VeXeRe

83 83/16 Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú, TP. HCM Tan Phu Ho Chi Minh

Văn phòng là một căn chung cư ở quận Tân Phú, đường xá khu đó đông xe và phức tạp, chung cư cũ kỹ, đi vào office phải tháo giày dép để bên ngoài, không gian khá chật hẹp, người ngồi kín mít. Phỏng vấn là bài test IQ cực kỳ xàm, học theo công ty lớn làm test IQ, thuật toán nhưng không làm đến nơi đến chốn. Không tin được office như vậy mà có thể pay lương 3k-5k như đăng tuyển

Giờ công ty họ chuyển sang CirCo quận 3 rồi, không còn ở Tân Phú nữa. Văn phòng rộng rãi, xịn sò.

Cá vàng đã • 5 năm trước

Nay về quận 3, điện biên phủ rồi bác ơi

Công ty được rót vốn nên có tiền về Q3. Nhưng team thì vẫn củ chuối như xưa.

Bta (Senior Business Analyst)

Vào thấy bài test IQ mắc cười quá đi về luôn! Không có khả năng test kỹ thuật nên test lung tung IQ?

Bài test trên đâu vậy bác, có khó không?

ẩn danh đã • 5 năm trước

Nay hết test IQ rồi, nâng cấp khó hơn roài :v

Chuẩn luôn! Vị trí nào cũng test IQ

Ẩn danh (Dev)

Team dev có một vài thành phần cừu đen, chuyên tạo group nói xấu sếp, nói xấu đồng nghiệp. Môi trường tệ, văn phòng chật hẹp, vào làm được vài tuần sợ quá nên chạy luôn.
  • O

Osin đã • 6 năm trước

Văn phòng ở đâu mà hẹp v bác?

Phát (Dev)

Công ty làm nhiều tech khá mới như microservices trên nền tảng kubernetes, kafka, có team Technical Architect nền tảng tech rất strong. Là công ty startup nên công việc khá là nhiều và áp lực, tuy nhiên bù lại được học rất nhiều ở đây. Tiếc là làm được một năm thì mình quyết định đi du học nên phải chia tay.

Vẽ vời vớ vẩn thôi. Hết đổi công nghệ này tới công nghệ khác.

1.8

review Công ty VeXeRe, review Công ty VeXeRe, Review Công ty VeXeRe, Công ty VeXeRe review, mức lương ở Công ty VeXeRe, Công ty VeXeRe tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VeXeRe, đánh giá Công ty VeXeRe, Công ty VeXeRe đánh giá công ty, thông tin Công ty VeXeRe, bóc phốt Công ty VeXeRe, Công ty VeXeRe có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VeXeRe như nào?, review Cong ty VeXeRe, review Cong ty VeXeRe, Review Cong ty VeXeRe, Cong ty VeXeRe review, muc luong o Cong ty VeXeRe, Cong ty VeXeRe tuyen dung, phong van o Cong ty VeXeRe, danh gia Cong ty VeXeRe, Cong ty VeXeRe danh gia cong ty, thong tin Cong ty VeXeRe, boc phot Cong ty VeXeRe, Cong ty VeXeRe co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VeXeRe nhu nao?