190 Hồng Bàng, P. 12, Quận 5, TP. HCM. Thành phố Hồ Chí Minh ​70000

Người Quen (Nhân viên)

Nói chung, công ty như vậy đối với mình là ổn, không có gì để phàn nàn cả. Còn bạn nào muốn tìm dc nơi làm việc hoàn hảo, không cần phải chấm công, muốn làm gì thì làm, không cần nghe lời sếp thì mình khuyên nên "Khởi Nghiệp" nha.

Người đi phỏng vấn

Văn phòng đẹp, các bạn lễ tân nhiệt tình dễ thương. Chưa biết kết quả phỏng vấn như thế nào nhưng vẫn rất hài lòng với thái độ của nhân sự và lễ tân. Hy vọng sẽ có cơ hội làm việc ở công ty.

bị sếp nói xấu (quèn)

lần đầu thấy sếp gặp đứa naỳ kêu đứa kia nói xấu em, gặp đứa kia kêu đứa này nói em khó ưa :))))) Sếp vô học nhất hệ mặt trời.
sếp coi camera là chính nha, dễ thương lắm. Công việc ko quản mấy đâu, an nhàn lắm, quản ăn ún đi vệ sinh, kêu lễ tân ghi chép time đi vệ sinh của nvien đồ các thể loại á.......... dễ thương sợ :)))))

bị nói xấu too đã • 4 năm trước

O

Okela (Tú Bà - Từng quản lý đội ngũ Gà Cưng)

- Môi trường làm việc khá cởi mở, mọi người giúp đỡ nhau trong công việc nhưng bù lại cơ hội thăng tiến thấp vì cơ cấu tổ chức không rõ ràng.

- Làm ở đây nhân viên không áp lực nhiều về mặt doanh thu, doanh số hoặc kết quả công việc nên hầu như công ty chưa đạt được thành tựu gì lớn vì nhân viên không đủ động lực làm việc, đa số mọi người làm việc vì "tiền", nên mọi người ở đây giống như các kí sinh trùng bám vào công ty hút hết "máu" của công ty.

- Các dự án triển khai đa số nằm ở giai đoạn sơ khởi, thu thập thông tin và tìm hiểu thị trường là chính, chưa có dự án nào thật sự bùng nổ để làm chỗ dựa cho nhà đầu tư, cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế cho chính bạn.

- Bạn nhân sự khá thân thiện. nhiệt huyết với công việc nhưng bù lại chuyên môn chưa vững,lại không có tiếng nói nên quyền lợi của bạn sẽ bị thiệt thòi nhiều.

- Sếp rất biết lắng nghe, dễ gần, thân thiện nhưng trong công việc khá là bảo thủ, làm việc tùy hứng không có kế hoạch kinh doanh rõ ràn
... Xem thêmg, khả năng quản trị kém. Đặc biệt là khả năng giao tiếp kém, hay đưa ra những quan điểm chủ quan, tiêu cực hoặc lan man, không đúng trọng tâm vấn đề.

- Kết luận lại là chi phí cơ hội ở đây "khá thấp", nếu vào để kiếm tiền thì được vì mức lương bạn nhận được ở đây khá tốt so với mặt bằng chung nên trong lúc đàm phán lương bạn có thể đưa ra mức phù hợp. Do đó nên tùy thuộc vào mục tiêu của bạn là gì bạn cứ cân nhắc kĩ trước khi quyết định nhé.

Kiều Lý (Nhân viên)

Sếp như shit, đối xử với nhân viên như rác, vắt chanh bỏ vỏ, sẵn sàng đuổi bạn nếu bạn không vừa mắt sếp. À, quan trọng là sếp rất giả tạo, nên mới vào cứ nghĩ sếp nice, nhưng thật ra lỡ làm sếp ko vui đi, thì sếp sẵn sàng cho nhân sự vào đuổi bạn đi ngay lập tức.
Công ty mang danh là startup nhưng là 1 lũ người Đài có tiền, nghĩ mình già, hay, kinh doanh giỏi nên góp tiền lại mở ra cái gọi là VeSa. Văn hoá công ty là gặp sếp phải vẫy đuôi, không vẫy đuôi là sớm ngày bay ghế. Công ty có camera ở mọi ngõ ngách nhưng trọng tâm là sếp xem camera nếu bạn đi vệ sinh quá lâu hoặc lỡ nhà có việc gì mà ngồi ở pantry gọi điện thoại 1 tí là sếp sẽ ghim và sẵn sàng cho bạn bay ghế. Ngoài camera, sếp còn có 1 lũ "chó" luôn theo dõi nhất cử nhất động của bạn, tốt nhất là chơi thân với "chó" của sếp, không thì bạn cũng sẽ sớm bay ghế vì bọn nó luôn cắn sau lưng bạn. Còn sếp thì thiếu hiểu biết nên tin chó hơn tin bạn.
Chế độ làm thứ 7 full ngày, mỗi tháng nghỉ 1 ngày, tháng đó không có việc gì
... Xem thêm cũng phải nghỉ, không nghỉ thì mất phép.
Công việc thì tuỳ vị trí, nếu cam chịu thì cứ làm nhàn nhàn, nịnh sếp là đủ sống. Còn nếu có năng lực thì bao ôm việc, sếp sẵn sàng bóc lột. Công ty không có quy trình làm việc rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp từ lãnh đạo đến leader.
Các cuộc họp diễn ra 1 cách hình thức, cho có, sếp cũng không biết gì, nghe cho vui, chính xác là thời gian để sếp ra oai, dằn mặt tụi bây là nhân viên, tao là sếp.
Có 2 sếp lớn, không có chuyên môn gì, nhưng vì là chủ nên tốt nhất là vuốt mặt, không thì rất mau bay ghế.
Tóm lại, hoảng sợ và di chứng tâm lý sau khi làm ở đây, cứ tưởng là tốt với bạn nhưng dùng sự giả tạo để biến bạn ngoan ngoãn nghe lời, khi bạn nhận ra sự thật và có chút phản kháng, cũng là lúc bạn bị đá ngay lập tức vì sợ bạn làm thức tỉnh đồng nghiệp khác.
Tóm lại, 1 startup trá hình được điều hành bởi những người vô học nhưng nhiều tiền, công ty giàu thật nhưng không có đạo đức doanh nghiệp và văn hoá công ty siêu tệ. Thân ái!

người phải viết đơn xin đi ỉa trong giờ làm đã • 4 năm trước

• 2

2222 đã • 4 năm trước

4.3

review Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, review Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, Review Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator review, mức lương ở Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, đánh giá Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator đánh giá công ty, thông tin Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, bóc phốt Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator như nào?, review Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, review Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, Review Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator review, muc luong o Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator tuyen dung, phong van o Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, danh gia Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator danh gia cong ty, thong tin Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, boc phot Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator, Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator nhu nao?