Việt Global

Số 12, TT12 khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hỏi Chấm

Quản lý phòng marketing thì thay không biết bao người đều trình độ chuyên môn thấp nhất là quản lý hiện tại của công ty Cho nv nghỉ chờ việc ko rõ ràng cụ thể Nv thì cống hiến hết mình làm cả thứ 7 - Chủ Nhật - ngày lễ mà trả lương thì bèo đã vậy nhân viên văn phòng bắt ở công trường lâu ít thì nửa tháng nhiều thì vài tháng Lương thì thấp mà cái gì cũng muốn nói chung là TỆ

Sang (Kỹ sư Qs)

Công việc ở đây thoải mái, làm không nhiều dự án nhưng toàn các dự án lớn của Vingroup. Mức lương cao hơn mặt bằng chung. nói chung là hài lòng

Huong mkt (nhan vien mkt)

Mình thấy khá hài lòng môi trường và đãi ngộ, trước hết mình đá*h giá mức lương cạnh tranh, tốt so với mặt bằng chung. Người quản lý khá thoải mái, tạo điều kiện mọi người cùng trao đổi trong công ty. Giờ giấc đi làm cũng không quá gò bó. chủ yếu mọi người làm tốt công việc của mình, và đóng góp công việc chung. Lương thanh toán đúng thời hạn. thử việc xong được đề suất đóng bảo hiểm luôn. chứ đi làm nhiều công ty làm cả nửa năm không thấy nói gì bảo hiểm cả.

Nhân viên làm đc 2 tháng xong chim cút

Quả trả lương chậm 1 tháng đúng sợ hãi luôn. Mình vào làm đến hết tháng thứ nhất, mới biết là công ty sẽ giữ một tháng lương, nghĩa là đến tháng thứ 2 mới bắt đầu trả lương. Má, lỗi cũng do mình ko hỏi kỹ, cứ nghĩ trả lương đầy đủ đúng hạn chớ. Sợ quá nên phải chạy ngay đi, trước khi công ty nghĩ ra một cái lý do khỉ mẹ rì đó để quyết định giam lương vô thời hạn, may mới đút vào 1 tí, rút còn kịp, há há...

3.7

review Công ty Việt Global, review Công ty Việt Global, Review Công ty Việt Global, Công ty Việt Global review, mức lương ở Công ty Việt Global, Công ty Việt Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Việt Global, đánh giá Công ty Việt Global, Công ty Việt Global đánh giá công ty, thông tin Công ty Việt Global, bóc phốt Công ty Việt Global, Công ty Việt Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Việt Global như nào?, review Cong ty Viet Global, review Cong ty Viet Global, Review Cong ty Viet Global, Cong ty Viet Global review, muc luong o Cong ty Viet Global, Cong ty Viet Global tuyen dung, phong van o Cong ty Viet Global, danh gia Cong ty Viet Global, Cong ty Viet Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty Viet Global, boc phot Cong ty Viet Global, Cong ty Viet Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Viet Global nhu nao?