VeXeRe

83 83/16 Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú, TP. HCM Tan Phu Ho Chi Minh

Ẩn danh (Ứng viên)

Né gấp nha mấy má, 1 vị trí đăg tuyển liên tục thì chỉ có thể là scam idea của ứng viên thôi, cty thì bé tẹo mà nào là test IQ EQ, làm bài tập, thuyết trình, Giám đốc kiểu ra dẻ ra dẻ. Hình thức của việc spy gián tiếp đối thủ.Đừng có đi pv làm gì mất thời gian

Startup 11 năm tuổi rùi mà vẫn thấy mờ nhạt nhỉ, có vẻ vô cùng khó IPO

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Sống được chắc là vớ được ít vốn đầu tư đời đầu tiêu hết giờ cứ lờ đờ thế thôi.

Ẩn danh (Không tên)

Công ty có quả sếp tầm nhìn viển vông vãi, toàn nói chuyện không đâu, thứ cần làm thì không làm.
Dù phòng ban khác nhưng được đồng nghiệp kể thêm được quả sếp nữ bên phòng sale làm việc như..., nói chung làm việc theo cảm tính, ai chơi thân nịnh nọt thì sẽ auto được thiên vị.
Các phòng ban thì phân chia việc không đều, nói chung nên né, đừng thấy lương cao mà ham, Lễ tết không được nghỉ mà trực 24/24.

chi nhánh miền bắc thfi thế nào ạ, định ứng tuyển mà chưa biết công ty như nào

Lương Vé Xe Rẻ mà cao, cái tên là đã thấy ko ngốc đầu lên được rồi ở đó mà cao gì bác?
F

Fresher (Dev/devops)

Cty còn tuyển ko mn?
E mới ra trường, rảnh rỗi cũng lên udemy cày khoá học với thi đc 2 cert aws là cloud practitioner và associate solution architect

biết hay ko thì tìm HR cty mà apply, lên đây hỏi xàm với khoe 2 cái cert rác ra được gì???? rãnh rỗi thì be bé mồm chứ ko bị chửi cho, cứ tưởng hay lắm hay gì để người khác khinh cho

Thôi đừng khoe cer rác nữa, apply nab senior devops luôn đi em lương 3k cho lẹ, anh biết cer em mua ở đâu mà

Bautzer (Peter)

Leider bearbeitet das Unternehmen Reklamationen bei einem Buchungsirrtum nicht. Ich hatte doppelt gebucht und wollte eine Rückerstattung. Trotz Zusage habe ich diese bis heute nicht erhalten und warte bereits 8 Wochen darauf. In den Emails werde ich nur hingehalten mit der Behauptung, man habe überwiesen. Das stimmt nicht, denn es ist kein Geld auf meinem Konto eingetroffen.

v9 đã • 1 năm trước

Hey man, could you please at least use English for readable? You have shared your feelings about this Vietnamese company on a Vietnamese website. There are people who could like your review when you have a chance :) thanks

Sếp toàn chém gió, tầm nhìn xa xôi. Anh chị em nào có ý định vào thì né gấp PM nào tên Anh nha! Đồng bóng tởm lợm lắm ạ!

Phỏng vấn ứng viên là toàn đi khoe những cái mình làm được, tầm công ty như nào, tiềm năng phát triển vô tận còn lúc deal lương thì... Ủa sao em đòi lương cao vậy??? Công ty đúng là tiềm năng nha!

1.8

review Công ty VeXeRe, review Công ty VeXeRe, Review Công ty VeXeRe, Công ty VeXeRe review, mức lương ở Công ty VeXeRe, Công ty VeXeRe tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VeXeRe, đánh giá Công ty VeXeRe, Công ty VeXeRe đánh giá công ty, thông tin Công ty VeXeRe, bóc phốt Công ty VeXeRe, Công ty VeXeRe có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VeXeRe như nào?, review Cong ty VeXeRe, review Cong ty VeXeRe, Review Cong ty VeXeRe, Cong ty VeXeRe review, muc luong o Cong ty VeXeRe, Cong ty VeXeRe tuyen dung, phong van o Cong ty VeXeRe, danh gia Cong ty VeXeRe, Cong ty VeXeRe danh gia cong ty, thong tin Cong ty VeXeRe, boc phot Cong ty VeXeRe, Cong ty VeXeRe co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VeXeRe nhu nao?