VietUnion (Payoo)

35 Nguyễn Huệ District 1 Ho Chi Minh

Dev Quèn (Người được mời phỏng vấn)

Đang pv về 1 vấn đề kỹ thuật vừa trả lời xong. Chị Trinh nhân sự quay qua hỏi a kỹ thuật :" Có đúng vậy k anh". Câu hỏi kiếm nhã vãi!

Chiệu Thì Chiệu Không Chiệu Thì Buộc Chiệu đã • 4 năm trước

Ẩn danh (QA cùi)

Mng cho em hỏi quy trình phỏng vấn ntn ạ
Em phỏng vấn lần 1 xong rồi nhân sự báo chờ thông báo phỏng vấn lần 2 mà chờ cuối tuần rồi vẫn chưa thấy tâm hơi đâu

QC fresher đã • 5 năm trước

anh/chị pv sao rồi ạ? payoo phỏng vấn vòng 2 như thế nào vậy ạ? có anh chị nào biết thì review giúp em với. thanks a lot!

Hên xui đã • 4 năm trước

Bạn được gọi chưa?

Bí danh (Quèn)

Trung bình, lương ko cao so với mặt bằng chung, tuỳ phòng ban, đặc biệt vô làm phải biết nịnh hót để được ưu ái, dàn manager đa số làm lâu rồi đc lên chức. Nếu bạn thích cty gia đình thì đây là môi trường thích hợp

Dev (Dev)

-1 tuần khoảng 3 ngày là phải ngồi thức xem lỗi gì( xảyy ra đột xuất) như chó trông cửa, 1 tháng thì phải lên cty 1 lần để fix
-Mà nhớ nịnh chị trưởng phòng để được ấy ấy nha, không nịnh là sống không nổi đâu, cố nịnh đi chị cho ấy ấy

Beerus đã • 5 năm trước

*** này giùm!

Nam đã • 5 năm trước

Làm dev sĩ nghĩ đã mệt não giờ thêm hầu mấy Má. Quyết định k app.l, Cám ơn anh đã reviews!

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Phải nịnh hot là có thật. Công ty cũng có lắng nghe ý kiến nhân viên mà là nhân viên lâu năm.

Môi trường năng động, sếp rất giỏi và lắng nghe ý kiến nhân viên.
Đồng nghiệp thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.
Được học tiếng Anh, tiếng Nhật gần như là miễn phí.
Hằng tháng đều có buổi training và seminar khắp các chủ đề về Finace, Techonology, Economy. tendency
Rất ít OT. Một số team như QC, App chỉ OT trong những ngày go live sản phẩm. Khi OT thì được ăn uống thoải mái, cty trả phí hết

Phải gửi xe bên ngoài do ở Quận 1.
Công ty về Fintech nên phải tuân theo 1 số quy trình bảo mật về dữ liệu, quyền hạn cá nhân

Beerus đã • 5 năm trước

Chiệu Thì Chiệu Không Chiệu Thì Buộc Chiệu đã • 4 năm trước

Bác là ng đầu tiên tui thấy nói đúng nhất so với bọn cmt trên

Người chính nghĩa đã • 2 năm trước

Bạn nói rất đúng luôn

2.5

review Công ty VietUnion (Payoo), review Công ty VietUnion (Payoo), Review Công ty VietUnion (Payoo), Công ty VietUnion (Payoo) review, mức lương ở Công ty VietUnion (Payoo), Công ty VietUnion (Payoo) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VietUnion (Payoo), đánh giá Công ty VietUnion (Payoo), Công ty VietUnion (Payoo) đánh giá công ty, thông tin Công ty VietUnion (Payoo), bóc phốt Công ty VietUnion (Payoo), Công ty VietUnion (Payoo) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VietUnion (Payoo) như nào?, review Cong ty VietUnion (Payoo), review Cong ty VietUnion (Payoo), Review Cong ty VietUnion (Payoo), Cong ty VietUnion (Payoo) review, muc luong o Cong ty VietUnion (Payoo), Cong ty VietUnion (Payoo) tuyen dung, phong van o Cong ty VietUnion (Payoo), danh gia Cong ty VietUnion (Payoo), Cong ty VietUnion (Payoo) danh gia cong ty, thong tin Cong ty VietUnion (Payoo), boc phot Cong ty VietUnion (Payoo), Cong ty VietUnion (Payoo) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VietUnion (Payoo) nhu nao?