Viet A Bank

34 Hàn Thuyên Hai Ba Trung Ha Noi

Ngu gì xưng tên :) (Phỏng vấn)

Người phỏng vấn thái độ coi thường ứng viên. Thấy thành tích người ta trong hồ sơ thì cố tình mỉa mai nói chắc là may mắn. Cả buổi thì cười khinh khỉnh. Phỏng vấn xong không hề báo kết quả. OK thôi cũng tốt, biết là hãm như vậy để né luôn không tiếc, chứ lại báo pass rồi làm cùng mấy ông bà già tính hãm thì cũng bye sớm. Nói chung là trải nghiệm tệ, hãm cành cạch từ bộ phận chuyên môn đến HR, né gấp, thấp nhất là 1* chứ cũng chỉ muốn cho 0.25* :) chúc cho anh chị mãi mãi không tuyển được ai.

Đi phỏng vấn thấy mất thời gian.

Ẩn danh (UV)

Phỏng vấn hơi thiếu tôn trọng UV, xung quanh ổn ào, người phỏng vấn không tập trung nghe mà làm việc riêng. Nhưng kết quả phỏng vấn lại có rất nhanh chỉ 2-3 ngày là có kết quả

Năm rồi ứng tuyển, bảo 2 3 ngày có kết quả, xong im ru không thèm báo kết quả, hỏi nhân sự thì nói là sếp đang cân nhắc, chờ tới qua tết hỏi lại mấy lần thì nói là ko tuyển nữa, trong khi tôi nhờ người quen hỏi thăm thì đã tuyển đc người lâu rồi.
Thật sự làm ăn mất thời gian, không tôn trọng người khác

1.5

review Công ty Viet A Bank, review Công ty Viet A Bank, Review Công ty Viet A Bank, Công ty Viet A Bank review, mức lương ở Công ty Viet A Bank, Công ty Viet A Bank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Viet A Bank, đánh giá Công ty Viet A Bank, Công ty Viet A Bank đánh giá công ty, thông tin Công ty Viet A Bank, bóc phốt Công ty Viet A Bank, Công ty Viet A Bank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Viet A Bank như nào?, review Cong ty Viet A Bank, review Cong ty Viet A Bank, Review Cong ty Viet A Bank, Cong ty Viet A Bank review, muc luong o Cong ty Viet A Bank, Cong ty Viet A Bank tuyen dung, phong van o Cong ty Viet A Bank, danh gia Cong ty Viet A Bank, Cong ty Viet A Bank danh gia cong ty, thong tin Cong ty Viet A Bank, boc phot Cong ty Viet A Bank, Cong ty Viet A Bank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Viet A Bank nhu nao?