Cau Giay, Ha Noi

Giờ chỗ này đổi tên thành viettel software (vtit), tên đổi nhưng vẫn chả khác gì ngày xưa, vẫn là cái ổ outsource mấy cái module làng nhàng, bán người onsite cho các bên product khác của viettel. Từng làm với lão quản lý suốt ngày nói đạo lý, cả ngày đi hút thuốc, trà đá, chả sát sao gì tới công việc, nhưng tới 6 7 h tối bắt đầu lục lại các tin nhắn trong nhóm chat telegram để claim ae trong team, rồi lão đánh giá đóng góp/hiệu quả của ae trong team qua những lần đọc chat đó và ai trong team cũng bị lão kêu là yếu :)))

Coder (Dev)

Môi trường tuy quân đội, nhưng thỏa mái lắm, từ ăn mặc đến cách ăn nói, văn minh lịch sự, tôn trọng đồng đội.
Không nói tục chửi bậy.
Chế độ thì chắc cũng như các trung tâm khác.
Deal lương thì theo số năm kinh nghiệm, chứ không theo năng lực nhé

Dev - CRM DU02 (Dev)

Bên này có dự án CRM cơ bản là ngon vì xây dựng từ đầu, và base sau này dùng cho cả trung tâm luôn, cơ mà nhân sự cho dự án thì hơi thiếu nên làm hơi vất.
ưu điểm: Anh SA tech rất sâu. PM dự án thì làm việc rõ ràng, minh bạch, sẵn sàng đòi quyền lợi cho ae trong team (Vì anh có thể mang văn hóa trong sài gòn ra nên cực thỏa mái) .
Dev mặt bằng chung trong trung tâm trình độ còn thấp, thái độ thì lồi lõm, Làm việc hời hợt.
Chế độ nghe nói cuối năm được nhiều, còn bình thường thì lương ở mức mặt bằng chung so với các công ty outsources khác.
==> Để tạm 4 sao vì dự án CRM - Mong dự án thành công

có ai review công ty này không ạ

Dev pro đã • 4 năm trước

Khuyên thật lòng là không nên vào

@dev pro bác chia sẻ cụ thể được không ạ

Ẩn danh (Ẩn danh)

+ Lương thưởng thấp
+ Giữ lại 10% lương mỗi tháng * KI rồi cộng tổng = thưởng cuối năm
+ Ko có thưởng dự án
+ Tiền du lịch còn được có 1 triệu, kinh nghiệm nhiều thì 2 tr
+ Dự án nửa lạc nửa mỡ: có dự án chỉ làm giao diện, khách hàng làm API hoặc dự án chỉ làm api, giao diện đối tác làm. Xong đến lúc tích hợp vào nhau ko khớp, lại lôi nhau đi họp chả giải quyết đc vấn đề gì
+ PM thì như bố tướng, bảo làm gì làm đấy cấm cãi, mà toàn giỏi bốc phét
+ Quy trình làm thì rườm rà lắm thủ tục
+ Toàn bắt tham gia các cuộc họp kiểu nhà nước, đảng tốn thời gian
+ Công việc thì ko rõ ràng, có ngày chỉ trao đôi với khách hàng chả làm đc cái gì

giờ giấc, OT thế nào bác

Nhân viên quèn đã • 4 năm trước

1. OT ko có lương nhé
    2. PM cực kì bảo thủ và kiểu quân đội tao ra lệnh cho mày làm cái này mày phải làm ko cần biết mày có làm đc hay ko

Ẩn danh (Ẩn danh)

- Né gấp
- Công việc lôm ca lôm côm, chả đâu vào đâu
- Môi trường đậm chất nhà nước
- Trung tâm mới thành lập chưa đc 1 năm nên dự án rất lởm khởm
- PM thì toàn dev lên làm mà dev có cứng đâu
- Làm test với dev nhưng bắt đi giới thiệu thẻ epass nọ kia ko thì đánh giá KI. éo mẹ tao đi làm dev, test chứ đi bán hàng đa cấp đâu

Nói chung thích ổn định thì vào thôi chứ giỏi thật sự thì nên né mấy kiểu công ty nhà nước này ra

2.8

review Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), review Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), Review Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group) review, mức lương ở Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), đánh giá Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group) đánh giá công ty, thông tin Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), bóc phốt Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group) như nào?, review Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), review Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), Review Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group) review, muc luong o Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group) tuyen dung, phong van o Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), danh gia Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group) danh gia cong ty, thong tin Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), boc phot Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group), Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VIETTELIMEX ( A Member of Viettel Group) nhu nao?