6A, Đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tâm (Kỹ thuật quèn)

Đã từng làm ở đây. Lương thì thấp mà hay nạt nộ nhân viên. Ở đây chỉ đào tạo được những việc đơn giản thôi chứ sửa main hay sửa nguồn thì bên này không làm được.

Tứ (Nhân viên Kỹ thuật)

Vô đây đi nạp mực thấy bên này lấy giá quá cao so với những chỗ khác. Thay có cái drum + nạp mực mà lấy 200 ngàn, trong khi những bên khác chỉ có 120 ngàn. Khách nào càng quen cắn càng đậm.

Kỹ thuật quèn (Nhân viên quèn)

Công ty có 1 giám đốc là Lê Đức Diệp. Bán máy tính cho khách toàn đồ dỏm, xài 3 bữa là hư. Lê Đức Diệp và Nguyễn Thị Xoan rất hay đổ lỗi lên đầu nhân viên. Mọi người có sửa máy tính thì né tiệm này ra nha. Bên này ko có sửa gì cả, chỉ lừa khách rồi chuyển máy qua chỗ khác sửa sau đó ăn chênh giá. Dây VGA có 15 ngàn mà nó hét giá 6 chục. Vậy mà vẫn có người đâm đầu vô.

review Công ty Vi Tính Lê Diệp, review Công ty Vi Tính Lê Diệp, Review Công ty Vi Tính Lê Diệp, Công ty Vi Tính Lê Diệp review, mức lương ở Công ty Vi Tính Lê Diệp, Công ty Vi Tính Lê Diệp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vi Tính Lê Diệp, đánh giá Công ty Vi Tính Lê Diệp, Công ty Vi Tính Lê Diệp đánh giá công ty, thông tin Công ty Vi Tính Lê Diệp, bóc phốt Công ty Vi Tính Lê Diệp, Công ty Vi Tính Lê Diệp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vi Tính Lê Diệp như nào?, review Cong ty Vi Tinh Le Diep, review Cong ty Vi Tinh Le Diep, Review Cong ty Vi Tinh Le Diep, Cong ty Vi Tinh Le Diep review, muc luong o Cong ty Vi Tinh Le Diep, Cong ty Vi Tinh Le Diep tuyen dung, phong van o Cong ty Vi Tinh Le Diep, danh gia Cong ty Vi Tinh Le Diep, Cong ty Vi Tinh Le Diep danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vi Tinh Le Diep, boc phot Cong ty Vi Tinh Le Diep, Cong ty Vi Tinh Le Diep co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vi Tinh Le Diep nhu nao?