăn lương cứng, bộ phận qq nào cũng có KPI, trừ lương liên tục. Thưởng thì bèo bọt vài trăm, nhân viên bị đuổi riết mà cái phòng nhân sự 1 ngày phỏng vấn cả chục người

Cty thiếu chuyên nghiệp. Phỏng vấn ok hẹn phản hồi xong im luôn
  • Y

Yo man đã • 2 năm trước

công ty rách lắm,tốt nhất đừng tốn công hi vọng hay dành thời gian đi pv

Ẩn danh (Uv)

Mình đang tìm hiểu. Xin ít review nha mn. Cảm ơn nhiều ạ

người bán diêm đã • 2 năm trước

không ổn đâu nhé,tốt nhất là nên xin công ty khác

review Công ty Venesa, review Công ty Venesa, Review Công ty Venesa, Công ty Venesa review, mức lương ở Công ty Venesa, Công ty Venesa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Venesa, đánh giá Công ty Venesa, Công ty Venesa đánh giá công ty, thông tin Công ty Venesa, bóc phốt Công ty Venesa, Công ty Venesa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Venesa như nào?, review Cong ty Venesa, review Cong ty Venesa, Review Cong ty Venesa, Cong ty Venesa review, muc luong o Cong ty Venesa, Cong ty Venesa tuyen dung, phong van o Cong ty Venesa, danh gia Cong ty Venesa, Cong ty Venesa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Venesa, boc phot Cong ty Venesa, Cong ty Venesa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Venesa nhu nao?