103E 103F Bờ Bao Tân Thắng, p. Sơn kỳ, q. Tân phú

Đoàn Thị Tuyết (Ăn không ngồi rồi)

Chị Nhâm ơi, sau mình đừng chửi kế toán nữa nha chị. Biết là mình muốn làm giấy tờ ít thủ tục, nhanh gọn, để sau này có khe hở để mà luồn lách ăn chặn. Mà bị kế toán bắt lại bắt phải đầy đủ giấy tờ chứng từ do còn làm việc với sở thuế, thì chị lại hỏi ngược kế toán làm công ty lớn chưa, rồi đem cái công ty VUS yêu dấu mà chị cắn cả chục tỷ để so sánh là bên đây nhanh gọn hơn ( bảo sao cắn được chục tỷ). Em ngại lắm chị ơi, chừa mặt mũi cho em với. Bất ngờ khi chuyện này lộ ra ngoài he, kiểm tra lại miệng người thân cận nha, bị đâm nhiều phết đấy Nhâm à.
Trung tâm tuyển lại nhân sự mkt bị đuổi từ vus qua làm head đồ. Con mụ đó xưa làm dmk manager, làm láo, sửa số, ăn chặn tiền vus, bao che cho 2 đứa nhân viên ruột vừa k có măng lực vừa k có đạo đức, lệch lạc. Vậy là hiểu cách làm việc rồi

công ty trả lương thấp so với mặt bằng chung, ép nhân viên làm chức vụ thấp hơn so với năng lực nhưng lại muốn nv cống hiến hết mình. Nhân sự team DMK từ Manager đến Sup đều là bị đuổi từ VUS do ăn chặn, làm ăn láo toét, ko có chuyên môn về MKT, vô dụng. Nịnh được con mụ Nhâm thì nó ưu ái, còn ko nó gaslight cho nghỉ việc. Nói chung hãm lồn, đừng có vào đây làm

Ẩn danh (EC đa năng)

Ai dự định apply vào thì chạy đi nhé. Khuyên thật lòng đấy. Lương thì ngày 10 mới đc nhận còn hoa hồng thì 2 tháng nhé. Nhận đủ thì ksao thiếu thì tự phản hồi lại c&b còn được phản hồi hay ko thì kb nhé( à chỉ có bảng lương cứng thôi còn hoa hồng này kia là tự tính nha chứ ko có bảng lương thông báo đâu). Đi trường, liên kết, tạo sự kiện, pla pla pla là ec tự làm hết, đẻ ra mấy cái phòng mkt, dmk, b2b để trưng, data thì từ thời ông bà nào á, không có nguồn nào là oke hết, chủ yếu là tự lấy nguồn bản thân ra xài. Ứng tiền làm sự kiện chưa chắc được hoàn tiền nhé. 7749 cái chứng từ hoá đơn đủ thứ có 50k happyday mà quằng thì th nhé, làm sai báo cáo ứng tiền là giam lương hoặc bị trừ lương đó nhe. Chưa kể tới, học viên vào học cả tháng trời còn chưa thấy đc cuốn sách :)))) hỏi tới thì kêu đang in, đang vận chuyển, đủ lí do. Sách mà thiếu là p đợi 1 tháng để oder về còn khi nào về chúng tôi kb :))))) Thôi khuyên thật, chạy vội đi các bạn, làm muốn ra bã mà quyền lợi chả đc gì. Không n... Xem thêmên cống hiến ở đây nhé.

Mệt mỏi với Sếp (Nvien quèn)

Công ty đang cơ sở vật chất to chứ lương thì tỉ lệ nghịch nhé :)))) Lương thì thấp EC lương tận 6tr5 gross nhé. Chạy ngay đi còn kịp, ceo mới về không có tầm nhìn gì, chỉ họp số rồi dí chạy sale cho bằng được. Data không có, mkt cũng không toàn làm ba cái điên khùng. Đi trường phát bong bóng ngta còn chê nữa mà cứ nói xin lead dễ lắm. Dễ vậy sao không xuống mà làm ăn luôn đi trời ơi. Hạch sách rồi xàm chứ k hề định hướng gì cho nvien. Chán quá 😂
Chạy ngay nhé, nơi này không xứng đáng để làm việc, không phát triển được bản thân cũng chẳng học hỏi được gì. Mỗi lần họp với sếp tưởng như đa cấp phải hô hào quyết tâm các kiểu, phong bạt kinh nghiệm, ko có định hướng gì rõ ràng hết, data ko có, mkt ko chạy, thương hiệu gì mà hỏi ko một ai biết, sale bất chấp, hứa hẹn với khách đủ thứ mà ko hề tồn tại là uy tín dữ chưa. quá đáng sợ, cảm thấy phí thời gian khi ở đây

1.4

review Công ty Via English Academy, review Công ty Via English Academy, Review Công ty Via English Academy, Công ty Via English Academy review, mức lương ở Công ty Via English Academy, Công ty Via English Academy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Via English Academy, đánh giá Công ty Via English Academy, Công ty Via English Academy đánh giá công ty, thông tin Công ty Via English Academy, bóc phốt Công ty Via English Academy, Công ty Via English Academy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Via English Academy như nào?, review Cong ty Via English Academy, review Cong ty Via English Academy, Review Cong ty Via English Academy, Cong ty Via English Academy review, muc luong o Cong ty Via English Academy, Cong ty Via English Academy tuyen dung, phong van o Cong ty Via English Academy, danh gia Cong ty Via English Academy, Cong ty Via English Academy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Via English Academy, boc phot Cong ty Via English Academy, Cong ty Via English Academy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Via English Academy nhu nao?