Vietcetera

Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Vietcetera là 1 tờ báo vô cùng pretentious, viết rất dài dòng và chán nhưng ko bài nào conclusive cả. Mọi ng ném đá review bên dưới nhưng thật sự mình cũng thấy bạn Trà Nhữ viết quá dở, vẽ cũng tầm thường. Và mệt mỏi nhất là bạn recycle đi recycle lại câu chuyện bạn bị tai nạn oto từ hội thoại đời thường đến speech tốt nghiệp đến bài báo đăng lên vietcetera. Bao năm rồi mà bạn vẫn chưa ngừng lải nhải về cái câu chuyện bạn cheat cái chết như kiểu bạn là jesus rising from the dead vậy lol. So pathetic, and ugly on top of that.

Bạn Trà này kể lể chuyện tai nạn này từ hồi mình đi học RMIT cùng bạn ý rồi bạn ơi =)) nghe lần đầu lần hai còn thương, sau này bạn đấy đăng tràn lan nào note kể chuyện nào ảnh bỏng chân ảnh sẹo mổ lên fb nhiều quá mình unfriend cmnl. sau quả tai nạn này bạn Trà làm như mình thoát chết đặc biệt lắm ko bằng. não!

Hoá ra không phải mình mình mệt mỏi bạn Nhữ Hương Trà :))))

phải nói là so với cái kiểu bạn Trà này luôn tỏ ra mình giỏi giang xuất chúng thì tất cả những bài bạn viết hay vẽ đều gây thất vọng to lớn vs mình

Nah đã • 4 năm trước

Báo nào? Ai gọi đây là báo?

ừ đây đúng không phải báo, chỉ là bãi cứt bọn du học sinh ảo tưởng mình giỏi giang các kiểu bôi vẽ chữ nghĩa với chả hình ảnh ra xong kêu là khoa học với chả tâm lý học. toàn lũ ngu.

bạn trà vẫn lải nhải vụ tại nạn ô tô ạ? sao đợt đấy em cấy da cấy dủng ko khâu luôn mồm vào đi, để bây giờ mọi người gặp em cứ như em là cái tai nạn ô tô của đời mọi ng vậy.