VietUnion (Payoo)

35 Nguyễn Huệ District 1 Ho Chi Minh

PM ghẻ (PM)

Cty đưa 1 thằng lại cái(3D) mồm hô, răng xỉa(chưa nói mặt mụn nữa á) phỏng vấn vòng 2, hỏi toàn mấy câu xàm xàm. Hãm lắm, ae vào mà trải nghiệm 🤣

1.0.8 (quèn)

Công ty bảo kê người quen, dù họ k phải sếp mình, nhưng họ nói gì mình cũng phải nghe, k nghe thì méc. K chịu được hoặc k nịnh bợ thì sẽ bị out. Đánh giá dựa trên mức độ chịu đựng và hoà hợp với các người quen. Mức lương tăng hàng năm kịch khung 20%, trên 20% là ng quen.

MYMY (BUSINESS DEVELOPMENT)

Pv 2 vòng. Cả 2 vòng đều ko xem cv mà kêu mình tự giới thiệu(cv mình bằng tiếng Anh). Pv xong ko cho kết quả dù đã hết 7 ngày làm việc. Vòng 1 hỏi chuyên môn. Vòng 2 đánh giá năng lực tài chính( nếu bạn có thể hiểu là lỗ mãng xét đoán gia cảnh cá nhân, bạn có tiền hay ko, đời tư bạn có ở chung cư ko hay ở trọ, có nhà tp hay chưa -> khúc này làm tâm lí bạn thì nhiều gt về cty chì ít) SUM UP: CTY GIA ĐÌNH, KO CHUYÊN NGHIỆP, NHÂN SỰ TRẺ, ĐẶC BIỆT LỄ TÂN THẤY KHÁCH TỚI KỆ KHÁCH LUÔN BẤM ĐT. NẾU BẠN CÓ NĂNG LỰC NÊN TÌM 1 CHỖ TỐT HƠN.

AN (BUSINESS development)

Phỏng vấn 2 vòng. Ko có test.
Nhưng có thao túng tâm lí và hạ bệ ứng viên.
V1 xem năng lực làm việc. V2 XÉT ĐOÁN ĐỜI TƯ. CHỊ Giám đốc gì đó sẽ hỏi những câu đại loại để biết bạn có tiền ko rồi phán xét, bias,... Và sau đó là Silent Treatment. Cả tháng ko phản hồi. Ko rep follow up email luôn.
Nói chung cty tuyển quanh năm nhưng chẳng mấy ai vào. Khi bạn nói ra mức lương kì vọng thì họ ầm ừ thật ra đéo trả đc đâu, vì cty này lương thấp.
G

Giấu tên cho chắc kẻo bị 1 bầy cắn (Kế toán q...

Mình vào làm việc được 2 tuần, cố gắng hòa nhập nên cũng chả gây gổ với ai hay khó chịu với ai, riêng có 1 người làm mình khó chịu là bà lao công ngồi trong pantry. Thường thì mình kính trọng người lớn nên thường tự làm mọi thứ chẳng nhờ vả gì ai. Nhưng có kì mình để hộp cơm vào lò vi sóng để hâm (mình đã làm nhiều lần rồi ở cty cũ), bả nói to là coi chừng cháy. Mình bực quá mới nói là sao cô biết là sẽ cháy. Bà này kiểu làm lâu rồi thân quen với mọi người nên chắc cũng khóc lóc gì với bà Trưởng Phòng Tài Chính nên có gọi mình ra nói chuyện. Mình ghét mình nghỉ luôn.

Hóng inggg đã • 11 tháng trước

Dạ em đang tính apply vào vị trí này trong công ty (do em đang thấy tuyển), anh/chị có thể cho em xin review sơ qua được không ạ? nếu được hãy contact qua zalo số 0565015133 ạ. Em xin cảm ơn

Ẩn danh (Marketing Intern )

Cho em hỏi công ty giờ còn như rv của các anh chị mấy năm trước k ạ. Em mới apply vài mà đọc rv cũ hoang mang quá

huhu đã • 1 năm trước

tớ vừa vào đây cậu. thấy mng siêu nhiệt tình, môi trg làm việc tthoair mái

Dev Mobile (Dev quèn)

Công ty đăng tuyển nhiều mức lương, thực chất chỉ tuyển Junior và đòi hỏi làm việc ngang ngửa senior. Đăng tin tuyển dụng miết mà chẳng tuyển được ai.

đúng thấy đăng tuyển suốt, 1 vị trí tuyển hơn 2 tháng mà vẫn chưa dc thì đơn giản là cty ko cần vị trí này, đăng tuỷen cho vui thoi

2.5

review Công ty VietUnion (Payoo), review Công ty VietUnion (Payoo), Review Công ty VietUnion (Payoo), Công ty VietUnion (Payoo) review, mức lương ở Công ty VietUnion (Payoo), Công ty VietUnion (Payoo) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VietUnion (Payoo), đánh giá Công ty VietUnion (Payoo), Công ty VietUnion (Payoo) đánh giá công ty, thông tin Công ty VietUnion (Payoo), bóc phốt Công ty VietUnion (Payoo), Công ty VietUnion (Payoo) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VietUnion (Payoo) như nào?, review Cong ty VietUnion (Payoo), review Cong ty VietUnion (Payoo), Review Cong ty VietUnion (Payoo), Cong ty VietUnion (Payoo) review, muc luong o Cong ty VietUnion (Payoo), Cong ty VietUnion (Payoo) tuyen dung, phong van o Cong ty VietUnion (Payoo), danh gia Cong ty VietUnion (Payoo), Cong ty VietUnion (Payoo) danh gia cong ty, thong tin Cong ty VietUnion (Payoo), boc phot Cong ty VietUnion (Payoo), Cong ty VietUnion (Payoo) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VietUnion (Payoo) nhu nao?