Dev quèn (Hồng Sơn Nguyễn)
Bác nói chuẩn, ba cái vụ lương lậu đã thấy bất ổn. Ae vào dưỡng già ở đây nghe hơi mệt, trẻ vào làm càng mệt. Lead chán thật, gì chứ ae bọn tôi cũng đéo phục -
Toan đã • 1 năm trước
có a/c nào phỏng vấn BE ở đây chưa ạ, có thể cho e xin chút review vị trí này với ạ. -
BE quèn đã • 1 năm trước
anh Trờ chắc là anh Trung ruồi hả, nếu vậy thì đúng quá ý kiến anh em không nghe rất là bảo thủ, sai thì đổ thừa do member .
Mấy team mà Trờ không lead thì thấy khá ngon được xài nhiều tech mới, kiến trúc rõ ràng, anh/em góp ý đều được tiếp nhận và feedback rõ ràng.
Cty lương thì ở mức trung bình, sẽ học được nhiều thứ mới nếu vào đúng product (Tránh LBS ra) -
BE đang làm đã • 1 năm trước
Team BE ở đây là một đống rác, vào bới rác b ạ.
PV thì mình thấy cũng dễ, k có gì khó cả -
Dev không thuộc LBS đã • 1 năm trước
Mấy lần giao tiếp thấy lão này cũng ổn mà. Nhưng không rõ sao nhiều người làm việc chung không phục, ae khác cũng nên cân nhắc. -
Sự thật đã • 1 năm trước
Tóm lại hơi chuối, nên tránh team LBS này. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
E
Em út đã • 1 năm trước
Mình vào team LBS tuy không lâu nhưng thấy mọi người rất hoà đồng, vui vẻ, anh Tr cũng rất tốt và thường xuyên giúp đỡ mọi người, chưa la mắng nặng nhẹ ai tiếng nào, làm sai thì anh ấy chỉ bảo nhẹ nhàng để mình làm đúng và tốt hơn thôi, không biết vì sao mọi người lại có ác cảm với anh Tr như vậy nữa -
E
em út giấu tên đã • 1 năm trước
Anh Trờ đã ra đi, anh em nhẹ nhõm rồi! -
Làm nhiều bên nhưng chưa thấy ai kiến trúc gà như bên này, đã vậy sếp còn bảo thủ. Kiến trúc sai xong đổ lỗi cho nhân viên( Trong khi từ đầu tư vấn thì đ chịu nghe đâu).
Team nào ngon thì kb, chứ team mình có anh Trờ thì chán bme( Sếp loz gi 10 thằng thì 7 thằng không phục, làm sai toàn đổ lỗi cho nv thôi).