Venicii

83 vũ trọng phụng, thanh xuân, hà nội

Con Ngọc Mai phòng MKT-học vấn năng lực thì yếu kém, lại giỏi chia rẽ rối loạn phòng ban, áp bực nhân sự. Đúng là làm cả 1 đội MKT bất ổn 👍🏻

Nếu đuổi việc 1 người để công ty có thể phát triền, cứu vãn cả 1 công ty. 1 phiếu để đuổi việc Nguyễn Thị Ngọc Mai-Leader nhóm MKT!

Trình độ diễn xuất của con Ngọc Mai MKT cứ phải gọi là đỉnh nha. Trước mặt sếp diễn vai thỏ con chăm chỉ yếu đuối, trước mặt team thì vào vai luôn chuẩn con 2 mặt, sống cá nhân, bố m là đúng

Mẹ con 2 mặt lật lọng đấy

Ẩn danh (Nhân viên tiktok)

Những việc xấu chị Mai leader nhóm MKT làm giấu như mèo giấu cứt mọi người nha. May em còn nhiều bắng chứng file PDF, ghi âm đầy đủ.

Hay vậy bạn 👍🏻

Có bằng chứng thế là chuẩn rồi =)))

Tung đi bạn

Con Ngọc Mai đi đến công ty nào là điên đảo công ty đấy. Bảo sao làm ở đâu cũng bị cả công ty tẩy chay

Nếu đúng con Mai ở Quảng Ninh mình quen thì chuẩn nha, công ty tôi trước nó làm, cả sếp tôi cũng thấy con này 2 mặt mà

Con chó đấy hãm tởm hồn

Con mặt câng câng như con chó

Con Cẩm Phả, Quảng Ninh đấy chứ đâu

Sao công ty này can đảm vơ con Ngọc Mai phòng MKT được vậy. Con mặt xệ đấy 🙂

Ừ mình cũng chịu bên này luôn đấy 😎😎

Công ty này chắc muốn có thêm thử thách, công ty cần được gặp nhiều thành phần tờm như này

Nhân viên tiktok cũ

Leader Ngọc Mai tromg 1 phòng ban là hỗn loạn cả 1 phòng, nhân sự nghỉ việc hết, phòng MKT không hề xây dựng phát triển được. Chán đời

Chuẩn rồi, tốt nhất đừng ai apply vô phòng MKT nếu ở đây có người tên Nguyễn thị Ngọc Mai nha ^^

Mình cũng khinh bỉ tính cách và thái độ của bạn Mai này 🤬

Con đấy tốt nhất không nên tồn tại ở 1 môi trường tập thể nào hết

1.3

review Công ty Venicii, review Công ty Venicii, Review Công ty Venicii, Công ty Venicii review, mức lương ở Công ty Venicii, Công ty Venicii tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Venicii, đánh giá Công ty Venicii, Công ty Venicii đánh giá công ty, thông tin Công ty Venicii, bóc phốt Công ty Venicii, Công ty Venicii có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Venicii như nào?, review Cong ty Venicii, review Cong ty Venicii, Review Cong ty Venicii, Cong ty Venicii review, muc luong o Cong ty Venicii, Cong ty Venicii tuyen dung, phong van o Cong ty Venicii, danh gia Cong ty Venicii, Cong ty Venicii danh gia cong ty, thong tin Cong ty Venicii, boc phot Cong ty Venicii, Cong ty Venicii co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Venicii nhu nao?