Trong công ty người xứng đáng được tôn trọng nhất có lẽ là anh Đạt và anh Minh, đi cùng với Global từ những ngày đầu thành lập. Cùng nhau phát triển công ty, xây dựng team nhưng cuối cùng nhận lại được là gì? Là những phát đâm sau lưng của những người đồng nghiệp mới. Chắc sếp Đạt cũng chưa biết nhiều về nhưng lần đâm sau lưng của Tài Lead Pentest, người mà đã rêu rao với những người khác rằng bản thân đã cho team SOC nghỉ việc vì không làm được việc. Việc mọi người rời đi sẽ có nhưng lý do mà không thể nói thẳng thắn ra được, những việc đã xảy ra không phải tự nhiên mà đến. Đã có những con người cùng nhau làm việc trong tận 4 năm, thức đêm đến 3h sáng để hỗ trợ khách hàng mà không đòi hỏi 1 đồng OT, nhưng rồi những con người đó lại phải chọn cách ra đi cùng nhau. Mong rằng các team kỹ thuật sau này sẽ cùng nhau đoàn kết, đưa VNCS Global phát triển tốt hơn về mảng dịch vụ. Hy vọng anh Đạt và BLĐ sẽ đọc được những dòng này và thấu hiểu hơn về các anh em kỹ thuật nói riêng và nhân sự cả ... Xem thêmcông ty nói chung, còn với tôi luôn dành một sự tôn trọng tới công ty, tới anh Đạt