Ở đây có HRM và UX/UI Lead rất ngáo đá. Ai tự tin phỏng vấn thì nên đi niệm Phật cho thanh tịnh rồi vào. Nghe 2 con khỉ này nói chuyện rất dễ lên máu não.
Ngáo đá sao đó bạn, kể mình nghe với. Bên này có nói mức lương bao nhiêu không?
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Bảo sao UIUX của cái app vib lại tàn phế như vậy. Ấn tím cả ngón tay mới xong 1 action :))
thợ vẽ đã
• 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, trước mình có pv thằng cha này, giọng miền nam k nhớ tên, hẹn 6h tối, đến nơi bắt chờ nửa tiếng. vào chả hỏi han xem sp, xong lên website công ty mình tự xem, mà nó lại k phải sản phẩm mình làm. xong ngồi chê với khinh. ngu nhất là làm cái tính năng chuyển tiền nhưng lại chọn nhập số tài khoản trước, sau đó mới chọn ngân hàng nhận. rồi giải thích là em chuyển tiền cho ai đó em hỏi cái gì đầu tiên. mình hỏi bảo thế giờ anh chọn stk trước xong chọn sai ngân hàng cái anh có phải làm lại từ đầu không (vì nó không validate stk đã đúng hay chưa do chưa có dữ liệu ngân hàng nhận). và một người dùng có dùng chỉ 1 app ngân hàng không, mình vib 1 kiểu liệu có thân thiện. xong hỏi mình quy trình UT, kêu mình làm sai, rồi dạy mình thế này thế kia UT nhưng lại bắt so sánh thời gian hoàn thành task của tính năng trước và sau khi sửa, ủa tính năng mới lấy gì so, rồi người khó tính ngta dùng kĩ, lâu hơn ông so kiểu gì, hơn nữa UT là tiền production, làm sao ông đo lường chính xác đượ... Xem thêmc, ok ông là nhất. giờ đi làm sợ nhất mấy ông 8x đời cuối, kiến thức đã ít nhưng gặp thời cứ nghĩ mình là bố mẹ thiên hạ. khuyên thật anh em né ngay và luôn
babisauciu đã
• 11 tháng trước
xin review chi tiết hơn
Viết Review công ty Vietnam International Bank (VIB)