Vietstock

81 Hồ Văn Huê Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ẩn danh (culi)

Công ty tệ hại. Trưởng phòng dữ liệu ( tên P) từng bị nhân viên trong phòng (tên K, đeo kính) gọi là bù nhìn. Ông P trước đây là nhân viên của phòng IT, làm đc 1 năm thì nghỉ sau đó xin quay lại. Tuy nhiên, khi ông ta quay lại phòng IT làm thì nghe 1 số anh chị trong công ty nói rằng vì ko theo kịp công việc ( do già, chậm tiếp thu). Do đó, ông P xin chuyển qua phòng dữ liệu và trong thời gian rất ngắn (tầm 1.2 tháng gì đó) ông ta đã đc lên làm trưởng phòng ( cấn nhẹ khúc này vì chậm tiếp thu kiến thức nhưng đc lên làm trưởng phòng). Trong quá trình làm việc, ông P rất hay nói những câu chuyện liên quan trai gái, nam nữ rất nhạy cảm, ko đứng đắn và ko phù hợp môi trường công sở. Mình từng đc 1 bạn nữ trong cty kể lại rằng khi ông P nói chuyện với bạn đó, ông P liên tục nhìn vào đùi bạn ấy 1 cách mất lịch sự. Vì vậy ông P mới có biệt danh là thầy ông nội. Ông P này còn đưa người nhà vô làm việc ( chị ruột hay em ruột của vợ ko nhớ chính xác), chị này tên là N. Chị N lúc ban đầu vô làm v... Xem thêmiệc tại phòng dữ liệu, sau đó chuyển qua phòng kinh doanh. Tuy nhiên, rất nhiều chị em làm việc chung với chị N đều than vãn vì chị N làm rất chậm chạp và chậm tiếp thu. Sau đó 1 thời gian ngắn chị N cũng nghỉ việc. Mặc dù mang tên là phòng dữ liệu nhưng ông P lại tuyển 1 người từng làm giáo viên trước đó để vô làm việc ( ảo thật đấy). Toàn bộ 100% đều là sự thật, bộ mặt thật cần đc phơi bày. Cho nên, bạn nào có ý định vô làm việc ở đây thì nên né vội hoặc các bạn nữ nào phải làm việc chung với ông P thì nên ăn mặc kín, kín như ninja càng tốt

team qua đường

Các bạn nhân viên nữ khi làm việc với ông trưởng phòng dữ liệu (tên P) nên cẩn thận giữ mình vì ông già này là một người ko đứng đắn. Ông ta khi nói chuyện với người đối diện là nữ giới thường nhìn vào đùi người đối diện 1 cách mất lịch sự. Làm việc thì chậm chạp nếu không muốn nói là vô minh, sai nhưng ko chịu nhận. Trong phòng, ông P luôn nói những câu đại loại liên quan trai gái, nam nữ rất nhạy cảm, ko phù hợp môi trường công sở, vô duyên nhưng nghĩ là hài hước. Một a đồng nghiệp trong công ty từng nói rằng ông này có 1 câu chuyện nhưng lần nào gặp cũng thấy kể 🤣 Nhân viên trong phòng (tên Kh) từng nói ông P chỉ là bù nhìn ( xác thực 100% ko ăn ko nói có đâu ạ). Nên ai có ý định vô làm ở đây thì nên né

Sa lé đã • 1 năm trước

Lllppp (Analyst )

Công ty thúi quắt. Lương thấp k đủ sống, hứa hẹn tăng lương nhưng chẳng thấy. Môi trường toxic độc hại, sếp gạ gẫm nhân viên,... Nói chung là từ biệt nơi đây, mọi người đang định vào cũng nên né...

sếp nào gạ gẫm nv vậy chủ thớt

Công ty bé như cái nhà dân các thành phần tào lao đầy. Nhân tố quan trọng nhất khiến cty này như shit là con phó giám đốc tham tiền mê trai xấu xí

Công ty chế độ không tốt toàn canh trừ lương lương thì thấp hơn mặt bằng chung làm đây cả đời bị con phó giám đốc nó hút máu vừa mê trai vừa tham tiền.

2.3

review Công ty Vietstock, review Công ty Vietstock, Review Công ty Vietstock, Công ty Vietstock review, mức lương ở Công ty Vietstock, Công ty Vietstock tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vietstock, đánh giá Công ty Vietstock, Công ty Vietstock đánh giá công ty, thông tin Công ty Vietstock, bóc phốt Công ty Vietstock, Công ty Vietstock có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vietstock như nào?, review Cong ty Vietstock, review Cong ty Vietstock, Review Cong ty Vietstock, Cong ty Vietstock review, muc luong o Cong ty Vietstock, Cong ty Vietstock tuyen dung, phong van o Cong ty Vietstock, danh gia Cong ty Vietstock, Cong ty Vietstock danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vietstock, boc phot Cong ty Vietstock, Cong ty Vietstock co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vietstock nhu nao?