Venicii

83 vũ trọng phụng, thanh xuân, hà nội

Đây là lần đầu tiên tôi phải vào đây viết những dòng này sau khi nghỉ việc. Tôi quá thất vọng khi từng làm việc trong bộ phận MKT, leader là bạn Nguyễn thị Ngọc Mai chèn ép nhân viên, ăn không nói quá, bản tính xấu xa, luôn tìm cách để chứng to mình là người giỏi nhất, ko cho nhân viên ngóc đầu nổi trong phòng ban, đạp đổ cho nhân viên nghỉ việc, ai có ý kiến về những điều bạn đó làm đều sẽ bị tìm cách cho nghỉ (dù bạn chuyên môn tốt đến đâu 🙂). Tôi nhấn mạnh, bản tính tư chất quá xấu xa hèn hạ.

Con đấy có làm ăn gì đâu bác, toàn nịnh sếp và chỉ tay 5 ngón ép việc nhân viên. Cố tỏ ra vẻ "nice" hay nịnh nọt cấp trên lắm

Đừng apply vô MKT nếu con leader nhóm Ngọc Mai vẫn còn làm việc ở đây các bạn ơi

Chuẩn nè, con í ở đây mn đừng apply vô ạ

Nỗi bất hạnh nếu vào phòng MKT ở công ty này các bạn nhé, ko học hỏi và phát triển gì vs con Ngọc Mai leader nhóm MKT đâu

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai - phòng MKT, tính rất hèn hạ, luôn tìm cách bôi xấu đạp đổ nhân viên trong phòng, luôn tìm mọi cách mách lẻo, đi làm ở cái phòng MKT công ty này đúng hãm.

Ui con ý đổi trắng thay đen tờm lắm

Mặt con Ngọc Mai này lúc nào cũng chảy xệ làm ra vẻ nạn nhân vậy, lúc nào cũng như đưa đám.

Đúng là người phải có ng this ng that. Chơi vs người Quảng Ninh nhiều nhưng đây là lần đầu tiên làm việc với 1 con thái độ và đạo đức tồi như con Ngọc Mai phòng MKT công ty này

Nếu Quảnh Ninh thì hình như tôi biết thì phải, con này tôi từng làm việc rồi 😃

Tôi cũng khinh con này

1.3

review Công ty Venicii, review Công ty Venicii, Review Công ty Venicii, Công ty Venicii review, mức lương ở Công ty Venicii, Công ty Venicii tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Venicii, đánh giá Công ty Venicii, Công ty Venicii đánh giá công ty, thông tin Công ty Venicii, bóc phốt Công ty Venicii, Công ty Venicii có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Venicii như nào?, review Cong ty Venicii, review Cong ty Venicii, Review Cong ty Venicii, Cong ty Venicii review, muc luong o Cong ty Venicii, Cong ty Venicii tuyen dung, phong van o Cong ty Venicii, danh gia Cong ty Venicii, Cong ty Venicii danh gia cong ty, thong tin Cong ty Venicii, boc phot Cong ty Venicii, Cong ty Venicii co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Venicii nhu nao?