( Chưa cập nhật )

Bất mãn (Design/Học viên)

Cty ép buộc nhân viên làm cả các ngày lễ trong năm như 30/4-1/5... trái luật lao động, lương thì ko tính x3, cty chỉ quan tâm lợi nhuận ko đáp ứng những nhu cầu tối thiểu cho người lđ như luật quy định, nhân viên rời bỏ cty rất nhiều. Vì thiếu nhân viên nên đăng tin tuyển dụng lương 7-10tr (làm từ 3-6 tháng) nhưng thực tế chỉ từ 3-5tr thôi nhé, vận động nhv giới thiệu người quen vào làm mục đích lùa gà rất rõ ràng, pv với HR thì làm nói láo, nói xạo.

Ẩn danh (chú bảo vệ)

Ai thích bè phái thì vào

Người từng làm đã • 1 năm trước

Công ty như l

review Công ty Việt Tiên Lab Group, review Công ty Việt Tiên Lab Group, Review Công ty Việt Tiên Lab Group, Công ty Việt Tiên Lab Group review, mức lương ở Công ty Việt Tiên Lab Group, Công ty Việt Tiên Lab Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Việt Tiên Lab Group, đánh giá Công ty Việt Tiên Lab Group, Công ty Việt Tiên Lab Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Việt Tiên Lab Group, bóc phốt Công ty Việt Tiên Lab Group, Công ty Việt Tiên Lab Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Việt Tiên Lab Group như nào?, review Cong ty Viet Tien Lab Group, review Cong ty Viet Tien Lab Group, Review Cong ty Viet Tien Lab Group, Cong ty Viet Tien Lab Group review, muc luong o Cong ty Viet Tien Lab Group, Cong ty Viet Tien Lab Group tuyen dung, phong van o Cong ty Viet Tien Lab Group, danh gia Cong ty Viet Tien Lab Group, Cong ty Viet Tien Lab Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Viet Tien Lab Group, boc phot Cong ty Viet Tien Lab Group, Cong ty Viet Tien Lab Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Viet Tien Lab Group nhu nao?