Vietnamobile

7 Chua Boc Dong Da Ha Noi

Công ty thì lớn vật vã mà quy trình tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp. Yêu cầu phỏng vấn nhiều vòng, mất rất nhiều thời gian mà phỏng vấn xong cũng không phản hồi kết quả cho ứng viên là có đậu hay không đậu. Phỏng vấn có vài người mà còn thế, all in vào vị trí này làm mình mất rất nhiều cơ hội khác, thất vọng vô cùng.

Ẩn danh (Mgr)

Quy trình ko có hoặc rất mơ hồ. Chỉ tiêu cao, bán hàng như đa cấp, phải bỏ tiền túi chạy chỉ tiêu trước, chạy ko nổi thì cty trừ lương.

Quản lý thì chậm chạp, sợ trách nhiệm, ko dám ra quyết định, ko có khả năng giải quyết vấn đề, thường đổ lỗi team khác hoặc nhân viên.

Cải tổ nội các đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, anh em cũng ngứa mắt cty ngay từ đầu rồi, tranh thủ thời gian rảnh ra quẹt phá cty cho nó bay màu khỏi thị trường sim Việt luôn.

Ẩn danh (Saleman)

Doanh số rất cao, toàn phải bù lỗ rất nhiều mới đạt được doanh số. Mà k đạt doanh số thì ko được full lương cơ bản thế nên bắt buộc phải bù lỗ để đạt doanh số. Chế độ cho saleman rất kém nên nhân viên bỏ việc liên tục, tuyển mới thay thế cũng liên tục vì k ai trụ nổi lâu dài. Nhiều năm rồi k có chế độ thưởng Tết.

Thay máu đã • 5 năm trước

dev dạo (Dev)

có o tphcm ko

Người cũ đã • 6 năm trước

Có ở hcm nhé, Nguyễn trãi q1, môi trường ok, chế độ tốt, đi đêm mới biết đêm dài. Cho 8 điểm nhé.

2.2

review Công ty Vietnamobile, review Công ty Vietnamobile, Review Công ty Vietnamobile, Công ty Vietnamobile review, mức lương ở Công ty Vietnamobile, Công ty Vietnamobile tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vietnamobile, đánh giá Công ty Vietnamobile, Công ty Vietnamobile đánh giá công ty, thông tin Công ty Vietnamobile, bóc phốt Công ty Vietnamobile, Công ty Vietnamobile có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vietnamobile như nào?, review Cong ty Vietnamobile, review Cong ty Vietnamobile, Review Cong ty Vietnamobile, Cong ty Vietnamobile review, muc luong o Cong ty Vietnamobile, Cong ty Vietnamobile tuyen dung, phong van o Cong ty Vietnamobile, danh gia Cong ty Vietnamobile, Cong ty Vietnamobile danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vietnamobile, boc phot Cong ty Vietnamobile, Cong ty Vietnamobile co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vietnamobile nhu nao?