Vietnam Booking

190 Trần Quý District 11 Ho Chi Minh

nghnh (hacker)

ai biết website chính của bên này cmt vô đây ai biết bọn này xấu thế nào cứ cmt vô đây cmt này được 1000 like tao spam thẳng traffic hiện keyword vô website chửi mả tổ bọn này cho đám intern cười vô mặt tụi nó :))

Trùm SEO (CEO)

Nay tao lùa được một mớ Intern làm không công đã quá. Hết 3 tháng t sẽ đuổi nó. T sẽ bắt nó làm đủ mọi thứ vì Intern mà tụi nó ng* lắm. T sẽ dẫn dắt nó t là trùm SEO đây. T là trùm ở đây

Con Đỉ Mẹ Mày (Cha Mẹ)

Lương thì tụi nó ăn chặn từng đồng. Ai nhìn vào lịch là hiểu. Ra đủ thứ quy định để làm khó bắt bẻ và trừ lương nhân viên. Deo đóng BHXH. Trốn thuế. Gian lận thương mai. Mại dâm. Đơn đã viết đợi đi Cường sở thanh tra lao động sẽ trả lời m. Làm cho m nhiều năm đến đây là chấm hết cút nhé. Khốn nạn quá khốn nạn.

Nguyễn Quang Phúc không Ba.

Mọi người đừng chửi anh Phúc nữa, ảnh tội ảnh không có ba nên là không được dạy bảo tử tế. Ăn không nói có, đúng là rác rưởi của xã hội. Đạo Thiên Chúa Giáo thiệt nhục nhã khi có anh trong đó anh Phúc à, sẵn chức luôn chị Vy cưới anh đẻ con không có hậu môn nha anh Phúc.

Thằng Cường Súc Vật (Thị Toán)

Để t kể cho anh em nghe. Lương thì thấp bắt dô dắt xe. Không có phụ cấp gì hết. Trong tháng ai mà nghĩ thí mặc định bi trừ 1 triệu. Đi trễ trừ 1 triệu chấm công trễ trừ 1 triệu. Hợp đồng lao động thì nó ghi nó có quyền chấm dứt nhưng luật đúng là nó phải đền 1 tháng lương. Bảo Hiểm Xã Hội thì không có. Mấy đứa Devops Content Sale Tư Vấn Viên Hr . TopcV tuyển nhiều vào lo mà chạy lẹ đi. Người ta chạy tụi m mới vào đó . Tao nói thế thôi. Có Ngày Con Dao Này Sẽ Xiên vào Bụng Thằng Cường

Cảnh Sát Bắt Cường Nè (Nhìn Nhìn Cái Con Cac)

Khuyên chân thành anh em đừng vào làm công ty này. Mình với kinh nghiệm từng làm ở đây gần 2năm quá hiểu rõ. Mọi văn phòng đều nát. Bạn có thể đổ thừa anh F nhưng thật ra tất cả là do con buôn Tiểu CƯờng. Nó trọng dụng thằng F để làm bình phong để thằng F chịu chửi bị chửi thay nó thôi. Mình thì nghỉ cũng đã lâu mà nghe ae ở lại ai cũng nghỉ hết rồi là hiểu. Thấy TopCV tuyển liên tục là anh em hiểu rồi ha.

2.3

review Công ty Vietnam Booking, review Công ty Vietnam Booking, Review Công ty Vietnam Booking, Công ty Vietnam Booking review, mức lương ở Công ty Vietnam Booking, Công ty Vietnam Booking tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vietnam Booking, đánh giá Công ty Vietnam Booking, Công ty Vietnam Booking đánh giá công ty, thông tin Công ty Vietnam Booking, bóc phốt Công ty Vietnam Booking, Công ty Vietnam Booking có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vietnam Booking như nào?, review Cong ty Vietnam Booking, review Cong ty Vietnam Booking, Review Cong ty Vietnam Booking, Cong ty Vietnam Booking review, muc luong o Cong ty Vietnam Booking, Cong ty Vietnam Booking tuyen dung, phong van o Cong ty Vietnam Booking, danh gia Cong ty Vietnam Booking, Cong ty Vietnam Booking danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vietnam Booking, boc phot Cong ty Vietnam Booking, Cong ty Vietnam Booking co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vietnam Booking nhu nao?